Keystone logo
University of South Dakota Beacom School of Business

University of South Dakota Beacom School of Business

University of South Dakota Beacom School of Business

บทนำ

เกี่ยวกับโรงเรียน

โรงเรียนธุรกิจ Beacom ของมหาวิทยาลัยเซาท์ดาโคตา ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่ดีที่สุดในภูมิภาคนี้หากไม่ใช่ประเทศ โรงเรียนสร้างข้อมูลประจำตัวของตนบนรากฐานที่แข็งแกร่งโดยมีรากฐานเกือบเท่าที่มหาวิทยาลัยเอง

ผู้บุกเบิกการศึกษาทางธุรกิจโรงเรียนเริ่มเป็นแผนกพาณิชย์ย่อยของวิทยาลัยในปี ค.ศ. 1887 ในขณะที่ชายแดนค่อยๆกลายเป็นเชิงพาณิชย์มากขึ้นโรงเรียนพยายามหาช่องของโรงเรียนขึ้นในวิทยาลัยธุรกิจในปีพ. ศ. 2435 และโรงเรียนการพาณิชย์ในปี 2447 ในที่สุดก็มั่นคงเป็นโรงเรียนบริหารธุรกิจใน 1,927 สถานที่ในมหาวิทยาลัยที่จัดขึ้นโดย บริษัท เพิ่มขึ้นในการค้าและอุตสาหกรรมในตอนท้ายของสงคราม. การศึกษาทางธุรกิจเปลี่ยนจากรูปแบบเดิมของการให้ความรู้แก่นักเรียนในการทำบัญชีและการคำนวณทางธุรกิจไปจนถึงหลักสูตรด้านการตลาดการจัดการการเงินการบัญชีและการโฆษณา

เช่นเดียวกับการศึกษาธุรกิจอาจดูเหมือนไม่อยู่ในตำแหน่งบนทุ่งหญ้าในช่วงปลายทศวรรษที่ 1800 โรงเรียนธุรกิจบีคอนได้เสมอมีประเพณีของ defying ความคาดหวัง ผู้สำเร็จการศึกษาของ บริษัท ได้เพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในหลายอุตสาหกรรมทั่วโลกรวมถึงผู้บริหารระดับสูงใน บริษัท บัญชีบิ๊กโฟร์รวมทั้งตำแหน่งผู้นำในธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์สถาบันความมั่นคงและกองทุนรวมชั้นนำของรัฐบาลกลาง อุตสาหกรรม. ศิษย์เก่า USD ยังรวมถึงผู้ประกอบการธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ผู้ร่วมทุนและผู้นำธุรกิจขนาดเล็ก

ที่โรงเรียนธุรกิจของ USD คุณจะได้รับการสอนในชั้นเรียนขนาดเล็กโดยอาจารย์ไม่ใช่ผู้ช่วยที่สำเร็จการศึกษาซึ่งส่วนใหญ่เป็นปริญญาเอกและเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน คุณจะสามารถเข้าถึงการฝึกอบรมซอฟต์แวร์ทางธุรกิจที่ซับซ้อนที่สุดในตลาด หลักสูตรของเราเป็นหลักสูตรที่ทันสมัยและโปรแกรมของโรงเรียนได้รับการรับรองอย่างเต็มที่ เราจะผลักดันคุณอย่างหนักเพื่อให้คุณสามารถเข้าสู่ตลาดงานได้อย่างเต็มที่ เราให้บัณฑิตของเราทำงานที่ดีในราคาที่สูง

พันธกิจ

"เราเป็นชุมชนของนักวิชาการและผู้ปฏิบัติงานที่มุ่งมั่นในการพัฒนาหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการรับรองโดย AACSB International เราเน้นความเป็นเลิศในด้านการเรียนการสอนส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการพัฒนาทางปัญญาและสนับสนุนการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องสะท้อนถึงสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกทั่วโลกบริการของเรามอบคุณค่าให้กับเรา นักศึกษา, มหาวิทยาลัย, สาขาวิชาธุรกิจและสังคม "

AACSB Accreditation

โรงเรียนธุรกิจ Beacom ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2470 เป็นโครงการธุรกิจที่ได้รับการรับรองเพียงแห่งเดียวในมลรัฐเซาท์ดาโคตาโดยได้รับการรับรองอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีพ. ศ. 2492 โดย AACSB International - สมาคมเพื่อความก้าวหน้าของโรงเรียนวิทยาลัยธุรกิจ บัณฑิตของเราได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านต่างๆเช่นด้านบัญชีเทคโนโลยีและการเงิน ความเอื้ออาทรของศิษย์เก่าและการสนับสนุนจากเพื่อนคนอื่น ๆ ของโรงเรียนช่วยให้เราสามารถมอบทุนการศึกษาได้เกิน 200,000 เหรียญต่อปีแก่นักเรียนของเรา และด้วยความเอื้ออาทรดังกล่าวที่โรงเรียนธุรกิจบีคอนจะมีอาคารใหม่เพื่อเสริมหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ อาคารนี้ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับแนวโน้มใหม่ ๆ ในด้านการศึกษาทางธุรกิจและการใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วนักเรียนจะได้ศึกษาเกี่ยวกับพัฒนาการทางธุรกิจล่าสุดในสถานที่ที่ออกแบบมาสำหรับศตวรรษที่ 21 ซึ่งจะช่วยเพิ่มโปรแกรมที่ชัดเจนอยู่แล้ว

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Vermillion

    University of South Dakota Beacom School of Business 414 E. Clark St. 101 Patterson Hall,

    คำถาม