Keystone logo
University of Turin

University of Turin

University of Turin

บทนำ

ใช้ที่ UniTo สำหรับปี 2020-2021 ที่ href = "https://apply.unito.it

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครและกำหนดเวลา

-------------------------------------------------- ------

University of Turin เป็นหนึ่งใน มหาวิทยาลัยที่ เก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงของ อิตาลี

โฮสติ้งประมาณ 70.000 นักเรียน เจ้าหน้าที่ด้านวิชาการและการบริหารและวิชาการจำนวน 4.000 คนนักศึกษาระดับปริญญาโทและหลังปริญญาเอกจำนวน 1800 คน และมี อาคาร 120 แห่ง ในพื้นที่ต่างๆใน เมือง Turin และสถานที่สำคัญ ๆ ใน Piedmont University of Turin ถือได้ว่าเป็น " a-city "การส่งเสริมวัฒนธรรมและการผลิตการวิจัยนวัตกรรมการฝึกอบรมและการจ้างงาน

132080_012_campus_luigi_einaudi.jpg

ปัจจุบัน University of Turin เป็นมหาวิทยาลัยในอิตาลีที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเปิดรับการวิจัยและฝึกอบรมระดับนานาชาติ ดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และจัดหลักสูตรในทุกสาขาวิชายกเว้นวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม เป็นส่วนสำคัญของชุมชนทำหน้าที่ในการฟื้นฟูพื้นที่ในเมืองและชานเมืองส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมการรวมตัวทางสังคมและการพัฒนาส่งเสริมการสนทนาและความเข้าใจในความเป็นจริงในปัจจุบัน

ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ข้อมูล: en.unito.it/international-scholarships

หลักสูตร

University of Turin ครอบคลุมความรู้ทุกแขนง ศูนย์วิจัยด้านการวินิจฉัยทางการแพทย์ไบโอเซนเซอร์และนาโนเทคโนโลยีเป็นหนึ่งในศูนย์วิจัยที่ดีที่สุดในอิตาลี

หลักสูตรปริญญาบางหลักสูตรมีให้เลือกเฉพาะในอิตาลีเช่นยุทธศาสตร์การทหาร, เทคโนโลยีชีวภาพ, วิทยาศาสตร์การกีฬา, การฟื้นฟูและการอนุรักษ์ (ใน Venaria)

University of Turin มีประเพณีการวิจัยที่โดดเด่นในสาขาวิชาดั้งเดิมเช่นประวัติศาสตร์ปรัชญากฎหมายเศรษฐศาสตร์และการแพทย์ แต่ปัจจุบันได้แยกสาขาออกเป็นสาขาที่ทันสมัยเช่นวิทยาศาสตร์การอาหารการเมืองสังคมไอทีการแสดงและวิทยาศาสตร์การสื่อสาร .

132081_019_graf_library.jpg

โปรแกรมพื้นฐาน

(นักศึกษาระดับปริญญาตรี)

การเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาแรกของอิตาลีจะต้องเข้าชั้นเรียนมัธยมศึกษาอย่างน้อย 12 ปี

นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนต้นหลังจากระยะเวลาสั้นกว่า 12 ปีสามารถเข้าร่วมโปรแกรมพื้นฐาน: หลักสูตรออนไลน์หนึ่งปีให้ 60 หน่วยกิตซึ่งส่วนใหญ่เป็นภาษาและวัฒนธรรมอิตาลีและวิชาอื่น ๆ ที่น่าสนใจ นักศึกษาต่างชาติได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมโปรแกรมทั้งหมดทางออนไลน์ในประเทศของตนยกเว้นการทดสอบขั้นสุดท้ายที่จะจัดขึ้นที่ University of Turin

มูลนิธิฯ เปิดรับทุนการศึกษาภาษาอิตาเลียนและวัฒนธรรมจำนวน 30 หน่วยกิตให้กับนักเรียนที่จบปีการศึกษาหกเดือนก่อนวันเรียนภาษาอิตาลีและไม่จำเป็นต้องได้รับเครดิตจากมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม

ข้อมูลที่ https://foundationprogramme.unito.it/

ห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์

มีห้องสมุดมหาวิทยาลัยมากกว่า 70 แห่งประกอบด้วยหนังสือประมาณสองล้านเล่ม: 100.000 เล่มเป็นหนังสือโบราณ สวนพฤกษศาสตร์และพิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยหลายแห่งเช่น "Cesare Lombroso" - พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยาทางอาญาและ "Luigi Rolando" - พิพิธภัณฑ์กายวิภาคศาสตร์มนุษย์เป็นที่รู้จักกันดี

มหาวิทยาลัยมีความสนใจอย่างใกล้ชิดในเครือข่ายพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นในหัวข้อตั้งแต่อียิปต์ไปจนถึงศิลปะร่วมสมัยและมีการดำเนินการด้านสื่อวิทยุโทรทัศน์และหน่วยผลิตภาพยนตร์

ความมุ่งมั่น

มหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในประเด็นทางสังคมเช่นสภาพแวดล้อมยาเสพติดโอกาสที่เท่าเทียมกันและสิทธิของผู้ที่มีความต้องการพิเศษ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ในระดับนานาชาติด้วยการร่วมมือกับอินเดียจีนประเทศกำลังพัฒนาในเอเชียละตินอเมริกายุโรปตะวันออกเขตเมดิเตอร์เรเนียนและองค์กรระหว่างประเทศจำนวนมากที่ดำเนินงานในภูมิภาคนี้

หน่วยงานระดับภูมิภาคด้านสิทธิในการศึกษาของมหาวิทยาลัยในภูมิภาค Piedmont (EDISU) ซึ่งเป็นสถาบันระดับภูมิภาคที่ให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียน - มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยตามข้อกำหนดเบื้องต้นที่ได้รับ: จำนวนทุนการศึกษาขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเงินของนักเรียน

University of Turin","author_url":"","source":""}" alt="132082_020_palazzo_rettorato.jpg" />

132082_020_palazzo_rettorato.jpg

สถานที่

  • Turin

    Via Giuseppe Verdi 8, 10124, Turin

    คำถาม