Keystone logo
© Vatel Andorra
Vatel Andorra

Vatel Andorra

Vatel Andorra

บทนำ

ประวัติของ Vatel

เป็นสถาบันที่ใช้เวลา 40 ปีในการเตรียมผู้จัดการและผู้อำนวยการในอนาคตของอุตสาหกรรมการบริการระหว่างประเทศ การฝึกอบรมของเขาประกอบด้วยปริญญาตรีสาขาการจัดการโรงแรมนานาชาติ

การศึกษาของ Vatel ขยายไปยัง 34 ประเทศ โดยมีโรงเรียน 55 แห่ง มีนักเรียนมากกว่า 9,000 คน ผู้สำเร็จการศึกษา 39,000 คนทั่วโลก ครู 520 คน และเครือข่ายผู้ทำงานร่วมกันที่สำคัญทั่วโลก

โปรแกรม

หลักสูตรปริญญาตรีสาขาการจัดการการบริการระหว่างประเทศที่โรงเรียนธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว Vatel Andorra มุ่งเป้าไปที่ผู้สมัครที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่ารอบการฝึกอบรม

โปรแกรมการสอนครอบคลุมความต้องการการฝึกอบรมของอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดยให้การฝึกอบรมเฉพาะทางสำหรับนักศึกษา

วิธีการสอนเป็นการผสมผสานที่ประสบความสำเร็จและความสมดุลระหว่างการฝึกปฏิบัติและการฝึกอบรมทางวิชาการที่ปรับให้เข้ากับความต้องการใหม่และความต้องการในปัจจุบันของภาคส่วน

คณาจารย์ของเรามีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญที่กระตือรือร้นทุกคนในภาคส่วนนี้ มุ่งมั่นที่จะสร้างสะพานเชื่อมระหว่างหัวข้อทางทฤษฎีและประสบการณ์ทางวิชาชีพ นอกจากนี้ โปรแกรมการศึกษายังมีการปฐมนิเทศระดับนานาชาติที่ชัดเจนซึ่งช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาในบริบทโลกาภิวัตน์ ตอบสนองต่อแรงบันดาลใจของวิชาชีพ

วัตถุประสงค์การฝึกอบรม

รับและเชี่ยวชาญเทคนิคการกำกับดูแลและการจัดการ พัฒนาคุณภาพธุรกิจด้วยใจที่เปิดกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการท่องเที่ยวระหว่างประเทศและการต้อนรับ

ชื่อเรื่องและระยะเวลา

 • ชื่อรัฐของฝรั่งเศสที่ลงทะเบียนใน RNCP โดยกฤษฎีกากระทรวงและระดับการรับรองII
 • เครดิตทั้งหมด: 180 ECTS (ระบบการโอนเครดิตยุโรป)
 • ระยะเวลาการศึกษา: 3 ปี
 • ความเป็นไปได้ในการเสนอวุฒิการศึกษาระดับสากล EURHODIP, European Bachelor of Management Hospitality & Tourism นอกเหนือจากโรงเรียน VATEL

ภาษาของชั้นเรียน

 • สเปน
 • นักเรียนจะได้รับชั้นเรียนเป็นภาษาอังกฤษอย่างค่อยเป็นค่อยไป (มากถึง 30% ของชั่วโมงการสอน)

ความต้องการการเข้าถึง

 • วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป.
 • ผ่านการทดสอบการเข้าถึงของ Vatel

ศูนย์วิจัยประยุกต์

Cirvath (ศูนย์วิจัยนานาชาติ Vatel ด้านการท่องเที่ยวและการบริการ) เป็นศูนย์การวิจัยที่อาจารย์ของกลุ่ม Vatel คาดหวังและมีส่วนร่วมในวิวัฒนาการของการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการบริการ นักเรียนได้รับประโยชน์ตลอดการศึกษาของพวกเขา

กิจกรรมนอกหลักสูตร

ที่ Vatel Andorra เราถือว่าจำเป็นที่แผนการศึกษาจะต้องครอบคลุมแง่มุมต่างๆ ที่นอกเหนือจากชีวิตวิชาการ ดังนั้น โปรแกรมนี้จึงเสริมด้วยกิจกรรมนอกหลักสูตร ซึ่งจะช่วยเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาชีพและปรับปรุงทักษะการจัดการ ความสามารถเชิงกลยุทธ์ และจิตวิญญาณของผู้ประกอบการในนักเรียนของเรา

