Keystone logo
© Eva Dang
Westminster Kingsway College

Westminster Kingsway College

Westminster Kingsway College

บทนำ

Westminster Kingsway College เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในใจกลาง กรุงลอนดอนและมีศูนย์การเรียนการสอนในเมืองหลวงซึ่งมีหลักสูตรหลากหลายรวมทั้ง หลักสูตรภาษาอังกฤษหลักสูตร Pathway to University และ หลักสูตรปริญญาตรี

ทุกๆปี Westminster Kingsway College ยินดีต้อนรับนักศึกษาต่างชาติจาก ทั่วโลก ชุมชนวิทยาลัยนานาชาติของเรามีผู้คน กว่า 60 สัญชาติพูด 54 ภาษา กัน เรายินดีต้อนรับนักศึกษาทุกเชื้อชาติที่มีถิ่นฐานอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือเดินทางไปลอนดอนเพื่อเรียนกับเรา คุณสามารถศึกษาร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลกและประสบการณ์ของคุณกับเราจะได้รับการเติมเต็มความหลากหลายนี้ วิทยาลัย มีหลักสูตรหลากหลายหลักสูตรที่มีโอกาสที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย เรามีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมการบริการและศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงของเรา ได้แก่ เชฟเจมี่โอลิเวอร์

59923_soho.jpg

หลักสูตรทั้งหมดที่ Westminster Kingsway College เสนอให้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนดีที่สุด เรามีหลักสูตรสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการพัฒนาทักษะวิชาชีพหรือมีคุณวุฒิทางการศึกษา

Westminster Kingsway College ได้รับการรับรองจาก British Council สำหรับการสอนภาษาอังกฤษและเป็นสมาชิกของ English UK การเรียนการสอนภาษาอังกฤษของ Westminster Kingsway College ได้รับการยอมรับว่าเป็น ศูนย์ความเป็นเลิศของ EL Gazette ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษและการศึกษานานาชาติภายใต้การตรวจสอบของบริติชเคานซิล

หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญที่ Westminster Kingsway College รวมถึง:

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ
 • ประกาศนียบัตรการต้อนรับระหว่างประเทศด้านการทำอาหาร
 • หลักสูตรวิชาชีพในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์
 • วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจและการปรุงอาหาร

59924_ImagecopyrightWestminsterKingswayCollege13.jpg

ทำไมต้องเรียนกับเรา

เมื่อเลือกเรียนที่ Westminster Kingsway College คุณจะก้าวไปสู่การสร้างอนาคตที่น่าตื่นเต้นและประสบความสำเร็จในขณะที่เรียนอยู่ในเมืองที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เดินทางไปยังกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษและคุณสามารถเดินไปตามถนนสายเดียวกันกับ Kings, Queens, Princes และ Princesses ที่คุณศึกษาในชั้นเรียนประวัติศาสตร์อ่านหนังสือพิมพ์และดูทางโทรทัศน์ จาก London Eye ไปยังหอศิลป์แห่งชาติและ Tower of London ไม่ว่าคุณจะชอบประวัติศาสตร์หรือศิลปะสมัยใหม่คุณจะพบได้ในเมืองที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ สวนสาธารณะและสวนสวยของเราเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ระดับโลกและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมศิลปกรรมและโรงละคร นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมสถานที่ใกล้เคียงเช่นชายฝั่ง Brighton สวนเคนท์บ้านเกิดของ Shakespeare ที่ Stratford-upon-Avon และพระราชวังที่มีชื่อเสียงของ Windsor Castle Westminster Kingsway College ตั้งอยู่ใจกลางเมือง West เป็นศูนย์กลางการคมนาคมหลักที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อให้คุณเดินทางไปยังประเทศเพื่อนบ้านในยุโรปของเรา

ทำไมต้อง Westminster Kingsway College

นักศึกษาต่างชาติที่ Westminster Kingsway College สามารถเข้าถึงหลักสูตรต่างๆได้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด

วิทยาลัยจะให้คุณ:

 • การสอนชั้นหนึ่งจากอาจารย์และครูผู้ฝึกสอนที่ทำงานในอุตสาหกรรมที่คุณเลือกและได้พัฒนาทักษะการสอนของตนเองเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้และได้รับประโยชน์สูงสุดจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่คุณเลือก
 • ผู้สอนและเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่พร้อมให้การสนับสนุนตลอดการศึกษาของคุณ
 • ความคืบหน้าไปสู่มหาวิทยาลัยต่างๆรวมทั้งมหาวิทยาลัย Russell Group
 • ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนที่มุ่งมั่นในการศึกษาและหลักสูตรค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะทำให้คุณคุ้มค่า
 • สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและแหล่งข้อมูลที่ศูนย์การเรียนในวิทยาลัยของเราทั้งหมดพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตฟรีและเป็นสมาชิกศูนย์การเรียนรู้ของเรา ศูนย์การเรียนรู้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้พูดภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนต่างชาติทุกคนสามารถใช้บริการได้อย่างเต็มที่
 • ทำเลเยี่ยมใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟใต้ดินในใจกลางกรุงลอนดอน
 • ทีมงานระหว่างประเทศและทีมสนับสนุนของนักเรียนจะให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำตลอดการศึกษาของคุณ
 • มีโอกาสได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันระดับชาติและกิจกรรมต่างๆในขณะที่คุณเรียนที่ Westminster Kingsway College
 • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายเพื่อช่วยให้คุณได้รับโอกาสสูงสุดในการบรรลุวัตถุประสงค์ส่วนตัวของคุณ

การสนับสนุนสำนักงานระหว่างประเทศ

International Officer เป็นจุดติดต่อแรกสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สนใจสมัครเรียนที่ Westminster Kingsway College นอกจากนี้เรายังสามารถให้การสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ Westminster Kingsway College เพื่อช่วยให้คุณมีคำแนะนำเกี่ยวกับความคืบหน้าของหลักสูตรและคำแนะนำทางการเงิน นอกจากนี้เรายังช่วยนักศึกษาต่างชาติในการหาที่พักอาศัยผ่านทางผู้ให้บริการที่พักแบบพิเศษ

วีซ่า

Westminster Kingsway College เป็นสปอนเซอร์ชั้น 4 พนักงานที่มีความรู้ความชำนาญของเราจะช่วยให้คุณได้รับวีซ่า Tier 4 และขั้นตอนการขอวีซ่าระยะสั้น

สถานที่

 • London

  Victoria Centre, Vincent Square, SW1P 2PD, London

คำถาม