Keystone logo
University of San Francisco - School of Management

University of San Francisco - School of Management

University of San Francisco - School of Management

บทนำ

เมื่อคุณเข้าร่วม USF School of Management คุณจะเข้าร่วมมหาวิทยาลัยที่มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้นำที่มีเมตตาและมีประสิทธิผล

ภารกิจของเราคือท้าทายให้คุณลองนึกภาพธุรกิจและการจัดการใหม่เพื่อสร้างโลกที่มีมนุษยธรรมและเป็นธรรมมากขึ้น เราต้องการความเป็นเลิศทางวิชาการในการรับใช้มนุษยชาติ เราขยายความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับตลาดโลกในปัจจุบัน

เราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซานฟรานซิสโกซึ่งเป็นหนึ่งในระบบนิเวศทางธุรกิจที่เข้มข้นที่สุดในโลกซึ่งช่วยให้เราสามารถให้นักเรียนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นสูงเทคโนโลยีชีวภาพการเงินการร่วมทุนและผู้นำผู้ประกอบการได้อย่างไม่มีใครเทียบได้

นอกเหนือจากการใช้งานในโลกแห่งความเป็นจริงที่ไม่มีใครเทียบได้ตลอดการศึกษาของคุณที่ School of Management อัตราส่วนนักเรียนต่ออาจารย์ของเราคือ 15: 1 สำหรับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีส่วนร่วมสูงและเป็นรายบุคคล

เรามอบโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์ซึ่งนำไปสู่หลักสูตรที่เข้มงวดและเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับตลาดที่ไม่หยุดนิ่งในปัจจุบัน นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติมากมายรวมถึงการแข่งขันการขายแห่งชาติของสถาบัน Russ Berrie การแข่งขันจริยธรรมธุรกิจระหว่างมหาวิทยาลัยแห่งชาติประจำปีและการแข่งขันการลงทุนร่วมทุน®

เราเชื่อมั่นในการศึกษาของทั้งคนและนั่นคือเหตุผลที่การเรียนรู้ด้านบริการและการมีส่วนร่วมของชุมชนเป็นข้อกำหนดสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ตั้งแต่การฝึกงานบริการสาธารณะไปจนถึงโครงการอาสาสมัครนักศึกษาของเราทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนให้ดีขึ้น

เรารวบรวมนักเรียนจากทั่วโลกเพื่อเรียนรู้ทั้งพื้นฐานทางวิชาการของการเป็นผู้ประกอบการร่วมสมัยและนวัตกรรมตลอดจนประสบการณ์ทางธุรกิจที่หาได้ยากและข้อมูลเชิงลึกจากผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ ศิษย์เก่าของเราเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรม 117 แห่งใน 50 รัฐ 9 เขตแดนของสหรัฐอเมริกาและ 97 ประเทศทั่วโลก

ค้นพบที่โดดเด่น ในระดับปริญญาตรี และ ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรการศึกษา คณาจารย์ ของความสามารถสูงสุดและนักศึกษาและศิษย์เก่าของชุมชนที่เป็นงานที่เปลี่ยนแปลงโลกจากที่นี่

เราเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองจาก AACSB ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดแห่งความสำเร็จที่จัดขึ้นโดยโรงเรียนธุรกิจเพียง 5% ทั่วโลก หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของเราในสาขาการบริหารภาครัฐได้รับการรับรองโดย NASPAA ซึ่งเป็นองค์กรสมาชิกที่สำคัญที่สุดของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาด้านการบริหารรัฐกิจนโยบายสาธารณะกิจการสาธารณะและการจัดการสาธารณะและไม่แสวงหาผลกำไรในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

คุณสมบัติวิทยาเขต

ชีวิตที่ USF School of Management

ชีวิตที่ USF เป็นมากกว่าการนั่งอยู่ในห้องเรียน นักศึกษาที่ School of Management จะได้รับประสบการณ์การศึกษาที่หลากหลายซึ่งเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับตลาดที่มีพลวัตในปัจจุบัน ตั้งแต่โครงการให้คำปรึกษาในโลกแห่งความเป็นจริงและโปรแกรมการเรียนรู้ระดับโลก ไปจนถึงวิทยากรที่มีชื่อเสียงและการโต้ตอบกับเครือข่ายนักศึกษาและศิษย์เก่าที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลก

คณะบริหารธุรกิจ

USF School of Management มุ่งมั่นในการสอนที่โดดเด่นและขับเคลื่อนด้วยการเน้นย้ำถึงความเข้มงวดด้านวิชาการและความยุติธรรมทางสังคม นักการศึกษา ผู้ปฏิบัติงาน และนักวิชาการของเรามอบประสบการณ์ระดับนานาชาติมากมายให้กับนักเรียนในด้านปัญหาและแนวปฏิบัติด้านการจัดการ งานวิจัยของพวกเขาจุดประกายด้วยความอยากรู้ทางปัญญาและเสริมด้วยการสนับสนุนจากนักวิชาการ รัฐบาล องค์กรไม่แสวงหากำไร และผู้นำทางธุรกิจจากทั่วโลก

คณาจารย์ทุ่มเทให้กับการวิจัยเชิงนวัตกรรมและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด โดยสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่โดดเด่นด้วยทุนการศึกษาคุณภาพสูงและการเอาใจใส่อย่างเอาใจใส่ต่อผลกระทบทางสังคมจากการทำงานของพวกเขา พวกเขาให้บริการชุมชน เมืองของเรา และโลกของเราผ่านกระดานบรรณาธิการ การให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ คณะกรรมการบริหาร และโครงการการเรียนรู้การบริการที่ฝังอยู่ในหลักสูตรของพวกเขา

  การรับสมัคร

  หากคุณต้องการสมัครโดยตรงสำหรับหนึ่งในโปรแกรมที่เปิดสอนที่ School of Management ที่ University of San Francisco คุณอาจต้องการ ดำเนินการต่อที่นี่

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  สถานที่
  • San Francisco

   University of San Francisco 101 Howard Street San Francisco, CA, 94105, San Francisco

   • facebook
   • twitter
   • linkedin
  • Barcelona

   Barcelona, สเปน

   • San Jose

    San Jose, สหรัฐอเมริกา

    • Taipei

     Fu Jen Catholic University, , Taipei

     คำถาม