Keystone logo
Welch College

Welch College

Welch College

บทนำ

เกี่ยวกับ

Welch College เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยสมาคมแห่งชาติของฟรีแบ็บติสต์และจะถูกควบคุมโดยคณะกรรมาธิการที่ได้รับการเลือกตั้งโดยสมาคมนั้น วิทยาลัยสมัครรับความเชื่อและการปฏิบัติตามที่กำหนดไว้ในหนังสือ Free Will Baptist สมาคมแห่งชาติของฟรีจะแบ็บติสต์ก่อตั้งวิทยาลัยฟรีจะ Baptist Bible College ในปี 1942 คณะกรรมการการศึกษาของสมาคมแห่งชาติเลือกแนชวิลล์เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับวิทยาลัยใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในศูนย์กลางที่สำคัญของประชากรนิกายใน ตะวันออกเฉียงใต้ตะวันตกเฉียงใต้และมิดเวสต์ สภาการศึกษาเลือกจอร์เจียพื้นเมือง Linton C. Johnson เป็นประธานาธิบดีคนแรกของวิทยาลัยโพสต์ที่เขาจัดขึ้นเป็นเวลา 34 ปี กระทรวงของดร. จอห์นสันและรู ธ ภรรยาของเขามีอิทธิพลเพียงเล็กน้อยในการสร้างตัวละครของวิทยาลัยการสนับสนุนเงินและการแสดงออกทางศาสนาในศตวรรษที่ยี่สิบ ภายใต้การนำของเขาวิทยาลัยย้ายจากโรงเรียนสอนพระกิตติคุณไปเป็นวิทยาลัยพระคริสตธรรมคัมภีร์ที่ครอบคลุมและได้รับการรับรองซึ่งมีอาคารและโครงการใหม่มากมาย วิทยาลัยซื้ออาคารหลังหนึ่งบนถนน Richland Avenue ในย่านประวัติศาสตร์ Richland - West End ซึ่งต่อมากลายเป็นที่รู้จักในนาม Davidson Hall มีนักเรียนแปดคนเข้ามารวมตัวกันในปีพ. ศ. 2485 ประกอบด้วยนักเรียนนักศึกษาเดิม คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทั้งสี่คนเดิมรวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิเช่นลอร่าเบลล์บาร์นาร์ดเจอาร์เดวิดสันและเฮนรี่เมลวิน เดิมสถาบันการศึกษาสองปีวิทยาลัยเพิ่มปีที่สามของการศึกษาในปี 1949 และปีที่สี่ในปี 1950 และได้รับปริญญาตรีเป็นครั้งแรกของห้าผู้สูงอายุในปี 1951 ในปี 2012 วิทยาลัยเปลี่ยนชื่อเป็น Welch College ที่มีความหมายในการพัฒนาของ วิทยาลัยคริสเตียนที่ครอบคลุมมากขึ้น วิทยาลัยได้รับการตั้งชื่อว่า John L Welch และ Mary ภรรยาของเขา Welch เป็นผู้นำในการรวมตัวกันระหว่างตะวันออกและตะวันตกฟรีจะ Baptists เพื่อจัดตั้งสมาคมแห่งชาติของ Free Baptist ในปี 1935 โดยทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลและเลขานุการด้านการศึกษาของสมาคมคนแรก นอกเหนือจากดร. จอห์นสันจอห์นสันแล้ว Welch College ได้รับการนำโดยประธานาธิบดีทั้งสี่คน: LR เอนนิส (2487-2487) ดร. ชาร์ลส์เอ. Thigpen (2522-2533), ดร. โทมัสมาโลน (2533-2545) และ ดร. เจ. แมทธิว Pinson (2545- ปัจจุบัน) วันนี้วิทยาลัยมีนักเรียนประมาณ 315 คนจากประมาณ 22 รัฐและหลายประเทศทั่วโลก

Campus Life

ชุมชน - เราดีขึ้นด้วยกัน

นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่จะได้เรียนที่ Welch College ซึ่งการศึกษามีมากกว่าหลักสูตรและตำราเรียน แม้ว่านักเรียนส่วนใหญ่จะทิ้งครอบครัวไว้เบื้องหลังเมื่อมาที่นี่ชุมชนที่ใกล้ชิดของวิทยาลัยจะทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน คณะและพนักงานมีความเป็นมิตรและสามารถเข้าถึงได้และองค์กรนักศึกษาจำนวนมากรวมถึงกลุ่มกระทรวงต่างๆกลุ่มสังคมกิจกรรมภายในกลุ่มดนตรีและดนตรีและอีกมากมายให้โอกาสนักเรียนในการพัฒนาความสัมพันธ์อันมีค่าซึ่งจะใช้เวลาตลอดชีวิต

