Keystone logo
Washburn University

Washburn University

Washburn University

บทนำ

Washburn University เป็นสถาบันของรัฐที่มีนักเรียนมากกว่า 7,500 คนและเจ้าหน้าที่และพนักงาน 1,000 คนที่เกี่ยวข้องกับโครงการด้านการศึกษามากกว่า 200 แห่ง หลักสูตรของเรานำไปสู่การรับรองรองศาสตราจารย์ปริญญาตรีปริญญาโทการพยาบาลและพยาบาลนิติศาสตร์ โปรแกรมทั้งหมดของเรามีให้บริการผ่านทางวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์และโรงเรียนการศึกษาประยุกต์ธุรกิจกฎหมายและการพยาบาลในมหาวิทยาลัยที่อยู่อาศัยขนาด 160 เอเคอร์ในใจกลางเมืองโทพีกาจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งเป็นสาขาวิชาศิลปศาสตร์และหลักสูตรวิชาชีพที่กว้างขวาง อุดมด้วยความสัมพันธ์แบบโต้ตอบที่ยาวนานระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชนเมืองหลวงของรัฐแคนซัส

เป็นเรื่องง่ายที่จะมีส่วนร่วม

นอกเหนือจากทางเลือกด้านการศึกษาแล้วนักเรียนยังสามารถเข้าร่วมชมรมและองค์กรในวิทยาเขตภายในกว่า 100 แห่งได้จาก The Bod Squad ซึ่งสนับสนุนโปรแกรมกีฬาของ Washburn สำหรับภาครัฐและภาคเอกชนอีกด้วย นักศึกษาคณาจารย์และพนักงานยังสามารถเพลิดเพลินกับอาสาสมัครมากมายโอกาสทางวัฒนธรรมและการพักผ่อนหย่อนใจทั่วทั้งมหาวิทยาลัยและชุมชนโทพีกา

ที่ Washburn การศึกษาที่มีคุณภาพมีราคาไม่แพง

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2408 Washburn ได้ให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนทุกแห่งทุกวัยในการทำความฝันของตนเอง วันนี้มรดกของเราในด้านราคาไม่แพงการศึกษาที่มีคุณภาพสำหรับทุกคนยังคงดำเนินต่อไป

 • Washburn เป็นประจำทุกปีจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ดีที่สุดในมิดเวสต์โดย US News and World Report
 • สามารถให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่นักเรียนได้เป็นประจำทุกปี
 • ทุนการศึกษาที่ได้รับจากมหาวิทยาลัยมีมูลค่ารวม 7.9 ล้านเหรียญ
 • ที่อาศัยอยู่ในโคโลราโดมิสซูรีเนบราสกาโอกลาโฮมาและเท็กซัสจ่ายค่าเล่าเรียนถิ่นที่อยู่แคนซัส

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

Washburn University เป็นสถาบันการศึกษาระดับภูมิภาคของรัฐมิดเวสต์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำชุมชนในการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางและมีการเรียนการสอนที่เน้นการเรียนการสอนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จในวิชาชีพที่ได้รับเลือกและกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีชีวิตชีวา

พันธกิจ

Washburn University ช่วยเสริมชีวิตของนักเรียนโดยการให้โอกาสสำหรับพวกเขาในการพัฒนาและตระหนักถึงศักยภาพทางปัญญานักวิชาการและวิชาชีพของตนซึ่งนำไปสู่การเป็นพลเมืองที่มีประสิทธิผลและมีความรับผิดชอบ เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านการสอนงานวิชาการงานด้านวิชาการและวิชาชีพที่มีคุณภาพและการปฏิสัมพันธ์ของคณาจารย์และนักศึกษาในระดับสูง เราพัฒนาและมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การศึกษาและชุมชนของเรา

ค่านิยมหลัก

 • ความซื่อสัตย์สุจริต: การแสดงด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและมีจริยธรรมในการสร้างวัฒนธรรมที่ไว้ใจได้ในทุกกิจกรรมของมหาวิทยาลัยและการตัดสินใจ
 • ความเป็นเลิศ: ให้บริการชุมชนวิชาการของเราโดยการนำเสนอโปรแกรมการสอนบริการและทุนการศึกษาที่มีคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ
 • ความรับผิดชอบ: สร้างความมั่นใจในความสมบูรณ์และคุณค่าทางวิชาการด้านโปรแกรมและด้านการคลังโดยผ่านการจัดการทรัพยากรอย่างรอบคอบซึ่งได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัย
 • เคารพ: กอดความหลากหลายและปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความสุภาพเปิดกว้างและเป็นมืออาชีพในทุกๆการมีปฏิสัมพันธ์กิจกรรมและการตัดสินใจ
 • การทำงานร่วมกัน: การทำงานไปสู่เป้าหมายร่วมกับผู้อื่นในมหาวิทยาลัยและชุมชนในขณะที่ประเมินการทำงานเป็นทีมการมีส่วนร่วมและความหลากหลายของแนวคิดและมุมมอง
 • นวัตกรรม: ให้กำลังใจพิจารณาและสนับสนุนการพัฒนาความคิดโดยการส่งเสริมความฉลาดและความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคลและสร้างสภาพแวดล้อมที่มีโอกาสเติบโตและเปลี่ยนแปลง


โปรแกรมของเราได้รับการรับรองอย่างเต็มที่จาก Higher Learning Commission
Washburn University สามารถให้บริการโปรแกรมการเรียนทางไกลในหลายรัฐผ่านการเป็นสมาชิกของเราใน SARA - สภาแห่งชาติของรัฐ Authorization Reciprocity Agreements SARA เป็นข้อตกลงโดยสมัครใจระหว่างรัฐสมาชิกและเขตปกครองของสหรัฐอเมริกาที่กำหนดมาตรฐานระดับชาติที่สามารถเปรียบเทียบได้สำหรับการเสนอหลักสูตรระหว่างรัฐและหลักสูตรการศึกษาทางไกล ภายใต้ข้อตกลงปัจจุบัน Washburn ได้รับอนุญาตให้เสนอโปรแกรมในทุกรัฐยกเว้นรัฐแคลิฟอร์เนียฟลอริดาและแมสซาชูเซตส์ซึ่งไม่ได้เป็นสมาชิกของ SARA

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Topeka

  1700 SW College Ave,, 66621, Topeka

คำถาม