Keystone logo
University of North Dakota College of Engineering and Mines

University of North Dakota College of Engineering and Mines

University of North Dakota College of Engineering and Mines

บทนำ

เกี่ยวกับ UND

มหาวิทยาลัยนอร์ทดาโกตามีความก้าวหน้าอยู่เสมอ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2426 หกปีก่อนที่รัฐจะก่อตั้ง UND ให้ชื่อนอร์ ธ ดาโคตาเมื่อดินแดนดาโกตาในอดีตแยกออกเป็นสองรัฐ ทุกวันนี้ UND เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาด 521 เอเคอร์ที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ เรากลายเป็นผู้ริเริ่มในด้านวิศวกรรมการแพทย์การบินและระบบอากาศยานไร้คนขับ

 • สถานที่: Grand Forks, นอร์ทดาโคตา
 • ลงทะเบียน: 13,581
 • พนักงาน: 2,369
 • ได้รับการรับรอง: คณะกรรมการการเรียนรู้ที่สูงขึ้น
 • การจำแนก Carnegie: RU H (มหาวิทยาลัยการวิจัย - กิจกรรมสูง)

ข้อเท็จจริงสำคัญเกี่ยวกับ UND

 • 225+ สาขาวิชารวมถึงปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอก
 • เพิ่มขึ้น 38% ในอัตรา 4 ปีในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา
 • 24 ขนาดคลาสโดยเฉลี่ย
 • 17 NCAA Division I ทีมกรีฑา
 • 13% ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมต่ำกว่าสถาบันการศึกษาที่คล้ายกันในภูมิภาค 11 รัฐ
 • สโมสรและองค์กรนักศึกษากว่า 240 แห่ง
 • 4 # โรงเรียนที่เป็นมิตรกับทหารมากที่สุดในประเทศ

ข้อมูลจาก University Analytics & Planning

มหาวิทยาลัยที่คุ้มค่าที่สุด

วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองทุกแห่งมีการศึกษา แต่ไม่ใช่ทุกโรงเรียนที่เตรียมนักเรียนเพื่อสร้างผลกระทบที่แท้จริงต่อวิธีที่ UND ทำ UND ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาและการวิจัยชั้นนำของประเทศ ในความเป็นจริงมูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติติดอันดับ UND # 151 ในประเทศ

เราอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องสำหรับคุณภาพการศึกษาความสามารถในการจ่ายและผลงานในอาชีพ ค้นหาฐานข้อมูลของโปรแกรมวิชาการกว่า 225 รายการเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณสนใจ

สำรวจวิทยาเขต

ไม่กี่ครั้งในประวัติศาสตร์ที่ UND ประสบกับการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพอย่างกว้างขวาง ห้องสมุด Chester Fritz ของเราอยู่ในระหว่างการปรับปรุงครั้งใหญ่เนื่องจากเป็นบ้านประวัติศาสตร์ของประธานาธิบดีคนแรกของ UND ซึ่งจะกลายเป็นศูนย์การมีส่วนร่วมที่น่าดึงดูดสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา งานกำลังดำเนินการใน Memorial Union ใหม่เอี่ยม

กลไกแห่งโอกาส

ในฐานะมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในรัฐที่มีบัณฑิตวิทยาลัยกฎหมายและโรงเรียนแพทย์ UND ยังคงเป็นผู้นำในการให้ความรู้แก่แพทย์ทนายความวิศวกรนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจในภูมิภาค

 • 3,126 งานรองที่สร้างขึ้นจากกิจกรรมทางธุรกิจ UND
 • ผลกระทบทางเศรษฐกิจทั่วทั้งรัฐประจำปี $ 300M จากการวิจัยของ UND

รางวัลที่ดีที่สุดที่ชีวิตมีให้คือโอกาสที่จะทำงานหนักในการทำงานที่คุ้มค่าที่จะทำ

ประธานาธิบดีสหรัฐฯธีโอดอร์รูสเวลต์

เกี่ยวกับ UND College of Engineering & Mines

เราให้ความรู้แก่ผู้นำระดับโลกในด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์วิศวกรรมและธรณีวิทยา

ความรู้ที่จะนำ ทักษะที่มีผลกระทบ

ผู้สำเร็จการศึกษาของเราสร้างความแตกต่างแข่งขันในตลาดโลกและมีส่วนช่วยให้รัฐประเทศชาติและโลกของเรา ผู้สำเร็จการศึกษาจาก UND CEM สามารถคาดหวังโอกาสมากมายในอาชีพที่มีความต้องการสูง