กิจกรรมในวิทยาเขต

ปาร์ตี้ Block Party Block คือการปิกนิกในครอบครัวของวิทยาลัยซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ของสัปดาห์ที่สองของภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง ปิกนิกตามมาด้วยขบวนพาเหรดของสโมสรในมหาวิทยาลัยเกมและความบันเทิง Rush Night Rush Night เกิดขึ้นในวันศุกร์ของสัปดาห์ที่ 3 ของภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง สี่สโมสรของผู้ชาย (อัลฟ่าชิคาโกสังคมจอห์นบันยันสังคม pi สมาคมแกมมาชิและวิลเลียมเจนนิงส์ไบรอันสังคม) สี่ของผู้หญิง (คริสตินารอสซีสังคมอลิซาเบ ธ บาร์เร็ตต์บราวนิ่งสังคมหลุยส์เซียแม่สมาคมคอลและสังคมชาร์ล็อตโต Bronte) , และ Commuter Council ได้เข้าแข่งขันตั้งแต่ต้นภาคการศึกษาสำหรับสมาชิก คืนเต็มไปด้วยวิดีโอคอเมดี้ที่สร้างขึ้นโดยสโมสรที่กำลังพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อโน้มน้าวให้นักศึกษาใหม่เข้าร่วมองค์กรของพวกเขา เหตุการณ์สิ้นสุดลงในโรงยิมเมื่อนักเรียนใหม่ถูกวางไว้ที่กลางศาลและให้สองนาทีเพื่อ "วิ่ง" ไปยังสโมสรที่เลือกของพวกเขา นักเรียนทุกคนคาดว่าจะเข้าร่วมหนึ่งในสโมสรที่พวกเขาจะเป็นสมาชิกในขณะที่พวกเขาเข้าร่วม Welch College สโมสรเหล่านี้ช่วยให้แต่ละคนรู้สึกถึงสถานที่ทางสังคมจุดประสงค์และการเชื่อมโยงกับมหาวิทยาลัยของเรา Welch Film Festival เทศกาลภาพยนตร์ Welch เป็นงานประจำปีที่เริ่มต้นขึ้นในปีพ. ศ. 2551 เพื่อเป็นการส่งเสริมการพัฒนาและการแข็งค่าของวีดิทัศน์เป็นรูปแบบศิลปะและเครื่องมือกระทรวง เทศกาลเปิดให้เข้าร่วมรายการจากกลุ่มเยาวชนคริสตจักรศิษย์เก่าและสมาชิกของครอบครัวของ Welch College รางวัลจะได้รับสำหรับภาพที่ดีที่สุดประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในด้านเทคนิคบุญและประเภทอื่น ๆ ตามดุลพินิจของผู้ตัดสิน คลิกที่ชื่องานเทศกาลด้านบนเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม ห้องจูเนียร์ / อาวุโสในแต่ละปีชั้นมัธยมต้นจัดงานเลี้ยงสังสรรค์และความบันเทิงเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้อาวุโส มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม

การบริการสังคม

Blood Drives สองหรือสามครั้งต่อปีคณาจารย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของเรามีส่วนร่วมในการขับเลือดในมหาวิทยาลัย กาชาดส่งทีมงานมือถือในสถานที่สำหรับกิจกรรมเหล่านี้ Welch College มีชื่อเสียงในแนชวิลล์เป็นหนึ่งในด้านบนต่อหัวให้วิทยาเขตวิทยาลัย Super Bowl of Caring / ซูเปอร์โบวล์ดูแลในแต่ละปีก่อนที่ซูเปอร์โบว์ลสโมสรในมหาวิทยาลัยของเราจะแข่งขันกันเพื่อดูว่าใครสามารถเก็บอาหารกระป๋องได้มากที่สุด ด้วยความร่วมมือกับ Super Bowl of the Caring องค์กรพวกเขาจะได้รับบริจาคให้กับ Second Harvest เพื่อแจกจ่ายให้กับครอบครัวที่ขาดแคลนในชุมชนของเรา Project Pumpkin Project ฟักทองจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปียกเว้นวันอาทิตย์ นักเรียนจะเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลมินิเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับเด็กที่ต้องการเข้าร่วม สโมสรวิทยาเขตใช้บูธ หลายร้อยคนในคริสตจักรในท้องถิ่นและเด็กและผู้ใหญ่ในบริเวณใกล้เคียงมักเข้าร่วม

