Keystone logo
© BIMM University
University of York

University of York

University of York

บทนำ

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

ก่อตั้งขึ้นบนหลักการแห่งความเป็นเลิศความเสมอภาคและโอกาสสำหรับทุกคน University of York เปิดในปี 2506 มีนักศึกษาเพียง 230 คน ตั้งแต่นั้นมาเราได้กลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกแกะสลักชื่อเสียงในฐานะโรงไฟฟ้

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

สมาชิกของกลุ่มมหาวิทยาลัยรัสเซลชั้นนำเราเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัยที่มีพลวัตรมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการค้นพบการช่วยชีวิตและเทคโนโลยีใหม่เพื่อรับมือกับความท้าทายระดับโลกที่เร่งด่วนที่สุด

ปัจจุบันมีแผนกวิชาการและศูนย์วิจัยมากกว่า 30 แห่งและมีนักศึกษาขยายไปถึง 18,000 หน่วย

ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย

ในปี 2014 ด้วยการปรึกษาหารือกับเจ้าหน้าที่และนักศึกษารองนายกรัฐมนตรี Koen Lamberts เป็นผู้นำการพัฒนากลยุทธ์มหาวิทยาลัยใหม่ กลยุทธ์นี้จะเป็นแนวทางและแจ้งกิจกรรมของเราจนถึงปี 2020

วัตถุประสงค์หลัก

  1. เป็นผู้นำระดับโลกด้านการวิจัย
  2. เพื่อเสนอการเรียนการสอนที่โดดเด่น
  3. เพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและมีคุณค่าแก่นักเรียนของเราทุกคน

สนับสนุนวัตถุประสงค์

  1. จะมีขนาดใหญ่พอที่จะเป็นเลิศยืดหยุ่นและยั่งยืนทางการเงิน
  2. เพื่อจัดระเบียบในวิธีที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุด
  3. เพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพกับองค์กรและผู้มีส่วนได้เสียอื่น

รางวัลและความสำเร็จ

University of York เป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จของการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักร นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2506 เราได้ผลักดันให้เราก้าวไปสู่อันดับสูงสุดอย่างต่อเนื่องในสหราชอาณาจักรและเป็นหนึ่งในหกมหาวิทยาลัยหลังสงครามที่ปรากฏใน 100 อันดับแรกของโลก

ภายในวิทยาเขตและเมือง

มหาวิทยาลัย Heslington ที่มีความปลอดภัยและน่าสนใจตั้งอยู่ในใจกลางเมือง York และอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงใจกลางเมือง York ได้เป็นที่ตั้งของวิทยาลัยเก้าแห่งและแผนกส่วนใหญ่ของเรา นอกจากนี้เรายังมีแผนกต่างๆตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่คฤหาสน์ King's Historic

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการขยายวิทยาเขต 500 ล้านปอนด์ของเราได้เห็นการเปิดอาคารใหม่เจ็ดแห่งเพิ่มความสามารถของเราสำหรับจำนวนนักศึกษาและจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกมากขึ้นสำหรับศตวรรษที่ 21 การพัฒนาอย่างยั่งยืนมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาที่มีความทะเยอทะยานนี้

มหาวิทยาลัยดำเนินงานอย่างไร

เมื่ออธิบายวิธีการทำงานของมหาวิทยาลัยเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่ามีความแตกต่างระหว่างวิธีการควบคุมและวิธีการจัดการ

การกำกับดูแลกิจการ

มหาวิทยาลัยทุกแห่งมีหน่วยงานกำกับดูแลที่รับผิดชอบดูแลกิจกรรมกำหนดทิศทางในอนาคตและติดตามความคืบหน้าของความทะเยอทะยานเชิงกลยุทธ์ หน่วยงานที่กำกับดูแลของมหาวิทยาลัยคือสภา

สภายังรับผิดชอบในการสร้างความมั่นใจว่าเราจะยังคงมีความยั่งยืนทางการเงินและเป็นไปตามภาระหน้าที่ทางกฎหมายของเรา ต้องใช้การตัดสินใจขั้นสุดท้ายในเรื่องที่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อมหาวิทยาลัย

การจัดการ

ในขณะที่สภาทำหน้าที่ติดตามและกำกับดูแลบทบาทในฐานะองค์กรปกครองคณะผู้แทนรองอธิการบดีและอธิการบดีรักษาการแทนมหาวิทยาลัยทำหน้าที่บริหารงานด้านปฏิบัติการของมหาวิทยาลัย

รองอธิการบดีรักษาการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ทำหน้าที่รับผิดชอบโดยได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานอาวุโสของเขาที่พบกันสองครั้งต่อเดือนในฐานะคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย

สถานที่

  • York

    University of York York YO10 5DD, , York

คำถาม