Keystone logo
© Eva Dang
University of Southampton

University of Southampton

University of Southampton

บทนำ

นักศึกษานานาชาติกว่า 6,500 คนจากกว่า 135 ประเทศเลือกที่จะเรียนที่ University of Southampton ในแต่ละปี นอกจากนี้เรายังมีการเชื่อมโยงกับมหาวิทยาลัยและคู่ค้าทั่วโลกทำให้เราเป็นสถาบันระดับนานาชาติที่แท้จริง

ที่นี่ใน ด้านมนุษยศาสตร์ เรารู้สึกทึ่งกับผู้คนและกิจกรรมและความสำเร็จตลอดหลายศตวรรษนับจากสมัยก่อนประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบัน เราเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับการวิจัยและการศึกษาที่สำคัญระดับโลกและสาขาการศึกษาทั่วทั้งสาขาวิชาที่หลากหลายซึ่งส่วนใหญ่จะจัดอยู่ในอันดับหนึ่งใน สิบของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

การรู้ว่าอะไรที่ทำให้มนุษย์เห็บมีความสำคัญมากกว่าที่เคยอยู่ในช่วงเวลาที่วุ่นวายเหล่านี้ การศึกษาระดับปริญญาสาขาใดสาขาหนึ่งของเราทำให้ผู้คนมีความรู้ความเข้าใจใหม่ ๆ เกี่ยวกับมนุษยชาติและกระตุ้นให้เกิดพลังทางปัญญาและพลังสร้างสรรค์อันเป็นจุดเริ่มต้นของความหลงใหลในการเรียนรู้และการสอน

พนักงานระดับโลกของเราให้การศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรีด้วยการสอนและการสนับสนุนที่สูงที่สุดความเชี่ยวชาญของพวกเขามักใช้โดยตรงจากการวิจัยส่วนตัวของพวกเขา

การทำงานในสาขาของตนเองนักวิชาการของเราทำงานร่วมกันในสาขาต่างๆเพื่อให้ความรู้เพิ่มเติม ซึ่งหมายความว่าวิชาที่กระตุ้นความคิดเช่นการเป็นทาสสามารถตรวจสอบได้จากหลายมุมมองเพื่อให้นักเรียนได้เห็นภาพรวมของปัญหาที่ซับซ้อน

ศูนย์การวิจัยที่เป็นนวัตกรรมของเรารวบรวมนักวิจัยเพื่อให้ความสำคัญกับหัวข้อที่หลากหลายเช่นศตวรรษที่ 18 และโลกยุคกลางและยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา นอกจากนี้เรายังเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Parkes Institute for Jewish / Non-Jewish Relations และห้องสมุด Parkes ซึ่งเป็นคอลเล็กชันที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของหอจดหมายเหตุชาวยิวในยุโรป

การวิจัยที่ทันสมัยของเราเป็นการสอนของเราซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบบที่สองเป็นประจำในการสำรวจความคิดเห็นของนักศึกษาประจำปี ตลอดเวลาของมนุษยศาสตร์สมาชิกในทีมงานของเรามีความเป็นมิตรและเข้าถึงได้ง่าย ยินดีที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนนักเรียนให้ประสบความสำเร็จเสมอ

โอกาสระดับปริญญาโทสำหรับคุณ

อยู่ในอันดับ 1% ของมหาวิทยาลัยในโลก (QS World University Rankings 2018) โดยมีหลักสูตรสอน 200 หลักสูตรและหลักสูตรการวิจัยกว่า 90 หลักสูตรเซาแธมป์ตันมีนักวิชาการและสถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพื่อช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ที่ดีที่สุดในสาขาของคุณ .

การเลือกที่จะเรียนที่ Southampton หมายถึงการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักศึกษาที่มีชีวิตชีวา

ใช้สถานที่ของคุณที่ทันสมัยท่ามกลางนักเรียนที่มีพรสวรรค์ที่สุดและนักวิชาการในโลก

เซาแธมป์ตันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตพระราชพิธีแห่งนิวแฮมป์เชียร์ทางตอนใต้ของอังกฤษ

เราตั้งอยู่ 75 ไมล์จากลอนดอน; 19 ไมล์จาก Portsmouth และ 12 ไมล์จาก Winchester ห่างจากอุทยานแห่งชาตินิวฟอเรสต์เพียงไม่กี่นาทีซึ่งห่างจากสวนสาธารณะและป่าไม้อันสวยงาม 219 ตารางไมล์ ทางตอนใต้ของประเทศตะวันตกของ Hampshire เป็นชนบทที่สวยงามซึ่งทอดตัวไปทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Wiltshire และทางด้านตะวันออกของ Dorset นอกจากนี้เรายังใกล้กับสโตนเฮนจ์หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกและอนุสาวรีย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่รู้จักกันดีที่สุดในยุโรป

เซาแธมป์ตันมีประชากรประมาณ 220,000 คนและเป็นหนึ่งในพื้นที่มหานครที่เขียวและน่ารื่นรมย์ที่สุดในสหราชอาณาจักร เซาแธมป์ตันมีสนามบินของตัวเองและรถไฟฟ้าเชื่อมโยงไปยังลอนดอนและส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักร การตั้งอยู่บนชายฝั่งทางใต้เราเป็นบ้านของคาร์นิวัลสหราชอาณาจักรและมีเรือล่องเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลกเข้าเยี่ยมชมเราเป็นประจำ

เซาแธมป์ตันยังเป็นที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลเซาแทมป์ซึ่งเข้าร่วมแข่งขันในพรีเมียร์ลีกและเดอะยูด์ซาชามซึ่งเป็นที่ตั้งของสโมสรคริกเก็ต Hampshire County

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Southampton

    University of Southampton University Road, SO17 1BJ, Southampton

คำถาม