Keystone logo
Wesley Seminary

Wesley Seminary

Wesley Seminary

บทนำ

Indiana Wesleyan University เป็นมหาวิทยาลัยคริสเตียนที่ครอบคลุมของ The Wesleyan Church มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นใน 1920 ในชื่อ Marion College และมุ่งมั่นที่จะศึกษาด้านศิลปศาสตร์และวิชาชีพ IWU เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 80 องศา, ระดับบัณฑิตศึกษา 38 องศา และปริญญาเอก 5 องศา และนักศึกษาเป็นตัวแทนของนิกายคริสเตียนมากกว่า 80 นิกายและ 10 ประเทศในต่างประเทศ

นักศึกษาเกือบ 3,000 คนลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมแบบดั้งเดิมในวิทยาเขตที่อยู่อาศัย 350 เอเคอร์ของมหาวิทยาลัยในเมืองแมเรียน อาคารส่วนใหญ่ในวิทยาเขต Marion สร้างขึ้นในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นนักศึกษาจึงอาศัยและเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่สะดุดตาด้วยหอพักนักศึกษาที่ตกแต่งอย่างดีและสิ่งอำนวยความสะดวกทางวิชาการ ทั้งหมดอยู่ในวิทยาเขตที่อยู่ห่างจากทั้ง Fort Wayne และ Fort Wayne เพียงหนึ่งชั่วโมง อินเดียแนโพลิส

ผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่อีก 9,000 คนเข้าร่วมชั้นเรียนที่ศูนย์การศึกษา IWU ระดับภูมิภาคในรัฐอินเดียนา รัฐเคนตักกี้ และโอไฮโอ ตลอดจนผ่านหลักสูตรปริญญาออนไลน์ของเรา ซึ่งรวมถึงหลักสูตรอนุปริญญา ปริญญาตรี และปริญญาเอก โปรแกรมการศึกษาผู้ใหญ่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ก่อตั้งขึ้นในปี 1985

Indiana Wesleyan University เตรียมพร้อม - ด้วยทรัพยากรและความหลงใหล - เพื่อให้ผู้เรียนรุ่นต่อไปมีทักษะที่จำเป็นในการเผชิญกับความท้าทายของโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเรา

ได้รับการรับรอง

Indiana Wesleyan University ได้รับการรับรองโดย Higher Learning Commission (HLC)* และเป็นสมาชิกของ North Central Association ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2551 HLC ได้ขยายการรับรองของ IWU เพื่อรวมระดับปริญญาโทแห่งพระเจ้า หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขากระทรวงได้รับการรับรองตั้งแต่เริ่มโครงการ

Wesley Seminary ได้รับการรับรองโดย Commission on Accrediting of The Association of Theological Schools และได้รับการอนุมัติให้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาต่อไปนี้: ศิลปศาสตรมหาบัณฑิตในกระทรวง, ปริญญาโทด้านศาสนศาสตร์เชิงปฏิบัติ, ปริญญาโทด้านเทววิทยา และดุษฎีบัณฑิต

เกี่ยวกับ

เป็นเวลาหลายปีที่ผู้นำของทั้ง Indiana Wesleyan University (IWU) และ The Wesleyan Church ได้สวดอ้อนวอนเกี่ยวกับการเปิดเซมินารีที่จะรักษามาตรฐานทางวิชาการในระดับสูงไว้ในขณะที่ยังมีราคาถูก เข้าถึงได้ และนำไปปฏิบัติได้จริง เซมินารีถูกมองว่าเป็นหลักสูตรที่สอนเป็นทีมโดยนักศาสนศาสตร์และผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งสามารถเปิดสอนทางออนไลน์หรือในสถานที่สำหรับผู้ใหญ่สองสายอาชีพ และที่ซึ่งงานมอบหมายรายสัปดาห์สามารถนำไปใช้กับพันธกิจท้องถิ่นของนักเรียนได้โดยตรง

IWU ได้รับการยอมรับในระดับประเทศสำหรับโปรแกรมการศึกษาผู้ใหญ่แบบหลายเว็บไซต์และออนไลน์ โดยมีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนมากกว่า 12,000 คน US News & World Report เรียก IWU ว่าเป็น "มหาวิทยาลัยระดับปริญญาโท" และในไม่ช้ารูปแบบการศึกษาที่เข้าถึงได้ ราคาไม่แพง และใช้งานได้จริงก็ถูกนำมาใช้เพื่อพัฒนาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขานวัตกรรมในระดับกระทรวงด้วยจำนวนนักศึกษากว่า 170 คน

จากนั้นในเดือนเมษายน พ.ศ. 2552 คณะกรรมการมูลนิธิ IWU ได้ลงมติให้สร้างเซมินารีใหม่ด้วยแนวทางปฏิบัติที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางสำหรับรัฐมนตรีที่ทำงานยุ่ง นักศึกษาปริญญาโทแห่งพระเจ้าใหม่ 30 คนเข้าร่วมกับนักเรียน 170 คนที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตที่มีอยู่แล้วในระดับกระทรวง เซมินารีใหม่ได้รับการตั้งชื่อว่า Wesley Seminary ที่มหาวิทยาลัยอินดีแอนา เวสลียัน มีปัจจัยหลายประการที่สร้างเซมินารีที่ใช้งานได้จริง เข้าถึงได้ และเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างน่าทึ่ง

