Keystone logo
University of Neuchâtel

University of Neuchâtel

University of Neuchâtel

บทนำ

สภาพแวดล้อมที่กระตุ้นการศึกษาและวิจัยในสวิสเซอร์แลนด์

University of Neuchatel (UniNE) เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเป็นมหาวิทยาลัยในระดับมนุษย์ ด้วยนักเรียนจากสวิสเซอร์แลนด์และอีกกว่า 4380 คน (เกือบ 20% ของนักเรียนจากต่างประเทศ) จะให้การเรียนการสอนและการสนับสนุนที่มีคุณภาพสูง ปริญญาตรีและปริญญาโทสามารถทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยในยุโรปอื่น ๆ และสอดคล้องกับความคาดหวังของสังคมในสาขาที่หลากหลายและเป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ

อยู่กึ่งกลางระหว่างเจนีวาและซูริคในตอนกลางของยุโรป Unine เป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนหรือทำวิจัยระดับสูงในสภาพแวดล้อมที่สวยงามใกล้กับทะเลสาบและภูเขา ในNeuchâtelกิจกรรมของนักศึกษาและนักวิจัยจะเกิดขึ้นทั่วเมืองในสถานที่ต่างๆ แต่ใกล้เคียง เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการติดต่อใกล้ชิดและความช่วยเหลือซึ่งกันและกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างผู้เริ่มต้นและนักเรียนระดับสูง

ข้อเท็จจริงและตัวเลขที่สำคัญ

 • นักเรียน 4380 คน
 • เกือบ 60% ของพวกเขาหญิง
 • 552 ผู้สมัครระดับปริญญาเอก
 • มากกว่า 40% จากนอกสวิสเซอร์แลนด์
 • พนักงาน 740 คน (เทียบเท่า FTE)
 • ซึ่งเกือบ 70% เป็นครู
 • 935 องศา
 • ได้รับรางวัลในเดือนพฤศจิกายน 2554

ประวัติศาสตร์

Academy of Neuchatel ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2381 เป็นหนี้เกิดขึ้นไม่เพียง แต่จะให้ความสำคัญทางการเมืองในการจัดตั้งภูมิภาคที่มีสถานประกอบการด้านการศึกษาที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงนักธรณีวิทยาและนักชีววิทยาศาสตร์หลุยส์กัซซิซผู้ทำข้อตกลงทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญในเวลานั้น ในปี พ.ศ. 2409 โรงเรียนประกอบด้วยคณะอักษรศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์และคณะนิติศาสตร์และสถาบันระดับสูงบางแห่ง ในปี ค.ศ. 1873 คณะธรรมวิทยาได้รับการเพิ่มเติม พระราชกฤษฎีกาของสภาแกรนด์เมื่อวันที่ 18 พ. ค. 2452 ได้มีการจัดตั้งสถาบันการศึกษาแห่งเนอูเทลขึ้นในชื่อว่า University of Neuchatel

นอกเหนือจากการเปลี่ยนชื่อของสถาบันกฎหมายการศึกษาระดับสูงในปี 2453 ได้สร้างโรงเรียนธุรกิจและเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ศึกษาปริญญาเอกในคณะทั้งหมด นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น UniNE มุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาในระดับที่เป็นไปได้สูงสุด ขนาดพอประมาณของมันยืมมัน dynamism และความยืดหยุ่นที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

เลือก University of Neuchatel ทำไม

มุ่งมั่นในการสอนแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจ

สิ่งที่แตกต่างจาก University of Neuchatel เหนือสิ่งอื่นใดคือคุณภาพของเจ้าหน้าที่การสอน เมื่อจ้างเรามั่นใจว่าครูทุกคนมีทักษะขั้นสูงและมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในสาขาการวิจัยของตน เป็นผลให้อาจารย์ของเราเป็นอย่างมากหลงใหลเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสอน - แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เพื่อสอนในระบบ UniNE พวกเขายังต้องมีมาตรฐานการสอนที่สูงเพื่อให้พวกเขาสามารถแบ่งปันความรู้ของพวกเขาในรูปแบบที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนของพวกเขา

การอ่านอย่างรวดเร็วผ่านผู้เชี่ยวชาญของเรา 'ใครเป็นใคร' จะช่วยให้คุณทำความรู้จักกับอาจารย์ของเราบ้าง

เป็นแหล่งเรียนรู้ที่น่าพอใจ

มหาวิทยาลัยที่แตกต่างจากมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ไม่ระบุตัวตนไม่ได้เป็นผู้ปกครองที่ University of Neuchatel ในทางตรงกันข้ามคนทำความรู้จักกันและกัน - พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและนักเรียนมักเจอครูของตนออกจากชั้นเรียน มีความรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและการสนับสนุนระหว่างนักเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างนักเรียนระดับก้าวหน้าและผู้เริ่มต้น นี้ช่วยให้คุณสร้างมิตรภาพที่จะสุดท้ายคุณตลอดอาชีพการงานของคุณและชีวิตของคุณนอกนั้น

วิธีสอนที่ไม่เหมือนใคร

ที่ University of Neuchatel นักเรียนมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในบทเรียนช่วยในการทำความเข้าใจและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นแบบกลุ่มการจัดสัมมนาและการทัศนศึกษาบ่อยๆซึ่งแตกต่างจากในมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ซึ่งรูปแบบการสอนเหล่านี้มักไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากอาจมีนักศึกษามากกว่าหนึ่งร้อยคนเข้าร่วมหลักสูตรเดียวกัน

นักศึกษาจากทั่วโลก

University of Neuchatel มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ: 21% ของนักเรียนมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์นอกประเทศ (ประมาณ 100 สัญชาติ) ความหลากหลายทางวัฒนธรรมดังกล่าวเป็นสินทรัพย์ที่ดีทั้งในแง่ของการสอนและบรรยากาศในมหาวิทยาลัย

มีส่วนร่วมในการวิจัย

ด้วยขนาดที่ค่อนข้างเล็กของ University of Neuchatel นักเรียนสามารถมีส่วนร่วมมากกว่าผู้ชม พวกเขาเริ่มมีส่วนร่วมในการผลิตความรู้ในช่วงต้นของการศึกษา นอกจากนี้นักศึกษาปริญญาตรี (บางสาขา) และนักศึกษาปริญญาโทมีโอกาสเข้าร่วมโครงการกับนักศึกษาระดับปริญญาเอกและนักวิจัยอื่น ๆ การมีส่วนร่วมของนักศึกษาปริญญาโทในการค้นคว้าวิจัยทำให้โอกาสในการพัฒนาวิชาชีพมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น หลายสถาบันของ University of Neuchatel มีการเชื่อมโยงกับ บริษัท ในระดับชาติและระดับนานาชาติ

สถานที่

 • Neuchâtel

  Avenue du 1er-Mars 26 CH-2000 Neuchâtel, , Neuchâtel

  คำถาม