Keystone logo
University of Lisbon - Medfor

University of Lisbon - Medfor

University of Lisbon - Medfor

บทนำ

Universidade de Lisboa (ULisboa) เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโปรตุเกสและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของยุโรป ทายาทของมหาวิทยาลัยที่มีประเพณียาวนานกว่าเจ็ดศตวรรษ ULisboa ได้รับสถานะปัจจุบันในเดือนกรกฎาคม 2013 หลังจากการควบรวมกิจการของ Universidade Técnica de Lisboa และ Universidade de Lisboa

ULisboa รวบรวมความรู้ด้านต่างๆเข้าด้วยกันและมีตำแหน่งพิเศษในการอำนวยความสะดวกให้กับวิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีศิลปะและมนุษยศาสตร์ในปัจจุบัน คุณภาพของการสอนการวิจัยนวัตกรรมและวัฒนธรรมของ ULisboa กำลังดึงดูดผู้มีความสามารถจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ จากทั่วโลก

ยินดีต้อนรับสู่ ULisboa

Universidade de Lisboa (ULisboa) เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโปรตุเกสและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป

การเรียนที่ ULisboa คือการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นผู้คนซึ่งให้สิทธิพิเศษและมุ่งมั่นอย่างยิ่งต่อการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและการคาดการณ์ในแวดวงวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ

ULisboa ให้มากกว่า 400 องศาในทุกพื้นที่ที่มีความรู้ ด้วยบุคลากรทางวิชาการที่มีอาจารย์ประมาณ 3.500 คนและนักวิจัยกว่า 400 คนสถาบันแห่งนี้ให้บริการนักศึกษา 50,000 คน

คุณภาพในการวิจัยนวัตกรรมและวัฒนธรรมที่ ULisboa Schools ดึงดูดผู้มีความสามารถระดับนานาชาติจำนวนมากขึ้นที่ต้องการพัฒนาโครงการในระดับสูงสุดด้วยหน่วยวิจัยและกลุ่ม

ULisboa เตรียมผู้เชี่ยวชาญให้พร้อมสำหรับโลกโดยให้พวกเขามีทักษะที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดโลก การมีส่วนร่วมในสาเหตุนี้คือข้อตกลงและโปรโตคอลกว่า 550 ข้อที่เฉลิมฉลองกับสถาบันระหว่างประเทศซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นประจำวันของ ULisboa ในการให้การศึกษาที่สมบูรณ์มีคุณภาพสูงและโดดเด่น

การเข้าถึงและการเข้าสู่ ULisboa

ธรรมนูญนักศึกษาต่างชาติซึ่งเผยแพร่ในเดือนมีนาคม 2014 กำหนดให้มีการรับนักศึกษาต่างชาติในการศึกษาระดับอุดมศึกษาของโปรตุเกสรอบที่ 1 และปริญญาโทแบบบูรณาการผ่านการประกวดคัดเลือกพิเศษสำหรับนักศึกษาต่างชาติซึ่งอนุญาตให้นักศึกษาต่างชาติที่มีประกาศนียบัตรที่รับรอง สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาในประเทศบ้านเกิด

จากธรรมนูญนักเรียนต่างชาติจะไม่รวมนักศึกษาประจำชาติที่อยู่ในประเทศสหภาพยุโรปหรือไม่ได้เป็นนักเรียนประจำชาติของประเทศในสหภาพยุโรปอาศัยอยู่ในโปรตุเกสอย่างถูกกฎหมายเป็นเวลานานกว่าสองปีโดยไม่ขาดสาย นักเรียนเหล่านี้อาจได้รับการตอบรับเข้าสู่ระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของโปรตุเกสผ่านระบบการปกครองทั่วไปสำหรับการเข้าศึกษาหากพวกเขาได้สรุปการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจัดสอบเข้าและปฏิบัติตามเงื่อนไขที่จำเป็น

Tenement houses in Lisbon
Joel Filipe / unsplash

โรงเรียนเกษตร - ISA

Instituto Superior de Agronomia (ISA) School of Agriculture เป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและมีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดในสาขาวิทยาศาสตร์การเกษตรในโปรตุเกสและความรู้ของสถาบันได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปีได้ปรับการเรียนการสอนให้เข้ากับวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีและความเป็นจริงของประเทศโดยเน้นทั้งในด้านคุณภาพและความทันสมัย

ISA ถูกรวมเข้ากับมหาวิทยาลัยเทคนิคแห่งลิสบอนในปี 1930 ตั้งแต่ปี 2013 ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยลิสบอนอันเป็นผลมาจากการรวมตัวของมหาวิทยาลัยเทคนิคลิสบอนและมหาวิทยาลัยลิสบอนเดิม มีนักศึกษาประมาณ 1,500 คนในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีคณะครู 116 คนและนักวิจัย 47 คน

Tapada da Ajuda ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลิสบอนซึ่งเป็นสวนสิ่งแวดล้อมและพฤกษศาสตร์ที่มีพื้นที่ประมาณ 100 เฮกแตร์ซึ่งได้รับความสนใจเป็นที่ยอมรับนอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สำหรับการจัดงานกิจกรรมสันทนาการและการค้นพบสถานที่ต่างๆเช่น Amphitheatre of Stone ที่น่าสนใจ , Belvedere, Garden of the Parada, สนามรักบี้, หอดูดาวดาราศาสตร์, ศาลานิทรรศการ, หอประชุม Lagoa Branca และอื่น ๆ

สถานที่

  • Lisbon

    Tapada da Ajuda 1349-017, Lisboa Portugal, 1349-017, Lisbon

คำถาม