ประการแรก ชื่อผู้ปกครองของ IWU เป็นเจ้าของวิทยาลัยหนึ่งแห่งและมหาวิทยาลัยห้าแห่ง แต่ไม่เคยมีเซมินารีที่เป็นทางการ ด้วยร้อยละ 85 ของรัฐมนตรีเวสลียันไม่มีปริญญาเซมินารี Wesley Seminary เซมินารีให้ทั้งการเข้าถึงและความสามารถในการจ่าย

ประการที่สอง IWU มีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีและผ่านการทดสอบตามเวลาซึ่งสามารถรองรับความพยายามนี้ได้ เซมินารีจำนวนมากประสบปัญหาทางการเงิน แต่ IWU มีทรัพยากรที่จะสนับสนุนความคิดริเริ่มนี้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประการที่สาม มีความตระหนักมากขึ้นในโลกเซมินารีว่าการศึกษาระดับรัฐมนตรีจำเป็นต้องทำในรูปแบบใหม่และเข้าถึงได้ ยากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรัฐมนตรีและครอบครัวของพวกเขาที่จะรับและย้ายไปเรียนเซมินารีเป็นเวลาสามหรือสี่ปี ตามด้วยการย้ายอีกครั้งเมื่อสำเร็จการศึกษา โมเดลเซมินารีใหม่ของ Wesley Seminary ช่วยให้ผู้ปฏิบัติศาสนกิจอยู่ในสภาพแวดล้อมการปฏิบัติศาสนกิจปัจจุบันขณะเรียนเซมินารี

และสุดท้าย การวิจัยชี้ให้เห็นว่าเซมินารีแบบดั้งเดิมกำลังดิ้นรนเพื่อเตรียมรัฐมนตรีให้พร้อมสำหรับการปฏิบัติศาสนกิจตามความเป็นจริง ด้วยการรวมหลักสูตรที่สอนแบบทีมของนักศาสนศาสตร์และผู้ปฏิบัติงานเข้ากับการบ้านทุกสัปดาห์ที่สามารถนำไปใช้กับพันธกิจในท้องถิ่น Wesley Seminary แห่งใหม่ที่ Indiana Wesleyan University ได้เติบโตขึ้นเป็นนักศึกษากว่า 500 คน

โบสถ์เวสเลยัน

โบสถ์ Wesleyan เป็นนิกาย Evangelical Protestant ที่มีผู้คนประมาณ 475,000 คนในโบสถ์และพันธกิจ 5,000 แห่ง ใน 90 ประเทศทั่วโลก

ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 อันเป็นผลมาจากการควบรวมกิจการระหว่าง Wesleyan Methodist Church และ Pilgrim Holiness Church โดยมีรากฐานมาจากขบวนการผู้นิยมลัทธิการล้มเลิกทาสและการฟื้นฟูความศักดิ์สิทธิ์ของศตวรรษที่สิบเก้า การเน้นย้ำในศตวรรษที่ 21 คือการยกย่องพระคริสต์ผ่านพันธกิจทั่วโลก พันธกิจด้านความเห็นอกเห็นใจ และความห่วงใยต่อความยุติธรรมทางสังคมที่เข้าถึงทุกคน

Wesleyan Values

จิตวิญญาณและเนื้อหาของค่านิยมของเวสเลยันคือการแสดงออกถึงความเชื่อทางประวัติศาสตร์ของคริสเตียน ซึ่งมีรากฐานมาจากพระคัมภีร์ ซึ่งประกาศโดยคริสตจักรและมีชีวิตอยู่ในโลก ค่านิยมต่อไปนี้เน้นย้ำในประเพณีของชาวเวสเลยัน

  1. ศรัทธาก่อน - ความสัมพันธ์ที่ถูกต้องกับพระเจ้าสำคัญกว่าการมี "ทุกอย่างที่เข้าใจ" แม้ว่าเหตุผล การศึกษาและทุนการศึกษามีความสำคัญ พวกเขาติดตามและรับใช้ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลกับพระคริสต์
  2. การเปลี่ยนแปลงส่วนบุคคล - การเปลี่ยนใจเลื่อมใสของคริสเตียนและการเป็นเหมือนพระคริสต์เป็นศูนย์กลางของวิธีคิด การเรียนรู้ และการดำเนินชีวิตของชาวเวสเลยัน เรามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับฤทธิ์อำนาจของพระวิญญาณบริสุทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงชีวิต
  3. การเปลี่ยนแปลงระดับโลก - ชาวเวสลีย์เชื่อว่าพระประสงค์ของพระเจ้าสามารถทำได้บนโลก และเราสามารถเปลี่ยนโลกให้เป็นเหมือนอาณาจักรของพระเจ้ามากขึ้น
  4. คนอื่นๆ ที่สูงกว่า Self - Wesleyans ให้ความสำคัญกับชุมชนมากกว่าตัวบุคคล แม้ว่าการแสวงหาของแต่ละคนและความเชื่อส่วนตัวมีความสำคัญ พวกเขาพบว่าการแสดงออกอย่างเต็มที่ผ่านชีวิตในชุมชนคริสเตียน
  5. จิตวิญญาณที่เอื้ออาทร - ชาวเวสลีย์ยินดีต้อนรับผู้ที่ไม่เห็นด้วย ควรแสดงความเอื้ออาทรต่อทุกคนด้วยความรัก

สถานที่

  • Marion

    South Landess Street,4412, 46953, Marion

    คำถาม