Keystone logo
© Roman Vukolov
University of Turku

University of Turku

University of Turku

บทนำ

สหสาขาวิชาชีพ ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยวิจัย

University of Turku เป็นชุมชนวิชาการที่มีนักศึกษาและพนักงาน 25,000 คนซึ่งดำเนินการวิจัยที่ก้าวล้ำและเป็นสหวิทยาการ เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาการศึกษาและนวัตกรรมของฟินแลนด์และนานาชาติที่ปูทางไปสู่อนาคตที่สดใสกว่า

นอกจาก Turku แล้วเรายังมีวิทยาเขตในเมือง Rauma และ Pori และดำเนินงานทั่วฟินแลนด์ - ตลอดเส้นทางจาก Lapland ไปจนถึง Archipelago Sea

การวิจัยที่มีประสิทธิภาพ

เราดำเนินการวิจัยและทำงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่าและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

เราส่งเสริมวิทยาศาสตร์ที่เสรีมีประสิทธิภาพและเปิดกว้าง การวิจัยของเราเป็นแบบสหสาขาวิชาชีพและระหว่างประเทศ โดยมุ่งเป้าไปที่การริเริ่มแบบสหวิทยาการใหม่ ๆ

งานวิจัยของเราถูกรวบรวมผ่านเนื้อหาหกเรื่อง:

 • ความหลากหลายทางชีวภาพและความยั่งยืน
 • เทคโนโลยีแห่งอนาคตและสังคมดิจิทัล
 • ความทรงจำทางวัฒนธรรมและการเปลี่ยนแปลงทางสังคม
 • เด็กเยาวชนและการเรียนรู้
 • สุขภาพการวินิจฉัยและการพัฒนายา
 • การศึกษาทางทะเลและทางทะเล

10 เหตุผลที่ดีที่สุดในการเลือก UTU

 • UTU เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในฟินแลนด์
 • โปรแกรมตามจุดแข็งของเราในการวิจัย
 • โอกาสในการทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา
 • มีทุนการศึกษามากมายสำหรับนักเรียนที่มีความสามารถ
 • อาจารย์และอาจารย์ที่ท้าทายให้คุณเรียนรู้
 • การสนับสนุนและบริการส่วนบุคคลตลอดการศึกษาของคุณ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้
 • มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบตัวเลือกและแบบย่อย
 • ชีวิตนักศึกษาที่กระตือรือร้นและกิจกรรมที่หลากหลาย
 • กะทัดรัดของมหาวิทยาลัยใกล้กับทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม: utu.fi/degrees

พันธกิจ

University of Turku เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่มีความกระตือรือร้นและน่าสนใจในระดับสากลซึ่งจุดเด่นอยู่ที่การวิจัยแบบสหสาขาวิชาชีพที่มีคุณภาพสูง

เราส่งเสริมการศึกษาและวิทยาศาสตร์ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายและให้การศึกษาที่สูงขึ้นโดยอาศัยการวิจัย เราร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับสังคมฟินแลนด์และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาภูมิภาค

เป้าหมายเชิงกลยุทธ์

เราสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครและผลการเรียนรู้ที่โดดเด่น

เราให้ความรู้แก่ผู้เชี่ยวชาญในอนาคตซึ่งจะแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์และประเด็นทางสังคมที่ซับซ้อนและสร้างโลกที่ยั่งยืน การศึกษาที่เราจัดเตรียมไว้สนับสนุนให้นักเรียนมีการคิดวิเคราะห์อย่างอิสระและบรรลุเป้าหมายการเรียนรู้ที่ครอบคลุม ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีทักษะการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมความสามารถในการสร้างงานเพื่อตนเองและผู้อื่นและความเชี่ยวชาญที่สามารถนำไปใช้กับภาคส่วนต่างๆของสังคม

เราสร้างสภาพแวดล้อมการวิจัยที่มีส่วนร่วมและยอดเยี่ยม

งานวิจัยที่ University of Turku มีจริยธรรมและมีความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ การวิจัยของเรามีผลกระทบอย่างมากและตอบสนองความท้าทายระดับโลกในอนาคต การปิดความร่วมมือด้านการวิจัยในระดับชาติและระดับนานาชาติช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของมหาวิทยาลัยในบรรดามหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของโลก

เราเป็นพันธมิตรเชิงรุกและมีพลวัต

University of Turku มีความรับผิดชอบระดับโลกและเป็นพันธมิตรเชิงรุกในการพัฒนา การวิจัยและการศึกษาที่ยอดเยี่ยมสร้างพื้นฐานสำหรับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นของเรา เราฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงผู้สร้างอนาคตที่ยั่งยืนในภาคส่วนต่างๆของสังคม

เราเป็นชุมชนผู้เชี่ยวชาญที่กระตือรือร้น

เราเป็นชุมชนมหาวิทยาลัยที่เท่าเทียมและหลากหลายด้วยชุดค่านิยมที่แข็งแกร่ง เราปฏิบัติตามหลักการของการพัฒนาที่ยั่งยืน ความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนมหาวิทยาลัยของเราเป็นพื้นฐานของความสำเร็จของเรา ความเป็นอยู่ที่ดีสะท้อนให้เห็นในแรงจูงใจการทำงานร่วมกันที่ราบรื่นและผลลัพธ์ที่ดี

