Keystone logo
© BIMM University
University of Surrey

University of Surrey

University of Surrey

บทนำ

University of Surrey เป็นชุมชนแห่งความคิดและผู้คนระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาและการวิจัยที่เปลี่ยนแปลงชีวิต ด้วยวิทยาเขตที่สวยงามและมีชีวิตชีวาเรามีการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมและการเรียนรู้เชิงปฏิบัติเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มศักยภาพให้กับนักเรียนของเราเพื่อความสำเร็จส่วนบุคคลและในวิชาชีพ ผ่านเจ้าหน้าที่และนักเรียนของเราเซอร์เรย์ประสบความสำเร็จอย่างมาก

เช่นเดียวกับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงมหาวิทยาลัยยังให้การเข้าถึงบริการและทรัพยากรสนับสนุนทางวิชาการมากมาย นักศึกษาต่างชาติสามารถได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับทักษะทางภาษาของพวกเขาและมีบริการมากมายที่จะช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยได้อย่างง่ายดาย

143436_rsz_220_learning_centre_building.jpg

นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือด้านอาชีพอีกมากมาย นักศึกษาจากทุกสาขาวิชาจะได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนทางธุรกิจและคำแนะนำด้านผู้ประกอบการ ทุกคนสามารถสำรวจแนวคิดที่แตกต่างกัน, พัฒนาทักษะทางธุรกิจที่ต้องการและเพิ่มโอกาสในการสำเร็จการศึกษา ประวัติการทำงานของเราในด้านความสามารถในการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร โดย 95% ของนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราได้งานทำหรือเรียนต่อภายใน 15 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา - Graduate Outcomes Survey 2023

ที่ Surrey เราทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยมีความสุขและมีความสุขในช่วงเวลาที่เรียนมหาวิทยาลัย วิทยาเขตของเราจะเป็นบ้านหลังที่สองของคุณและคุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนวิทยาเขตที่แน่นแฟ้นของเราอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ของเราให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นอันดับแรกเสมอ ไม่ว่าคุณต้องการอะไรมีใครบางคนที่เซอร์เรย์ที่สามารถช่วยได้ เรามีศูนย์คำแนะนำและการสนับสนุนสำหรับนักเรียนโดยเฉพาะที่ MySurrey Hive ทีมสนับสนุนนักเรียนต่างชาติที่เป็นมิตรอนุศาสนาจารย์ที่มีความศรัทธาและนักเรียนในตำแหน่งสามารถเข้าถึงการสนับสนุนและการให้คำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่วิชาการของพวกเขา

143441_rsz_dsc_9505.jpg

ตั้งแต่เดือนกันยายน 2020 เราจะจัดหาหนังสือเรียนที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีทั้งหมดของเรา นี่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการทำให้มหาวิทยาลัยสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นทำให้คุณเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลได้มากขึ้น

ชีวิตในมหาวิทยาลัยไม่ใช่แค่การบรรยายและการเรียนการสอนเรามั่นใจว่าประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยของคุณจะหลากหลายและตอบสนองได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้มอบโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับเรา

หากคุณสนใจเล่นกีฬาหรือต้องการออกกำลังกายตลอดเวลาที่มหาวิทยาลัย Surrey Sports Park เป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาสมากมายรวมถึงสระว่ายน้ำขนาดแปดเลนโรงยิม 120 สถานีและการปีนเขาสูง 10 เมตร ผนัง หากคุณแค่อยากสนุกและพบปะผู้คนใหม่ ๆ สหภาพนักศึกษาของเรายังมีชมรมและสังคมที่น่าตื่นเต้นมากมายและจัดกิจกรรมที่น่าจดจำและโอกาสในการเป็นอาสาสมัครเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด

เพียง 34 นาทีจากลอนดอนโดยรถไฟนักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับวิทยาเขตที่สวยงามและเป็นมิตรกับพื้นที่ของ Surrey Guildford เป็นเมืองที่คึกคักและเป็นมิตรและล้อมรอบด้วยชนบทที่สวยงาม

เซอร์เรย์มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนมองโลกในรูปแบบใหม่ ๆ กล้าที่จะทำงานและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักเรียนทั้งหมด

143438_rsz_2screen_shot_2020-11-07_at_95945_pm1.png

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตหลักของเราตั้งอยู่บน Stag Hill ใกล้กับใจกลางเมือง Guildford และติดกับ Guildford Cathedral เป็นวิทยาเขตที่สวยงามและร่มรื่นซึ่งเต็มไปด้วยพื้นที่สำหรับการพักผ่อน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษาส่วนใหญ่ของเรา รวมถึงห้องสมุดและศูนย์การเรียนรู้ MySurrey Hive สมาพันธ์นักศึกษา รวมถึงร้านค้า บาร์ และร้านกาแฟ เรามีวิทยาเขตแห่งที่สอง ที่ Manor Park ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล ซึ่งเป็นที่ตั้งของคณะสุขภาพและการแพทย์, Surrey Sports Park และที่พักอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งสองมีการเชื่อมต่อกันอย่างดีด้วยการเดิน จักรยาน หรือรถบัส

มีห้องนอนอ่านหนังสือมากกว่า 6,000 ห้องในวิทยาเขต โดยอย่างน้อยครึ่งหนึ่งมีห้องอาบน้ำและห้องสุขาในตัว พร้อมด้วยบรอดแบนด์ฟรีไม่จำกัด มีตัวเลือกต่างๆ ที่เหมาะกับงบประมาณและความต้องการทั้งหมด และรับประกันที่พักของมหาวิทยาลัยในปีแรกของคุณตราบใดที่ใบสมัครของคุณมาถึงตรงเวลา หอพักนักศึกษาทั้งหมดเป็นแบบบริการตนเองพร้อมห้องครัวส่วนกลางและมีการตรวจตราโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

นอกวิทยาเขต มีที่อยู่อาศัยหลากหลายประเภทในพื้นที่ Guildford เป็นแบบส่วนตัวหรือผ่านโครงการบริหารจัดการทรัพย์สินของ University of Surrey

  การรับสมัคร

  While many PWPs are psychology graduates this is not a necessity. Applications are welcomed from people with experience working in mental health or similar services who may not have been in education recently. Services will also have individual person specifications you are required to meet.

