Keystone logo
West Virginia University – Reed College of Media

West Virginia University – Reed College of Media

West Virginia University – Reed College of Media

บทนำ

WVU Reed College of Media เป็น โรงเรียนสื่อสารมวลชนที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง ซึ่งสำเร็จการศึกษาด้านนักข่าวและนักสื่อสารเชิงกลยุทธ์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 2482.

แม้ว่าจะมีรากฐานมาจากประเพณี แต่ WVU Reed College of Media ยังนำเสนอหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่และประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงที่เตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับอาชีพในอุตสาหกรรมสื่อในปัจจุบัน ผู้บุกเบิกการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาออนไลน์ โปรแกรม การสื่อสารการตลาดแบบผสมผสาน (IMC) เป็นหลักสูตรปริญญาโทแบบออนไลน์เต็มรูปแบบแห่งแรกของประเทศ และโปรแกรม การสื่อสารการตลาดข้อมูล (DMC) เป็นหลักสูตรปริญญาโทสาขาแรกของประเทศที่เน้นเฉพาะข้อมูลที่มีผลกระทบต่อการสื่อสารการตลาด

เกี่ยวกับ ดร.เพอร์ลีย์ ไอแซค รีดดร. เพอร์ลีย์ ไอแซค รีด ก่อตั้งวิทยาลัยสื่อที่มหาวิทยาลัยเวสต์เวอร์จิเนียในปี 1939 อดีตศาสตราจารย์ด้านภาษาอังกฤษและวารสารศาสตร์ รีดช่วยขยายหลักสูตรสาขาวารสารศาสตร์ที่ WVU และได้รับเลือกให้เป็นผู้อำนวยการคนแรกของวิทยาลัยสื่อเมื่อกลายเป็นโรงเรียนเอกชน .

รีดมีบทบาทสำคัญในการก่อตั้งองค์กรนักศึกษาของ College of Media หลายแห่ง นอกจากนี้ เขายังช่วยก่อตั้งกลุ่มระดับชาติสองกลุ่ม ได้แก่ Kappa Tau Alpha ซึ่งเป็นสมาคมเกียรติยศของวิทยาลัยที่ยกย่องความเป็นเลิศทางวิชาการและส่งเสริมทุนการศึกษาด้านวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน และ American Society of Journalism School Administrators ซึ่งต่อมาได้เข้าร่วมกับ Association for Education in Journalism

Reed เชื่อในการทำให้นักศึกษาสื่อสารมวลชนตระหนักและติดต่อใกล้ชิดกับผู้ปฏิบัติงานในสาขานั้น และเขามักจะเชิญสมาชิกของสื่อมวลชนมาบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษา แนวคิดนี้ดำเนินต่อไปผ่านกิจกรรมพิเศษ เช่น "สัปดาห์วารสารศาสตร์" ประจำปีของวิทยาลัย และชุดสัมมนาหนังสือพิมพ์ Ogden รวมถึงศิษย์เก่าจำนวนมากที่กลับมายังโรงเรียนเก่าของตนในฐานะอาจารย์พิเศษและผู้เชี่ยวชาญในหอพัก

เหนือสิ่งอื่นใด รีดเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมืออาชีพในด้านสื่อสารมวลชนและสื่อสารมวลชน เขาเชื่อในระเบียบวินัยและการทำงานหนัก – สำหรับตัวเขาเองตลอดจนคณาจารย์และนักศึกษา – และดำเนินชีวิตตามคำพูดที่ว่า “แม่นยำ! ความแม่นยำ! ความแม่นยำ!"

