Keystone logo
USEK - Holy Spirit University of Kaslik

USEK - Holy Spirit University of Kaslik

USEK - Holy Spirit University of Kaslik

บทนำ

USK เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในหมู่มหาวิทยาลัยในเลบานอน โดยเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งโดยชาวเลบานอน ในกรณีนี้คือพระภิกษุสงฆ์ Lebanese Maronite Order (OLM) ซึ่งให้ความสำคัญกับการศึกษามาตั้งแต่ศตวรรษที่ 7 โปรแกรมการศึกษาและการพัฒนาการวิจัยที่เรานำเสนอให้กับนักเรียนทุกคนนั้นสอดคล้องกับข้อกำหนดอย่างเป็นทางการของรัฐเลบานอน รัฐธรรมนูญของ OLM และการสอนทางสังคมของคริสตจักรคาทอลิกในมหาวิทยาลัย และล่าสุดกับสไตล์อเมริกัน ระบบการศึกษาและการรับรองระดับสากลเพื่อให้นักเรียนของเรามีโอกาสมากขึ้นในต่างประเทศเช่นเดียวกับในเลบานอน

ตั้งแต่เริ่มแรก มหาวิทยาลัยได้รักษาโมเมนตัม ขยายตัวในขณะที่ยังคงยึดมั่นในแนวคิดมนุษยนิยมแบบคริสเตียนแบบรวมทุกอย่างและแบบไม่มีชนชั้นสูง ซึ่งดำเนินการผ่านการสอนที่เรานำเสนอ การศึกษาในมหาวิทยาลัยในโลกแห่งความเป็นจริงของเรามีพื้นฐานมาจากความมุ่งมั่นของเราในการกำกับดูแลและการจัดการที่เข้มแข็ง การประเมินการเรียนรู้และการสอน ความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียน และการสนับสนุนพนักงานของเราตามหลักการของการประเมินคุณค่าของชุมชน ความอยากรู้ทางปัญญา ประเพณีและนวัตกรรม และประสิทธิภาพที่สูง .

ปริญญาจาก USK เตรียมนักเรียนของเราให้พร้อมสำหรับความท้าทายของโลกร่วมสมัย แกนหลักด้านการศึกษาที่แข็งแกร่งของเราประกอบด้วยโปรแกรมในสาขาวิชาหลักทั้งหมดและรวมเอาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอาชีวศึกษาใหม่ที่สอดคล้องกับตลาดแรงงานในปัจจุบัน

ชุมชนของเราประกอบด้วยนักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่าที่มีความสามารถและหลากหลาย ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของ USK มาจากความแข็งแกร่งของการเชื่อมต่อของแต่ละบุคคลและทีมภายในชุมชนโดยยึดตามค่านิยมทางจิตวิญญาณ พลเมือง และจริยธรรมของการเคารพผู้อื่นและความเชื่อของพวกเขา

คำขวัญของ USK: “เมื่อพระวิญญาณแห่งความจริงเสด็จมา พระองค์จะทรงนำคุณไปสู่ความจริงทั้งหมด” (ยน 16:13)

หน้าที่

สำนักงานประกันคุณภาพและประสิทธิผลของสถาบัน (QA-IE) สนับสนุนให้มหาวิทยาลัยบรรลุพันธกิจผ่านการริเริ่มต่างๆ เช่น การวางแผน การประเมิน และปรับปรุงผลการปฏิบัติงานด้านการบริหารและวิชาการให้สอดคล้องกับมาตรฐานการรับรองระดับสากล หากมี QA-IE รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่เผยแพร่เพื่อวัตถุประสงค์ในการตัดสินใจและการรายงาน

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของสำนักงาน QA-IE คือการเป็นแบบอย่างระดับชาติและระดับภูมิภาคในการประกันคุณภาพและประสิทธิผลของสถาบันผ่านการประเมินและการรับรอง

คุณสมบัติวิทยาเขต

มุ่งมั่นที่จะให้โอกาสทางการศึกษาที่สูงขึ้นสำหรับนักเรียนที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ศูนย์มหาวิทยาลัยระดับภูมิภาค (RUCs) สามแห่งของ USK ในเลบานอนเปิดสอนหลักสูตรปริญญาสำหรับนักเรียนที่ต้องการได้รับปริญญาภายในชุมชนและบรรลุเป้าหมายด้านการศึกษาและอาชีพ

