Keystone logo
University of Ostrava

University of Ostrava

University of Ostrava

บทนำ

University of Ostrava (UO) เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยสาธารณะที่ให้ความรู้แก่นักศึกษาเกือบ 9,000 คนใน 6 คณะ คณะวิทยาศาสตร์คณะศิลปศาสตร์คณะวิจิตรศิลป์คณะแพทยศาสตร์คณะสังคมศึกษาและคณะครุศาสตร์มีสาขาวิชาที่หลากหลายและหลากหลายสาขาวิชาที่ไม่เป็นทางการ

170051_CB4.jpg

ในฐานะที่เป็นสถาบันการศึกษาสมัยใหม่ที่มีพลวัตรและท้าทายทางปัญญา University of Ostrava มีสภาพแวดล้อมที่เป็นสากลสำหรับการเรียน วิทยาเขตของเราส่วนใหญ่กระจายอยู่ทั่วใจกลางเมืองเก่าซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้นึกถึงศิลปะการใช้ชีวิตและวิทยาศาสตร์ การสอนที่ UO นั้นเน้นการวิจัยและหลักสูตรมักจะสอนโดยนักวิจัยที่กระตือรือร้น

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการรักษาอาจารย์อาจารย์และนักวิจัยที่เป็นผู้นำในสาขาความเชี่ยวชาญของพวกเขาซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์และมีแรงบันดาลใจและมีบุคลิกที่เปิดกว้างมีความคิดสร้างสรรค์ที่สดใส

ขนาดเล็กของมหาวิทยาลัยและเยาวชนที่เป็นญาติ (ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2534) เปิดโอกาสให้นักเรียนของเราได้รับการตอบสนองที่ยืดหยุ่นและตอบสนองต่อความต้องการของสังคมสมัยใหม่และตลาดแรงงาน มหาวิทยาลัยมีการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและมีความเป็นไปได้มากมายสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มวิสัยทัศน์ของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาการก่อตั้งองค์กรนักศึกษาหรือการได้รับประสบการณ์จริง มหาวิทยาลัยจะเสาะแสวงหาโอกาสสำหรับนักศึกษาในการยกระดับคุณสมบัติและช่วยให้พวกเขาเริ่มต้นอาชีพของพวกเขา

University of Ostrava ได้จัดตั้งความร่วมมือกับองค์กรท้องถิ่นหลายแห่ง (เช่นสตูดิโอท้องถิ่นของสถานีโทรทัศน์สาธารณะเช็ก) ที่ให้ประสบการณ์การทำงานที่มีค่าแก่นักศึกษา การมีส่วนร่วมของชุมชนเป็นส่วนสำคัญของภารกิจการศึกษาและการวิจัยของมหาวิทยาลัย UO และคณะองค์กรนักศึกษาและสถาบันวิทยาศาสตร์จัดตั้งและส่งเสริมกิจกรรมสาธารณะหลายร้อยแห่งทุกปี ซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมฟรีการบรรยายการสัมมนากิจกรรมประสบการณ์การผจญภัยทางวิทยาศาสตร์, กิจกรรมการกุศล, การชุมนุมระหว่างประเทศ, การแข่งขันกีฬาและกิจกรรมทางวัฒนธรรม, การจัดนิทรรศการศิลปะที่เกิดขึ้นชุมนุมศิษย์เก่าคอนเสิร์ตและละคร

University of Ostrava เป็นส่วนสำคัญของเมืองและชีวิตทางสังคมและยังคงร่วมมือกับองค์กรทางวัฒนธรรมและสถาบันท้องถิ่นจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทการมีส่วนร่วมของชุมชนด้านล่างของ UO ที่ส่วน“ UO @live”

170052_Screenshot2021-10-06102103.png

ภารกิจและวิสัยทัศน์

มหาวิทยาลัยที่มีภารกิจเปิดกว้างสู่โลกที่ทำงานให้กับภูมิภาค

University of Ostrava เป็นสถาบันการศึกษาที่มีบทบาทในการพัฒนามนุษยศาสตร์และการแพทย์วิทยาศาสตร์และศิลปะในภูมิภาคซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับแวดวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

มันมีจุดมุ่งหมายที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาเร่งด่วนของภูมิภาคโมราเวีย - ซิลีเซียในด้านสังคมสิ่งแวดล้อมและสุขภาพและทำให้เมืองออสตราวาเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่แท้จริง ด้วยเหตุนี้จึงมุ่งมั่นที่จะใช้ศักยภาพของตนเพื่อสะท้อนเอกลักษณ์วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของภูมิภาคตลอดจนปลูกฝังมันผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ทางศิลปะ

University of Ostrava พร้อมที่จะนำเสนอความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และทุนการศึกษาของยุโรปในภูมิภาคและเพื่อสร้างเงื่อนไขที่เอื้ออำนวยต่อความร่วมมือระหว่างประเทศและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับนักวิชาการและนักศึกษาต่างชาติ

มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะเป็นสถาบันที่มุ่งส่งเสริมกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพอย่างเป็นระบบในขณะเดียวกันก็พยายามค้นหาสาขาและทีมวิจัยใหม่ ๆ อย่างเป็นระบบด้วยศักยภาพที่จะบรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

University of Ostrava เปิดรับความท้าทายของสังคมร่วมสมัยและพัฒนาวิธีการที่รับผิดชอบเป็นรายบุคคลให้กับนักศึกษาหลากหลายประเภทรวมถึงกลุ่มเฉพาะ (ผู้สูงอายุนักเรียนที่ด้อยโอกาสทางสังคม การสื่อสารกับประชาชน

170053_Screenshot2021-10-06102349.png

ทำไมต้องเรียนที่ University of Ostrava

 • การศึกษาที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัยที่มีคุณภาพสูงสุด
 • บุคคลสำคัญในสาขาที่เชี่ยวชาญ
 • วิธีการเรียนแบบตัวต่อตัวกับครู
 • มีสาขาวิชาที่หลากหลาย
 • หนุ่มสาวที่สดใหม่ทันสมัยและมีใจที่เปิดกว้าง
 • เน้นการเติบโตของแต่ละบุคคล
 • ความยืดหยุ่นและการตอบสนองเนื่องจากขนาดที่เล็กและความแข็งแกร่งที่อ่อนเยาว์ของมหาวิทยาลัยของเรา
 • เน้นบทบาทที่ 3 ของมหาวิทยาลัย - เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้นำชุมชนท้องถิ่น
 • พื้นที่ที่ดีสำหรับทั้งนักเรียนและกิจกรรมเสริมของนักวิชาการ
 • บรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและบทกวีของเมืองอุตสาหกรรมออสตราวาเดิม

สถานที่

 • Ostrava

  Dvořákova 7 , 701 03, Ostrava

คำถาม