มรดกของ Reed ไม่เพียงแต่รวมถึงวิทยาลัยสื่อที่จัดตั้งขึ้นอย่างมั่นคงที่ WVU เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงจิตวิญญาณแห่งความเป็นมืออาชีพที่ยากต่อการกำหนดซึ่งปลูกฝังให้กับนักศึกษาที่ปัจจุบันทำงานเป็นนักข่าวและนักสื่อสารมืออาชีพทั่วโลก

ประวัติโดยย่อของมาร์ติน ฮอลล์Martin Hall ตั้งอยู่ในใจกลางวิทยาเขต Downtown ของ WVU เป็นอาคารที่เก่าแก่ที่สุดในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2413 เดิมชื่อ University Hall เป็นอาคารหลังแรกที่สร้างขึ้นโดยมหาวิทยาลัยเวสต์เวอร์จิเนียแห่งใหม่ ซึ่งก่อตั้งโดยการรวมกันของวิทยาลัยสตรี Woodburn และ Monongalia Academy ในปี 1867

i,jhtdsb

ความเป็นเอกลักษณ์ของ Martin Hall ช่วยไม่ให้ถูกทำลาย - ชะตากรรมของอาคารมหาวิทยาลัยในยุคแรกๆ หลายแห่งถูกพังทลายลงเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการก่อสร้างใหม่ ถือเป็นตัวอย่างที่ไม่สามารถทดแทนได้ของสถาปัตยกรรมสมัยศตวรรษที่ 19 มาร์ติน ฮอลล์และอาคารอื่นๆ ของวงวูดเบิร์นเซอร์เคิล (วูดเบิร์นฮอลล์และชิตวูดฮอลล์) ได้รับการขึ้นทะเบียนไว้ในทะเบียนโบราณสถานแห่งชาติ\n George A. Smyth อดีตสถาปนิกของมหาวิทยาลัยกล่าวว่า Martin Hall “ถูกสร้างขึ้นในยุคฟื้นฟูแบบคลาสสิกและสามารถระบุได้ว่าอยู่ในรูปแบบฝรั่งเศสของจักรวรรดิที่สอง”

อาคารนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Martin Hall ในปี พ.ศ. 2432 เพื่อเป็นเกียรติแก่อธิการบดีคนแรกของมหาวิทยาลัย Rev. Alexander Martin มาร์ตินเป็นรัฐมนตรีเมธอดิสต์ที่เกิดในสกอตแลนด์ เป็นประธานของ WVU ตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงปี 1875

เป็นเวลาเกือบ 50 ปีที่ Martin Hall เป็นศูนย์กลางสำหรับทุกชั้นเรียนสำหรับนักเรียนเตรียมอุดมศึกษา และทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่ของสมาคมวรรณกรรม Columbian และ Parthenon ตั้งแต่ปี 1918 ถึง 1952 เป็นที่ตั้งของแผนกฟิสิกส์

ในปีพ.ศ. 2495 ดร. เพอร์ลีย์ ไอแซค รีด คณบดีวิทยาลัยสื่อ ได้ยื่นคำร้องให้ย้ายวิทยาลัยจากบริเวณคับแคบที่ชั้นบนสุดของ Woodburn Hall ไปยัง Martin Hall หลังจากการปรับปรุงใหม่ วิทยาลัยสื่อได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอาคารใหม่ในปี พ.ศ. 2496

ภายใต้การดูแลของ Dean Guy Stewart อาคารนี้ได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ในปี พ.ศ. 2519-2520 Martin Hall เสียใจมาก และการตกแต่งภายในใหม่ถูกสร้างขึ้นเพื่อปรับปรุงห้องเรียนและพื้นที่สำนักงาน และจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการอัพเกรด

ตั้งแต่ปี 2005 Martin Hall ได้รับการบูรณะอีกชุดหนึ่งซึ่งออกแบบมาเพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานเก่าของอาคาร และจัดให้มีสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนที่ทันสมัยยิ่งขึ้นสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยสื่อ การปรับปรุงล่าสุดของ Martin Hall เป็นการต่อยอดวิสัยทัศน์ของ Dean Stewart ซึ่งนำ College of Media เข้าสู่ศตวรรษที่ 21

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • USA Online

    USA Online, สหรัฐอเมริกา

คำถาม