Keystone logo
The University of Law Business School Online

The University of Law Business School Online

The University of Law Business School Online

บทนำ

76780_ScreenShot2018-05-21at10.39.37PM.png

ด้วยความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างกฎหมายกับธุรกิจจะทำให้รู้สึกว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาด้านกฎหมายมีความพร้อมในการพัฒนาโรงเรียนธุรกิจที่ยอดเยี่ยม

ด้วยการมุ่งเน้นการเรียนรู้ในทางปฏิบัติโรงเรียนธุรกิจมหาวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้งานได้และพร้อมที่จะประสบความสำเร็จในที่ทำงาน เรามีความภูมิใจในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

อันดับและการรับรอง

หลายโปรแกรมของ University of Law ได้รับการรับรองจากสถาบันการจัดการที่มีชื่อเสียง (Chartered Management Institute - CMI) อันทรงเกียรติและนักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตร CMI นอกเหนือจากการสำเร็จการศึกษา

นักศึกษาหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจะได้รับ CMI ฟรีตลอดระยะเวลาการเรียนและหนึ่งปีหลังจากเสร็จสิ้น สิทธิประโยชน์ ได้แก่ การเข้าถึงไลบรารีการจัดการที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรการเข้าถึงพอร์ทัลทรัพยากรออนไลน์คำแนะนำจากผู้จัดการการจ้างงานและการเข้าถึงชุมชนการให้คำปรึกษา CMI แบบออนไลน์

การจ้างได้

การจ้างงานเป็นหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำใน Business School

ทีมงานด้านการจ้างงานของเราจะให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับการมีส่วนร่วมในการติดต่อทางธุรกิจจากนายหน้ารายใหญ่ในสหราชอาณาจักรเช่น IBM, Lloyds of London และ Price Waterhouse Coopers (PwC) ซึ่งคุณจะได้พบกับเหตุการณ์ต่างๆ ให้กับองค์กรช่วยให้คุณสามารถดูได้ด้วยตนเองว่าธุรกิจดำเนินธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างไร

สัมพันธ์

76779_ScreenShot2018-05-21at10.39.46PM.png

ประวัติและประสบการณ์ของเราในฐานะ University of Law ช่วยให้เราสามารถสร้างการเชื่อมต่อทั่วโลกในภาคกฎหมายและภาคธุรกิจและผ่านการเชื่อมต่อเหล่านี้ซึ่งเราเข้าใจว่าสำคัญอย่างไรที่จะมีโอกาสที่จะติดต่อกับนายจ้างในอนาคตเมื่อคุณเริ่มต้น อาชีพของคุณ.

นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศกับธุรกิจและนายจ้างเพื่อสร้างโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ยอดเยี่ยม

ตำแหน่งลอนดอน

หลักสูตรปริญญาตรีที่ The University of Law Business School ได้รับการสอนที่ London Bloomsburycampus ในใจกลางศูนย์กลางการค้าของเมืองหลวงและในพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงลอนดอน

หลายหลักสูตรของเรายังมีออนไลน์ 100%

หลักสูตรของเรา

76781_ScreenShot2018-05-21at10.40.04PM.png

University of Law Business School เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทในสหราชอาณาจักรรวมถึง:

 • ปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ
 • ภาวะผู้นำและการจัดการทรัพยากรมนุษย์
 • ปริญญาโทสาขาการตลาดระหว่างประเทศ
 • MSc การบริหารการเงินองค์กร
 • ปริญญาโทบัญชีมหาบัณฑิต

นอกจากนี้เรายังมีหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับมืออาชีพจากทุกสาขาวิชาที่ต้องการก้าวไปสู่บทบาทในปัจจุบันของพวกเขาหรือเสริมอาชีพให้ก้าวไปสู่การเป็นผู้บริหารระดับสูงและบทบาทความเป็นผู้นำ

เรามีโปรแกรมสองโปรแกรมที่ช่วยให้คุณเชี่ยวชาญในกฎหมายระหว่างประเทศหรือการเป็นผู้ประกอบการ

 • ผู้บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
 • กฎหมายระหว่างประเทศ MBA

หลายหลักสูตรของเรายังมีออนไลน์ 100%

สถานที่

 • London

  Store St, Fitzrovia, , WC1E 7DE, London

 • UK Online

  UK Online, ประเทศอังกฤษ

  โปรแกรม

  คำถาม