Keystone logo
© WSB University
WSB University - Akademia WSB

WSB University - Akademia WSB

WSB University - Akademia WSB

บทนำ

WSB University ไม่เพียงแต่กำหนดมาตรฐานการศึกษาในตลาดโปแลนด์ แต่ยังรวมตำแหน่งในตลาดต่างประเทศ กลายเป็นพันธมิตรสถาบันที่แข็งแกร่งในด้านการศึกษาและการวิจัย สิ่งนี้ได้รับการยืนยันโดยอันดับที่ 2 ของมหาวิทยาลัยระดับสูงในการจัดอันดับความเป็นสากลในโปแลนด์ WSB University เป็นมหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของมหาวิทยาลัยเอกชนในโปแลนด์มาหลายปีแล้วและยังคงอยู่ในระดับแนวหน้า ความเป็นไปได้ของการดำเนินการส่วนหนึ่งของการศึกษาในต่างประเทศ การฝึกงานในต่างประเทศ โปรแกรมที่อนุญาตให้ได้รับประกาศนียบัตรสองใบพร้อมกัน - หลักสูตรภาษาโปแลนด์และภาษาต่างประเทศ การมีส่วนร่วมในโครงการระดับนานาชาติมากมาย เป็นเพียงโอกาสบางส่วนที่เราเสนอให้นักเรียนของเรา

วันนี้ WSB University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของโปแลนด์ที่ผู้สมัครต่างชาติเลือกบ่อยที่สุด นักศึกษาต่างชาติเกือบ 2,000 คนจาก 60 ประเทศทั่วโลกมาเรียนที่วิทยาเขตของเรา WSB University เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และสูงกว่าปริญญาตรี คุณสามารถเลือกจาก 15 สาขาวิชาและมากกว่า 130 สาขาวิชาพิเศษ ข้อเสนอด้านการศึกษาของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานสมัยใหม่ เพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเราสามารถแข่งขันในตลาดแรงงานและมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย มหาวิทยาลัย WSB มีส่วนร่วมในเครือข่ายทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ และได้รับการรับรองในระดับสากลโดยมูลนิธิเพื่อการส่งเสริมและรับรองวิทยฐานะเศรษฐศาสตร์ EPOQUS; การรับรอง CEEMAN IQA ระดับสากล (เป็นเวลา 6 ปีโดย CEEMAN - สมาคมระหว่างประเทศเพื่อการพัฒนาการจัดการในสังคมแบบไดนามิก); EUR-ACE® Label มอบให้กับมหาวิทยาลัยเป็นเวลา 5 ปีโดยคณะกรรมการรับรองวิทยฐานะของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี (KAUT); และได้รับรางวัล HR Excellence in Research Award ในเชิงบวก

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  อันดับ

  WSB University อันดับที่ 3 ในโปแลนด์

  ในการ จัดอันดับมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติ - Perspektywy 2021 WSB University ได้ อันดับที่ 3 ในโปแลนด์ (จากอันดับที่ 6 ถึงอันดับที่ 3 เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว) และเป็นมหาวิทยาลัยที่ไม่ใช่ของรัฐเพียงแห่งเดียวนอกกรุงวอร์ซอที่มีอันดับสูงมาก ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยวิชาการ ปี 2021 - WSB University อยู่ในอันดับที่ 35th ในโปแลนด์ (จากอันดับที่ 42 ถึง 35 เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว) ในบรรดามหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชนที่มีสิทธิ์ได้รับปริญญาเอก

  สาขาวิชาที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ความมั่นคงแห่งชาติ - อันดับที่ 4, วิทยาการคอมพิวเตอร์ - อันดับที่ 5, การจัดการ - อันดับที่ 12, การสอน - อันดับที่ 13, การคมนาคม - อันดับที่ 18 และกายภาพบำบัด - อันดับที่ 24 เป็นความแตกต่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับ WSB University และความสำเร็จของพนักงาน นักศึกษา และผู้สำเร็จการศึกษาทั้งหมด

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยวิชาการประกอบด้วยตัวบ่งชี้ 27 ตัวที่จัดกลุ่มเป็นเจ็ดเกณฑ์: ศักดิ์ศรี ศิษย์เก่าในตลาดแรงงาน ศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ ประสิทธิผลทางวิทยาศาสตร์ ศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และการทำให้เป็นสากล ทำให้เป็นหนึ่งในการจัดอันดับการศึกษาที่กว้างขวางและโปร่งใสที่สุด

  งานกาล่าครั้งสุดท้ายจัดขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ที่ Olympic Center ในวอร์ซอ ประกาศนียบัตรสำหรับอธิการบดีมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดได้รับรางวัลระหว่างงานกาล่า อธิการบดี-รศ. ศาสตราจารย์ Zdzislawa Dacko-Pikiwicz, PhD.

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัย Perspektywy ปี 2021 ประกอบด้วยมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ในโปแลนด์ วิธีการจัดหมวดหมู่มหาวิทยาลัยและสาขาวิชาเฉพาะทำให้เป็นแหล่งข้อมูลที่สำคัญสำหรับผู้สมัครเข้าศึกษา ในการประเมินมหาวิทยาลัย คณะกรรมการจัดอันดับจะพิจารณาเสียงของชุมชนวิชาการและปรับเปลี่ยนตัวชี้วัด

  สถานที่

  • Dabrowa Gornicza

   ul. Cieplaka 1C, 41-300, Dabrowa Gornicza

   คำถาม