  Postgraduate route

  Accumulated credit volume of 360 FHEQ Level 4-6 credits (achieved to 2:1), of which at least 120 will be at FHEQ Level 6. Students should be working/ have recent experience in a relevant healthcare setting.

  Other entry requirements: Each student that is employed by the Improving Access to Psychological Therapies service is subject to the Rehabilitation of Offenders Act (1974) Section 4 (2) (Exemptions) Order 1975 and DHSS Circular HC (88)9 guidelines regarding police checks and child protection.

  Undergraduate route

  Students will normally hold a previously accumulated credit volume of 120 FHEQ Level 5 credits and 120FHEQ Level 4 credits. Students should be working/ have recent experience in a relevant healthcare setting. Students who do not have the above academic profile should seek advice as it may not exclude them from applying for our modules and programs of study.

  English language requirements

  • IELTS: 6.5 overall including 6.0 in each category.

  If you do not currently meet the level required for your program, offer intensive pre-sessional English language courses, designed to take you to the level of English ability and skill required for your studies.

  For more information about admission requirements, please visit the university website.

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  นโยบายและข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับทุนการศึกษาหรือตัวเลือกเงินทุน

  ค้นพบวิธีที่เราสามารถสนับสนุนการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีของคุณด้วยทุนสนับสนุนและทุนการศึกษาโดยตรงจาก University of Surrey และผู้ให้บริการภายนอก

  กรุณาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  Applying for a Masters at Surrey

  Postgraduate Online events on 26th April, 17th May and 22nd May.

  รางวัลและการรับรอง

  มหาวิทยาลัยแห่งปีสำหรับการจ้างงานบัณฑิต

  คู่มือมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ของ Times และ Sunday Times (2022)

  อันดับที่ 4 ในสหราชอาณาจักรในด้านความพึงพอใจโดยรวมของนักเรียน

  แบบสำรวจนักศึกษาระดับชาติ (2023)

  ผู้ชนะรางวัลบริการด้านอาชีพ/การจ้างงานของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร

  รางวัลการจ้างงานมหาวิทยาลัยแห่งชาติ (2022)

  อันดับที่ 13 ของสหราชอาณาจักรใน Complete University Guide League Table

  คู่มือมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ (2024)

  อันดับที่ 46 ของโลกด้านความยั่งยืน

  การจัดอันดับผลกระทบของมหาวิทยาลัยโดย Times Higher Education (THE)

  อันดับที่ 285 ของโลก

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS (2024)

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • รับการสนับสนุนและคำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเกี่ยวกับประเด็นการเรียนและเรื่องส่วนตัวผ่านทางพอร์ทัลออนไลน์ MySurrey ของเราหรือด้วยตนเองที่ MySurrey Hive
  • ได้รับประโยชน์จากบริการด้านอาชีพนักศึกษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของสหราชอาณาจักรในการจัดตำแหน่งงาน หางานนักศึกษา หรือวางแผนเส้นทางของคุณหลังจากสำเร็จการศึกษา
  • เข้าถึงการดูแลที่จำเป็นผ่านการปฏิบัติทางการแพทย์ในมหาวิทยาลัยและศูนย์ความเป็นอยู่ที่ดีของเรา
  • ติดต่อทีมงานนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะของเราเพื่อขอความช่วยเหลือตลอดขั้นตอนการสมัคร รวมถึงการยื่นขอวีซ่าและการเตรียมตัวสำหรับสองสามสัปดาห์แรกของคุณที่ Surrey
  • วางใจให้สมาพันธ์นักศึกษาเป็นตัวแทนของนักศึกษาและให้การสนับสนุนด้านวิชาการ, ที่พัก และอื่นๆ อีกมากมาย

  ทั่วทั้งวิทยาเขตที่สวยงามและร่มรื่นของเรา คุณจะพบกับสถานที่กินดื่มและสังสรรค์มากมาย นอกจากร้านค้าและร้านกาแฟที่ได้รับการคัดสรรแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น The Snug พื้นที่นักศึกษาที่สามารถจองได้พร้อมโซฟาขนาดใหญ่แสนสบาย หน้าจอ 85 นิ้ว และ PlayStation

  มีสมาคมนักศึกษามากกว่า 180 สมาคม ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะช่วยคุณค้นหางานอดิเรกใหม่ๆ หรือไล่ตามความหลงใหลที่มีอยู่กับผู้คนที่มีความคิดเหมือนกัน หากคุณกำลังมองหาไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง University of Surrey ยังมีสโมสรกีฬามากกว่า 40 แห่งให้เข้าร่วม ตั้งแต่ฟุตบอล ลาครอส และวอลเลย์บอล เหล่านี้ตั้งอยู่ที่ Surrey Sports Park ในวิทยาเขตซึ่งมีสระว่ายน้ำขนาด 50 เมตรและห้องออกกำลังกาย 120 สถานี

  สมาพันธ์นักศึกษายังจัดกิจกรรมที่น่าจดจำและโอกาสในการเป็นอาสาสมัครเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

  สถานที่

  • Guildford

   University of Surrey Guildford, , Guildford

  โปรแกรม

  คำถาม