Keystone logo
University of Wollongong Faculty of Business

University of Wollongong Faculty of Business

University of Wollongong Faculty of Business

บทนำ

วัตถุประสงค์ของเรา

University of Wollongong เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการวิจัยเป็นอย่างมากโดยมีชื่อเสียงโดดเด่นด้านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ในหลากหลายสาขาวิชา

ความมุ่งมั่นของเราต่อนักเรียนของเราเป็นที่ประจักษ์ชัดในผู้สำเร็จการศึกษาซึ่งได้รับการยอมรับในด้านความสามารถคุณภาพและความสำเร็จในสถานที่ทำงานทั่วโลก

118913_0E6A5290JPG.jpg

UOW เป็นเครือข่ายระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยและศูนย์การเรียนรู้ระดับภูมิภาค ร่วมกับพันธมิตรของเราทำให้เรามีสถานะที่แข็งแกร่งและเชื่อมต่อในชุมชนของเรา

เราเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาและมีความทะเยอทะยาน เราให้ความสำคัญกับความสามารถในการวิจัยของเราในการทำงานกับปัญหาสหวิทยาการที่ซับซ้อน จิตวิญญาณของการสืบสวนของเราขับเคลื่อนสภาพแวดล้อมการวิจัยและการเรียนรู้ของเราและเป้าหมายของเราในการหาสถานที่ที่อยู่ในอันดับ 1% ของมหาวิทยาลัยในโลก

ประวัติศาสตร์ UOW

ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สองของการพัฒนาและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนิวเซาท์เวลส์แห่งนั้นได้จัดตั้งแผนก Wollongong ขึ้นเพื่อฝึกวิศวกรและช่างโลหะของอุตสาหกรรมเหล็กในประเทศ สถาบันดังกล่าวเติบโตและพัฒนาขึ้นและในปี พ.ศ. 2518 ได้มีการออกกฎหมายในรัฐสภาของรัฐนิวเซาท์เวลส์ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยวุลลองกองในฐานะสถาบันอิสระ

UOW มีความภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ได้มีการพัฒนาตั้งแต่ชั้นเรียนแรกที่จัดขึ้นในปีพ. ศ. 2494 มหาวิทยาลัยได้พัฒนามาอย่างยาวนาน: เรายังฝึกวิศวกรและช่างโลหะ แต่ตอนนี้เรายังสอนศิลปินนักธุรกิจนักการและนักประดิษฐ์

118910_0E6A5287JPG.jpg

การวิจัย

ที่ UOW เราทุ่มเทเพื่อการวิจัยที่สร้างความแตกต่าง เราเน้นความร่วมมือและความร่วมมือในการส่งมอบผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง เราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยการให้ความคิดที่ดีทางธุรกิจบ่มเพาะวิสาหกิจของแท้ Pathway เรายินดีต้อนรับโอกาสในการแบ่งปันงานวิจัยและเป็นพันธมิตรกับชุมชนของเรา เราสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อยกระดับชื่อเสียงของ UOW ในด้านความเป็นเลิศด้านการวิจัยและนวัตกรรม

สถานที่วัตถุประสงค์และค่านิยมของเรา

มหาวิทยาลัยไม่เคยมีความสำคัญต่ออนาคตของเรามากนัก ในโลกที่เผชิญกับความท้าทายทางสังคมเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมที่มีขนาดใหญ่มากและซับซ้อนมหาวิทยาลัยของเราจะมีบทบาทสำคัญในการทำให้ออสเตรเลียมีความสามารถในการแข่งขันและเชื่อมโยงกับสังคมได้เป็นอย่างดี ภาคการศึกษาที่สูงขึ้นจะอยู่ในแนวหน้าในการกำหนดนโยบายร่วมสมัยและสังคมยุคใหม่

ที่ University of Wollongong (UOW) เราจะยังคงมุ่งเน้นที่การนำเสนอประสบการณ์ส่วนตัวและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่โดดเด่น เราจะพัฒนาความต้องการอย่างสูงหลังจากที่จบการศึกษาผู้ที่มีประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยที่มีการวิจัยมากและเป็นหลักสูตรที่ท้าทายความสามารถทางสติปัญญา

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างงานวิจัยที่โดดเด่นและผลงานระดับโลก เป้าหมายของเราในการแสวงหาสถานที่ใน 1% ของมหาวิทยาลัยในโลกที่สร้างโอกาสในการต่ออายุและฟื้นฟู

118908_IMG_7990JPG.jpg

ช่วงเวลาดังกล่าวมีโอกาสสำคัญในการ:

 • ขับเคลื่อนการสร้างสภาพแวดล้อมการวิจัยที่โดดเด่นโรงเรียนการศึกษาระดับสูงที่เข้มแข็งและสิ่งจูงใจที่ชัดเจนเพื่อผลักดันการมุ่งเน้นการวิจัยและการผลิต
 • การเปลี่ยนแปลงหลักสูตรของเราที่เชื่อมโยงกับความต้องการของนักศึกษาผลการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ
 • ลงทุนในคนของเราเพื่อทำงานร่วมกันภายในและภายนอกเพื่อบรรลุสิ่งที่ดี
 • เสริมสร้างวิทยาเขตของเราและจัดสิ่งอำนวยความสะดวกของเราให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงในศูนย์กลางของประชากรระบบขับเคลื่อนความต้องการและลำดับความสำคัญด้านการวิจัยที่เกิดขึ้นใหม่
 • ยกระดับชื่อเสียงของเราในฐานะมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกโดยการขยายโครงการและผลงานระหว่างประเทศของเรานอกชายฝั่ง
 • ร่วมงานกับคู่ค้าของเราเพื่อสร้างนวัตกรรมและผลกระทบในระดับที่มากขึ้นและมีส่วนร่วมในการสร้างวิสาหกิจใหม่ ๆ
 • มีส่วนร่วมกับศิษย์เก่าของเราในการสร้างเครือข่ายเพื่อชีวิต
 • รักษามหาวิทยาลัยที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลมุ่งเน้นไปที่การปรับตัวและความยั่งยืนทางการเงิน
 • Aspire เพื่อให้ UOW เป็นมหาวิทยาลัยปลายทางและเมือง Wollongong ที่เป็นมหาวิทยาลัย

ศาสตราจารย์พอล Wellings CBE รองอธิการบดี

สถานที่

 • North Wollongong

  Northfields Avenue, 2522, North Wollongong

 • Sydney

  Sydney, ออสเตรเลีย

  คำถาม