โปรแกรมของเรา

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และการเหมืองแร่มีเจ็ดแผนกโดยมีสาขาวิชาเอกประกาศนียบัตรผู้เยาว์ปริญญารวมและหลักสูตรบัณฑิตศึกษาหลายหลักสูตร หลายโปรแกรมของเรามีให้บริการทางออนไลน์และได้รับการยอมรับจาก US News & World Report ว่าเป็นโปรแกรมวิศวกรรมออนไลน์ชั้นนำ

เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับนักเรียนศิษย์เก่าและโปรแกรมที่ได้รับการรับรองในระดับประเทศของเรา เรามีความภาคภูมิใจในสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีชั้นหนึ่งที่พร้อมให้นักเรียนใช้

การวิจัยจริง ผลลัพธ์ที่แท้จริง

เราเป็นที่ตั้งของศูนย์และสถาบันต่าง ๆ ซึ่งนักวิจัยด้านวิศวกรรมกำลังเชื่อมโยงสาขาวิชาและแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกที่ขอบเขตการค้นพบที่ไกลที่สุด การฝึกอบรมนักเรียนขั้นสูงของเราและความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของเรากับพันธมิตรอุตสาหกรรมที่สำคัญช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานะผู้นำทางปัญญา

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเราก่อตั้งขึ้นในหกหน่วยการสร้าง

 1. ผู้สำเร็จการศึกษา: เราจะผลิตบัณฑิตที่จะพัฒนาสังคมแข่งขันได้ในตลาดโลกที่มีพลวัตและมีส่วนช่วยในการพัฒนาเศรษฐกิจของนอร์ทดาโคตาประเทศและโลก
 2. การศึกษา: เราจะจัดเตรียมการศึกษาเฉพาะบุคคลที่ส่งเสริมนวัตกรรมและเน้นทักษะด้านเทคนิคความเป็นผู้นำและการเป็นผู้ประกอบการ
 3. การวิจัย: เราจะได้รับการยอมรับในระดับสากลถึงความเป็นเลิศในการวิจัยที่ส่งเสริมการค้นพบตอบสนองความต้องการของสังคมและกระตุ้นการถ่ายทอดเทคโนโลยี
 4. สภาพแวดล้อมในการทำงาน: เราจะส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจสนับสนุนประสิทธิภาพสูงและทำงานเป็นทีม
 5. ชุมชน: เราจะมีส่วนร่วมกับชุมชนเพื่อส่งเสริมวิศวกรรมและนวัตกรรมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนช่วยให้เศรษฐกิจในภูมิภาคเจริญเติบโตและแสดงความรับผิดชอบต่อพลเมือง
 6. ศิษย์เก่า: เราจะส่งเสริมความสำเร็จของศิษย์เก่าของเราให้พวกเขามีส่วนร่วมในการริเริ่มของโรงเรียนและเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับความก้าวหน้าของความสำเร็จ

VR oil drilling demonstration

ได้รับการรับรอง

โปรแกรมวิศวกรรมระดับปริญญาตรีทั้งหมดรวมถึงวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้รับการรับรองโดย Engineering Accreditation Commission (EAC) ของ ABET และได้รับการสนับสนุนโดยคณาจารย์เฉพาะขนาดชั้นเรียนขนาดเล็กและห้องปฏิบัติการที่มีอุปกรณ์ครบครัน

โปรแกรมออนไลน์

โหมดการจัดส่งออนไลน์ของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ได้รับการรับรองออนไลน์

ในโปรแกรมส่วนใหญ่นักเรียนจะต้องทำตามข้อกำหนดของห้องปฏิบัติการผ่านหลักสูตรภาคฤดูร้อนแบบเร่งรัดที่ UND เนื่องจากนักเรียนออนไลน์ของเรามีประสบการณ์ในการบรรยายและข้อกำหนดการเรียนการสอนเช่นเดียวกับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยของเราเราจึงถือว่าประสบการณ์ด้านการศึกษานี้มีความเท่าเทียมกันเป็นหลักและผู้สำเร็จการศึกษาออนไลน์จะได้รับปริญญาที่ได้รับการรับรองเช่นเดียวกับนักศึกษาในมหาวิทยาลัย

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Grand Forks

  College of Engineering & Mines, Upson II Room 165, 243 Centennial Dr Stop 8155, ND 58202-8155, Grand Forks

โปรแกรม

  สถาบันยังเสนอ:

  คำถาม