การสร้างจิตวิญญาณ

วันแห่งการสวดมนต์ลักษณะเฉพาะของ Welch College คือการบริหารงานอาจารย์บุคลากรและนักศึกษาที่จัดกิจกรรมอื่น ๆ ในแต่ละวันในแต่ละเทอมเพื่อสวดมนต์ ในขณะที่เราหันจิตใจของเราไปยังพระเจ้ามากกว่าหนึ่งครั้งในภาคเรียนเรามีความสุขกับวันสวดมนต์เป็นเวลาในการให้ความสำคัญกับพระพรของพระเจ้าและขอให้มีการแทรกแซงของพระองค์ในชีวิตของเรา ดูคุณที่ขั้วโลกเห็นคุณที่ขั้วโลก (SYATP) เป็นการชุมนุมประจำปีของนักเรียนคริสเตียนทุกวัยที่เสาธงหน้าโรงเรียนในท้องถิ่นของพวกเขาสำหรับการสวดมนต์การอ่านพระคัมภีร์และการร้องเพลงสวดในช่วงเช้าก่อนที่โรงเรียนจะเริ่ม . เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นทุกวันพุธที่ 4 ของเดือนกันยายน การคืนชีพของนักเรียนโดยปกติสภานักเรียนจะวางแผนกิจกรรมต่างๆเช่นการให้บริการฟื้นฟูนักเรียนที่เป็นนักศึกษาระยะเวลาการสวดมนต์และการถือศีลอดหรือการจัดคอนเสิร์ตการอธิษฐานเพื่อกระตุ้นซึ่งกันและกันต่อความมุ่งมั่นมากขึ้นในการนำพาและการเชื่อฟังคำสั่งสอนของพระเจ้า

พัฒนาความเป็นผู้นำ

การฝึกอบรมผู้นำการช่วยเหลือผู้อยู่อาศัยสมาชิกสภานักเรียนพี่เลี้ยงนักเรียนและผู้นำ SpirituaLife มาสัปดาห์แรกเพื่อลดช่วงเวลาสำหรับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น พวกเขายังมีโอกาสที่จะได้ใช้ทักษะเหล่านี้ในฐานะผู้นำคนรับใช้ในขณะที่พวกเขาช่วยนักเรียนใหม่ในช่วงปฐมนิเทศนักศึกษาสัปดาห์ก่อนเริ่มเรียน การฝึกอบรมการแปรงฟันจะดำเนินต่อไปตลอดทั้งปี สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งรัฐเทนเนสซีรัฐเทนเนสซี (TISL) Welch College สนับสนุนสภานิติบัญญัติแห่งรัฐของรัฐเทนเนสซี (TISL) โดยการส่งผู้แทนจากสภานักเรียนไปยังการประชุมรอบคอบประจำปีในสภานิติบัญญัติแห่งเมืองหลวงของรัฐ ตัวแทนของเราได้รับรางวัล "Best Senator" ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2554

การเรียนรู้ออนไลน์

รับปริญญาจากที่ใดก็ได้

คุณไม่สามารถพิจารณาย้ายที่อยู่อาศัยของมหาวิทยาลัย Welch College อย่างจริงจังหรือไม่? ไม่มีปัญหา! Welch College สามารถมาที่คุณได้ตราบเท่าที่คุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดี นี่คือโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใหญ่ที่พบว่าตัวเองกำลังดูแลครอบครัวคริสตจักรงานหรืออาชีพอยู่แล้ว พวกเขาสามารถทำงานในการเป็นคริสตจักรหรือนักธุรกิจที่มีประสิทธิผลมากขึ้นโดยไม่ต้องขัดจังหวะความรับผิดชอบในปัจจุบัน ถ้าคุณมีพันธะสัญญาเดียวกันกับความซื่อสัตย์ความเป็นเลิศและการบริการในทุกสิ่งเราควรพูดคุย! โปรแกรมของเราได้รับการรับรองเช่นเดียวกับโครงการของมหาวิทยาลัย ความซื่อสัตย์ต่อพระวจนะของพระเจ้าในทุกสิ่งในทุกวิชาในหมู่นักเรียนทุกคนและคณาจารย์ทั้งหมด นั่นคือ Welch College , ในมหาวิทยาลัยหรือออนไลน์

สถานที่

  • Nashville

    3606 West End Avenue Nashville, Tennessee 37205, 37205, Nashville

    คำถาม