องศาที่ RUCs ได้รับการยอมรับจากรัฐบาล ศูนย์ RUC แต่ละแห่งที่บรรลุผลสำเร็จด้วยตัวของมันเอง มีลักษณะเฉพาะของตนเอง และทุกแห่งให้การศึกษาที่ยอดเยี่ยมและรอบรู้ นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการเรียนในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ขนาดเล็ก พัฒนาความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับคณาจารย์ เอาใจใส่ต่อความต้องการของพวกเขา ในทำเลที่สะดวก

ประโยชน์ของวิทยาเขตภูมิภาค USK:

 • ชั้นเรียนขนาดเล็กพร้อมคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ซึ่งกำลังฝึกวิชาชีพในสาขาของตน
 • ตารางที่สะดวกทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการทำงานหรือความรับผิดชอบของครอบครัว
 • หลักสูตรปริญญาเต็ม
 • การเข้าถึงเจ้าหน้าที่เต็มเวลาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาในด้านความช่วยเหลือทางการเงิน การลงทะเบียน หรือคำถามเกี่ยวกับโปรแกรมวิชาการทั่วไป
 • แหล่งข้อมูลไฮเทค
 • ที่จอดรถสะดวกสบาย

Zahle RUC

Zahlé ลงทะเบียนนักเรียนคนแรกในเดือนกันยายนปี 2000/2001 วิทยาเขต Zahle ตั้งอยู่ห่างจากเบรุตไปทางตะวันออก 55 กม. อยู่ที่จุดนัดพบระหว่างภูเขาเลบานอนและที่ราบสูง Beqaa อันโดดเด่น และมีชื่อเสียงไปทั่วเลบานอนและภูมิภาคนี้เนื่องจากสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ ร้านอาหารริมแม่น้ำมากมาย และอารักที่มีคุณภาพ

ทำไมต้องซาเล?

Zahle เป็นศูนย์ระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุด เปิดสอนหลักสูตรทางวิชาการในสาขาวิชาหลักส่วนใหญ่ รวมถึงศิลปะประยุกต์ สถาปัตยกรรม เกษตรกรรม ธุรกิจ และวิทยาศาสตร์เชิงพาณิชย์ วิศวกรรมศาสตร์ วิจิตรศิลป์ วิทยาศาสตร์การอาหาร มนุษยศาสตร์ กฎหมาย ปรัชญา และวิทยาศาสตร์

Rmeich RUC

RUC ของภาคใต้ Rmeich เป็น RUC ขนาดเล็กที่มีการปรากฏตัวใหญ่ในชุมชน วิทยาเขตตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งของ Caza Beint Jbeil ใกล้ชายแดนทางใต้ ใกล้กับอาราม Maronite แห่งแรกที่สร้างขึ้นใน South Lebanon

ทำไมต้อง Rmeich?

รูปแบบการศึกษาของ Rmeich ตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลและน่ารื่นรมย์ของเลบานอน สร้างหลักสูตรระดับปริญญาทั้งหมดตามหลักสูตรหลักที่เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษาในชุมชน

Chekka RUC

RUC of the North, Chekka ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และเปิดสอนหลักสูตรจาก USK Business School และคณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ ศูนย์นี้มีความภาคภูมิใจในการส่งเสริมค่านิยมของมนุษย์และจิตวิญญาณของชุมชนโดยเน้นที่มรดกทางวัฒนธรรมของเลบานอนและตะวันออกใกล้

ทำไมต้องเชกก้า?

เชกก้าตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ของเลบานอนตอนเหนือ โดยถือว่าเป็นศูนย์กลางการศึกษาสำหรับภูมิภาคใกล้เคียง โดยตอบโจทย์ความต้องการของชุมชนด้วยการนำเสนอโครงการทั้งเชิงพาณิชย์และด้านศิลปะ

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

  สถานที่

  • Jounieh

   Holy Spirit University of Kaslik Kaslik، Jounieh, , Jounieh

  • Zahlé

   Main Highway – Zahle, Bekaa - LEBANON, , Zahlé

   • Chekka

    El-Rahban Street– Chekka, North Lebanon, , Chekka

    • Rmaych

     Monastry of Our Lady of Annunciation - Rmeich, South Lebanon, , Rmaych

     โปรแกรม

     คำถาม