Keystone logo
The University of Waikato

The University of Waikato

The University of Waikato

บทนำ

The University of Waikato - Te Whare Wānanga o Waikato

เรียนที่ The University of Waikato ประเทศนิวซีแลนด์ The University of Waikato เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและมีความทะเยอทะยาน

เรานำเสนอทางเลือกในการศึกษาที่ยืดหยุ่นโดยเน้นการพิสูจน์ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมผ่านการฝึกงานตำแหน่งงานและโครงการศึกษากรณี

มหาวิทยาลัยของเรามีนักศึกษา 12,500 คนรวมถึงนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 2,500 คนจากมากกว่า 86 ประเทศ เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการวิจัยชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ประกอบไปด้วย 8 คณะและคณะวิชาที่เปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชา

วิทยาเขตหลักของเราตั้งอยู่ที่เมืองแฮมิลตันในเกาะเหนือของนิวซีแลนด์ ในมหาวิทยาลัยคุณจะได้พบกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเองพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงศูนย์นักศึกษาอันทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยมและคาเฟ่และร้านอาหารมากมาย

ใน Tauranga เรากำลังขยายข้อเสนอการศึกษาของเราและได้สร้างวิทยาเขตที่ทันสมัยในย่านธุรกิจกลางของ Tauranga เริ่มเรียนต้นปี 2562 Tauranga นำเสนอวิถีชีวิตชายฝั่งที่ผ่อนคลายใกล้กับชายหาดที่สวยที่สุดของนิวซีแลนด์ ภูมิภาคนี้มีเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรืองด้วยท่าเรือส่งออกที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์และอุตสาหกรรมพืชสวนและผลไม้กีวี

นักศึกษาต่างชาติหลายคนเลือกที่จะเรียนที่มหาวิทยาลัยหนึ่งหรือสองภาคการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติและโอนหน่วยกิตที่เรียนที่ Waikato ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยในประเทศของตน

ที่ The University of Waikato นักเรียนจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและเต็มไปด้วยมหาวิทยาลัยในประเทศที่มีชื่อเสียงด้านความคิดสร้างสรรค์และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง

35033_Hamilton_city.jpg

โอบกอดเอกลักษณ์ของMāori

The University of Waikato โดดเด่นจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ เพราะได้รวบรวมเอกลักษณ์และมรดกทางวัฒนธรรมอันแข็งแกร่งของชาวเมารีมาเป็นลักษณะสำคัญของความโดดเด่น มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในบ้านเกิดเมืองนอนของชาว Waikato และKīngitanga (ราชาMāori) และเอื้อมมือไปยัง iwi (เผ่า) ของเกาะเหนือ ในวิทยาเขตมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับคาโอะเมารีที่จัดขึ้นตลอดทั้งปีการศึกษาสำหรับนักเรียนชาวเมารีและนักศึกษาที่ไม่ใช่ชาวเมารี นักเรียนต่างชาติทุกคนจะได้รับการต้อนรับสู่วิทยาเขตที่pōwhiri (ยินดีต้อนรับ) ที่ Te Kohinga Mārama marae (สถานที่นัดพบ) และจะรู้สึกถึงอิทธิพลของวัฒนธรรมMāoriจากนาทีที่พวกเขาก้าวเข้ามาในมหาวิทยาลัย

35031_computer_labs.jpg

การศึกษาที่มีคุณภาพ

สถาบันของเราตั้งขึ้นอย่างภาคภูมิใจในเวทีโลกในด้านการศึกษาการวิจัยและการศึกษาของนักเรียน นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าวุฒิการศึกษาของมหาวิทยาลัย Waikato จะทำให้พวกเขาได้รับการยอมรับในสิ่งที่โลกกำลังจะเกิดขึ้น

 • อันดับที่ 266 - อันดับมหาวิทยาลัยโลก QS ประจำปี 2563 เพิ่มขึ้น 135 แห่งในรอบ 6 ปี
 • อันดับที่ 72 ของโลกด้านคุณภาพและผลงานวิจัย - QS World University Ramkings 2020
 • แปดสาขาวิชาที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 300 อันดับแรกของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ประจำปี 2563)

60234_2.png

ทำไมไวกาโตถึงแตกต่างกัน

 • ชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กของเราช่วยให้นักเรียนได้รับโอกาสในการเรียนรู้แบบตัวต่อตัวจากอาจารย์ที่ได้รับรางวัลของเรา
 • นักเรียนมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการเรียนรู้ในทางปฏิบัติและการฝึกงานในทุกโปรแกรม
 • เราได้ออกแบบหลักสูตรปริญญาโทโดยเฉพาะซึ่งสามารถทำได้ภายใน 12 เดือนของการศึกษาเต็มเวลา
 • นักเรียนสามารถเรียนในมหาวิทยาลัยในแฮมิลตันหรือทาแรนก้าได้และโปรแกรมส่วนใหญ่ของเราจะเริ่มเปิดสอนในเดือนมีนาคมหรือกรกฎาคมของทุกปี นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเข้มข้น 6 สัปดาห์ในเดือนพฤศจิกายนและมกราคมซึ่งจะช่วยให้นักเรียนได้รับความก้าวหน้าในการศึกษาต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม waikato.ac.nz หรืออีเมล [email protected]

35032_b117_hamilton-nightlife.jpg
 • ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2507
 • สถานที่: Hamilton
 • นักศึกษา: 12,500

สถานที่

 • Hamilton

  University of Waikato Te Whare Wananga o Waikato Gate 1 Knighton Road Private Bag 3105, 3240, Hamilton

 • Tauranga

  Physical 101-121 Durham Street Tauranga 3110 Postal (via Hamilton): Private Bag 3105 Hamilton 3240 New Zealand, 3110, Tauranga

โปรแกรม

คำถาม