ด้วยบริการที่โดดเด่นของเราวิทยาเขตขนาดกะทัดรัดและชีวิตนักศึกษาที่กระตือรือร้นนักศึกษาต่างชาติรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและปลอดภัยตั้งแต่เริ่มเข้าพัก

สร้างแรงบันดาลใจในการทำงานด้านการวิจัย

ความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนทั้งมหาวิทยาลัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เราต้องการสนับสนุนนักวิจัยรุ่นใหม่ในอาชีพของพวกเขาและเสนอสภาพแวดล้อมการวิจัยและชุมชนที่สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาไปสู่ความสำเร็จและผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนใคร

ผลการป้องกันของไซลิทอลต่อฟันผุถูกค้นพบครั้งแรกที่สถาบันทันตแพทยศาสตร์ University of Turku ในแต่ละปี นวัตกรรมที่แตกต่างกันกว่าร้อยรายการและการเปิดเผยการประดิษฐ์หลายสิบครั้งมาจากการวิจัยที่ดำเนินการในมหาวิทยาลัย นวัตกรรมจากการวิจัย

สร้างสรรค์คล่องตัวและสร้างสรรค์

เราพัฒนาทัศนคติและกิจกรรมของผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัยทั้งหมด เรานำเสนอแพลตฟอร์มการเติบโตสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพและสปินดาวน์อันเนื่องมาจากการวิจัยชั้นนำ

สร้างอาชีพในอนาคตของคุณกับเรา

University of Turku เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการแลกเปลี่ยนปริญญาโทและการศึกษาระดับปริญญาเอก เราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยกว่า 400 แห่งทั่วโลกและนำเสนอหลักสูตรและโปรแกรมต่างๆที่สอนเป็นภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาของเรา

ยินดีต้อนรับสู่ Student City of Turku

วิทยาเขต Turku ของ University of Turku ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองและแม่น้ำ Aura ใกล้กับสถาบันการศึกษาระดับสูงอื่น ๆ บริษัท Turku Science Park และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Turku บริเวณมหาวิทยาลัยขยายจากวิหาร Turku ไปจนถึงสถานีรถไฟ Kupittaa

บริการที่สำคัญทั้งหมดสำหรับนักศึกษาบุคลากรและผู้เยี่ยมชมอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย การเดินทางไปยังทุกที่สะดวกไม่ว่าจะด้วยการเดินขี่จักรยานหรือโดยสารรถประจำทางของเมืองFöli

เป้าหมายร่วมกันของสถาบันการศึกษาระดับสูงของ Turku และเมือง Turku คือการเป็นเมืองนักเรียนที่ดีที่สุดของฟินแลนด์! ชีวิตนักศึกษาที่กระตือรือร้นระบบขนส่งสาธารณะที่ใช้งานง่ายและที่อยู่อาศัยราคาประหยัดเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมของ Turku นักศึกษาสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาในเมืองมากถึง 99% แนะนำให้ Turku เป็นเมืองแห่งนักศึกษา ให้กับเพื่อน ๆ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองนักเรียนของ Turku ในช่อง Study in Turku Youtube !

ค่าครองชีพที่สมเหตุสมผลพร้อม ตัวเลือกที่อยู่อาศัยมากมายบริการทั้งภาครัฐและเอกชนเต็มรูปแบบชีวิตทางวัฒนธรรมที่สดใสและความเป็นไปได้ในการพักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้งที่หลากหลายโดยรอบทะเลหมู่เกาะอาร์คิเปลาการับประกันได้ว่า Turku มอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดและเป็นสถานที่ที่มีกำไรสำหรับนักเรียนเช่นกัน สำหรับผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ

ตามเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่กำหนดโดยเมืองในปี 2029 Turku จะเป็นเมืองที่น่าสนใจที่สุดในภาคเหนือของบอลติกโดยมีรากฐานที่แข็งแกร่งทั้งในด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ Turku กำลังสร้างสินทรัพย์ที่ไม่เหมือนใคร - อุตสาหกรรมการผลิตที่สร้างสรรค์เทคโนโลยีชีวภาพความเชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์

ยินดีต้อนรับสู่ Turku ฟินแลนด์!

ต้องการรับการแจ้งเตือนวันครบกำหนด คำเชิญเข้าร่วมกิจกรรม และเคล็ดลับเดือนละครั้งทางอีเมลของคุณหรือไม่

สมัครสมาชิกอนาคตด้วยจดหมายข่าว UTU ที่ส่งโดย Admission Services ของ University of Turku

สถานที่

 • Turku

  Student and Admissions Services University of Turku 20014 Turun yliopisto, , Turku

 • Rauma

  Department of Teacher Education Seminaarinkatu 1, 26100, Rauma

  โปรแกรม

  คำถาม