Keystone logo
Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences

บทนำ

ที่ตั้ง

คุณพบกับ Zuyd University of Applied Sciences ในตอนใต้ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเชื่อมระหว่างเยอรมนีและเบลเยี่ยม ค้นพบความแตกต่างระหว่างประเทศวัฒนธรรมและภาษาต่างๆซึ่งรอคอยการเรียนรู้ในระดับนานาชาติและมีชีวิตชีวา เมืองหลวงของยุโรปในกรุงอัมสเตอร์ดัม, บรัสเซลส์, ลอนดอนและปารีสอยู่ใกล้กับโรงแรมของคุณ

การฝึกอบรมที่โดดเด่น

ที่ Zuyd คุณสามารถมุ่งหวังที่จะเริ่มต้นอาชีพระดับนานาชาติของคุณไปได้อย่างดีเยี่ยม คุณจะได้รับการฝึกอบรมที่โดดเด่นสำหรับตำแหน่งอาวุโสหรือผู้บริหาร วิธีการเรียนรู้ตามโครงการของ Zuyd ช่วยให้คุณสามารถทำงานในกลุ่มเล็ก ๆ ไม่เกิน 15 คนโดยได้รับการสนับสนุนโดยครูสอนพิเศษ วิธีนี้ช่วยกระตุ้นให้คุณมีส่วนร่วมในการอภิปรายกลุ่มและเพิ่มทักษะการแก้ปัญหาของคุณ

ขนาดเล็กและส่วนตัว

Zuyd นำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ใกล้ชิดขนาดเล็กพร้อมด้วยข้อดีทั้งหมดของสถาบันที่มีขนาดใหญ่ แม้จะเป็นหนึ่งใน UAS ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ แต่คณะทั้งหมดของ Zuyd มีขนาดค่อนข้างเล็กชุมชนที่แน่นแฟ้นซึ่งคุณจะได้พบกับบรรยากาศส่วนตัวและเป็นกันเอง บทบรรยายมีการโต้ตอบกับห้องสำหรับคำแนะนำส่วนบุคคลและเสรีภาพในการพัฒนาเป็นมืออาชีพที่มีทักษะและสร้างสรรค์

คุณสมบัติวิทยาเขต

นักศึกษาที่เรียนที่ Hotel Management School Maastricht จะพักอาศัยในวิทยาเขตในช่วงปีแรกร่วมกับนักศึกษาปีแรก แน่นอนว่าเรายังช่วยเหลือนักเรียนจากโปรแกรมอื่นในการหาที่พักที่เหมาะสมตามความต้องการของพวกเขาด้วย คุณสามารถดูลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่อยู่อาศัยได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  มีทุนการศึกษาหลายประเภทสำหรับนักศึกษานอกสหภาพยุโรปที่มีความสามารถและมีแรงจูงใจสูง ที่กำลังสมัครเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาล สอนภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ Zuyd เสนอทุนการศึกษาสามทุน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  Zuyd เสนอเพื่อนออนไลน์ (ไม่มีแชทบอท นักศึกษาปัจจุบัน (ต่างประเทศ)) สำหรับโปรแกรมการจัดการโรงแรม ยุโรปศึกษา และธุรกิจระหว่างประเทศ โปรดอย่าลังเลที่จะถามนักเรียนของเราเกี่ยวกับโปรแกรม ชีวิตนักเรียน การเป็นนักเรียนในช่วง Covid-19 การเตรียมตัวและความคาดหวัง คุณสามารถหาเพื่อนของเราทั้งหมดได้บนเว็บไซต์โปรแกรมการศึกษา

  Zuyd University of Applied Sciences , Maastricht University และ City of Maastricht ได้สร้างเวทีสำหรับคำถามเชิงปฏิบัติทั้งหมดที่นักศึกษาต่างชาติอาจมี (ที่อยู่อาศัย, ประกันภัย, งาน, สินเชื่อเพื่อการศึกษา, ความช่วยเหลือด้านกฎหมาย ฯลฯ) บนเว็บไซต์ My Maastricht ที่นี่พวกเขาสามารถค้นหาคำตอบและความช่วยเหลือทั้งหมดได้หากจำเป็น

  Maastricht มีข้อเสนอมากมายสำหรับนักศึกษา (นานาชาติ) เมื่อรวมกับนักศึกษาต่างชาติของมหาวิทยาลัยมาสทริชต์ เมืองนี้มีประชากรนักศึกษาต่างชาติจำนวนมาก โดยมอบชีวิตนักศึกษาที่น่าตื่นเต้นด้วยสโมสรกีฬา, ชมรมการเรียน, สมาคมนักศึกษาทุกประเภท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย!

  สถานที่

  • Maastricht

   Brusselseweg 150, 6217 HB, Maastricht

   คำถาม