การฝึกงานระดับชาติและระดับนานาชาติ

Vatel Andorra ได้วางแผนช่วงเวลาต่างๆ ของการฝึกงานในระดับชาติและระดับนานาชาติ ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามหลักสูตรที่เรียนในปีการศึกษา ด้วยวิธีนี้ นักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงของอาชีพในอนาคต การพัฒนาทักษะสำหรับการทำงานเป็นทีมและการทดลองในสภาพแวดล้อมที่พวกเขาถูกชี้นำ

โรงเรียนมีข้อตกลงกับเครือโรงแรม สถานประกอบการโรงแรม และบริษัทท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก เพื่อให้นักเรียนสามารถฝึกงานได้ ด้วยวิธีนี้ นักเรียนจะได้ฝึกงานอย่างน้อยหนึ่งปี ซึ่งเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการปรับตัวให้เข้ากับความเป็นจริงของตลาดแรงงาน

โอกาสในการทำงาน

อาชีพนี้กำลังเปิดกว้างสู่ภาคส่วนใหม่ๆ ที่นำเสนออาชีพที่หลากหลาย เช่น การต้อนรับที่เป็นอิสระและเครือข่ายระดับชาติหรือระดับนานาชาติ การท่องเที่ยวแบบมืออาชีพและเพื่อการพักผ่อน การเกษตรและการกระจายสินค้าขนาดใหญ่ การขนส่งทางอากาศ ทางบก และทางทะเล บริษัทบริการ ฯลฯ...

คุณสมบัติที่พัฒนาขึ้นโดยผู้สำเร็จการศึกษาจาก Vatel เช่น ความรู้สึกของการต้อนรับขับสู้ การฟัง ความสง่างาม ความรู้ และการสร้างโปรไฟล์ที่ชื่นชมจากอุตสาหกรรมหรูหราและแบรนด์อันทรงเกียรติ

เหตุผลในการศึกษาที่อันดอร์รา

 • เป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก
 • เป็นประเทศสกีที่มีแดดจัดมากที่สุด
 • อันดอร์ราเป็นผู้นำในการจัดอันดับจุดหมายปลายทางที่มีนักท่องเที่ยวต่อประชากรมากขึ้น
 • มีผู้เข้าชมมากกว่า 8 ล้านคนและนักท่องเที่ยวมากกว่า 2 ล้านคนต่อปี มีโดเมนสกี 3 แห่งที่ราคาคุณภาพ 10 อันดับแรกในยุโรป
 • มีกิจกรรมสันทนาการและกีฬามากมาย: ช้อปปิ้ง วัฒนธรรม อาหาร ธีมและสวนสนุก การแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ สปาและศูนย์สุขภาพ เป็นต้น
 • โรงเรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีใครเทียบได้พร้อมสิทธิพิเศษทั้งหมดของเมืองใหญ่ ตั้งอยู่ห่างจากสปอร์ตคอมเพล็กซ์และรถเคเบิล 2 นาทีเพื่อไปยังลานสกี และ 10 นาทีจากศูนย์กลางการค้าของอันดอร์รา
 • ในอันดอร์รา นักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางสังคม การพักผ่อนหย่อนใจและการกีฬาทุกประเภท

MARCO POLO International Program

การแลกเปลี่ยนนักเรียนระหว่างโรงเรียน Vatel

ด้วยโปรแกรม Marco Polo Vatel Andorra เปิดโอกาสให้นักเรียนได้พัฒนาการฝึกอบรมในระดับสากล โดยจะสำเร็จการศึกษาในปีที่สองในโรงเรียน Vatel 55 แห่งทั่วโลก

นักเรียนได้ค้นพบประเทศใหม่และดำดิ่งสู่วัฒนธรรมอื่น ในอีกภาษาหนึ่ง และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำงานในระดับนานาชาติ นอกจากนี้ยังส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในห้องเรียนระหว่างเพื่อนร่วมชั้นจากประเทศต่างๆ และการบูรณาการเข้ากับทีมการศึกษาและการทำงานที่ชื่นชอบความหลากหลาย

คุณสมบัติวิทยาเขต

คณะวิชาธุรกิจพร้อมอุปกรณ์ล้ำสมัย

 • ห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์ภาพและเสียงและบีมเมอร์
 • ห้องประชุม
 • ห้องอ่านหนังสือสำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ
 • อินเทอร์เน็ตฟรี (การเชื่อมต่อ Wi-Fi)

  การรับสมัคร

  สถานที่

  • Encamp

   Carrer d'Engolasters, AD200, Encamp

   โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม