Keystone logo
© University of Lincoln
University of Lincoln

University of Lincoln

University of Lincoln

บทนำ

University of Lincoln เป็นที่ตั้งของชุมชนนักศึกษาที่กำลังเติบโตจากทั่วโลก และเรามีความยินดีที่คุณกำลังพิจารณาที่จะร่วมงานกับเรา

เนื่องจากสมเด็จพระราชินีทรงเปิดอาคาร University of Lincoln แรกในวิทยาเขต Brayford Pool เราจึงได้ต้อนรับนักศึกษามากกว่า 90,000 คนจากทั่ว 135 ประเทศ วันนี้ เราอยู่ในรายชื่อมหาวิทยาลัย 150 อันดับต้น ๆ ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ของ Times Higher Education (THE) และยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่แห่งปีใน The Times และ Sunday Times Good University Guide ปี 2021

ที่ University of Lincoln เราให้นักศึกษาเป็นหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ เรามีชื่อเสียงในด้านการสอนที่มีนวัตกรรมและได้รับรางวัลคะแนนห้าดาวโดยรวมในการจัดอันดับ QS Stars ในปี 2020 และได้รับรางวัลระดับ Gold ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดที่เป็นไปได้ในกรอบการสอนที่เป็นเลิศระดับประเทศ (TEF) ปี 2017

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

ในฐานะนักศึกษาของ University of Lincoln คุณจะอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของยุโรป

มีประวัติย้อนหลังไปถึง 300 ปีก่อนคริสตกาล นอกจากซากมรดกโรมันของลินคอล์นแล้ว เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของอาคารประวัติศาสตร์และสถานที่สำคัญหลายแห่ง รวมถึงมหาวิหารลินคอล์นซึ่งสร้างขึ้นในปี 1072 และเคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของปราสาทลินคอล์น ซึ่งได้เฝ้ามองเส้นขอบฟ้าของเมืองมาเกือบ 1,000 ปีแล้ว

ลินคอล์นเป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัย เรียนและทำงาน และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 20 เมืองที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรในปี 2560 โดย The Telegraph ในปี 2559 ลินคอล์นยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสถานที่ที่เป็นมิตรที่สุดในสหราชอาณาจักรโดยโครงการ Big Lunch ของ Eden Project และบรรดาผู้ที่อาศัยอยู่ที่นี่ ไม่นานมานี้ ลินคอล์นได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเมืองนักศึกษาที่มีราคาเหมาะสมที่สุดในสหราชอาณาจักรตาม The Times Good University Guide 2020

คุณอาจไม่คิดว่าคุณรู้จักเขตลินคอล์นเชียร์ แต่ผู้อยู่อาศัยของเราได้ช่วยสร้างประวัติศาสตร์ให้เหนือกว่าเขตแดน ตัวอย่างเช่น นักฟิสิกส์และนักคณิตศาสตร์ชื่อดัง Sir Isaac Newton เกิดในหมู่บ้าน Woolsthorpe-by-Colsterworth ในลินคอล์นเชียร์ในปี 1642 ลินคอล์นเชียร์ยังเป็นบ้านเกิดของนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของสหราชอาณาจักร Margaret Thatcher และบ้านของกวี Alfred Tennyson

ด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เมืองลินคอล์นถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ย้อนยุคหลายเรื่อง เช่น Downton Abbey, The Da Vinci Code และ The King

160797_160654_Studying3.jpg

เตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพในอนาคตของคุณ

นายจ้างกำลังมองหาบุคคลที่สามารถสร้างความแตกต่างในสถานที่ทำงานทั่วโลกในปัจจุบันมากขึ้น ในฐานะนักศึกษาของ University of Lincoln เรามุ่งหวังที่จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพในอนาคตของคุณโดยมอบโอกาสที่หลากหลายให้กับคุณในการมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมและเพื่อพัฒนาทักษะให้พร้อมสำหรับอาชีพ มหาวิทยาลัยมีความภูมิใจที่ได้พัฒนาความร่วมมือเชิงนวัตกรรมกับองค์กรต่างๆ ให้นักศึกษามีโอกาสได้รับประสบการณ์การทำงาน การสร้างเครือข่าย และการเข้าถึงแนวโน้มอุตสาหกรรมล่าสุด

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งสำหรับคุณในการแสดงให้นายจ้างเห็นว่าคุณคือบุคคลที่เหมาะสมสำหรับงานนี้คือการมี CV ที่มีประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงควบคู่ไปกับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของคุณ ที่ University of Lincoln เรามอบโอกาสมากมายที่จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะและคุณภาพที่นายจ้างกำลังมองหามากขึ้น ตัวอย่างเช่น โปรแกรมการสอนระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีจำนวนหนึ่งเปิดโอกาสให้สมัครเข้าร่วมในตำแหน่งงานหรือโครงการในอุตสาหกรรม อาจมีโอกาสได้ยินจากวิทยากรรับเชิญและเข้าร่วมทัศนศึกษาเพื่อช่วยให้คุณขยายความรู้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่หน้าโปรแกรมบนเว็บไซต์ของเรา

หลักสูตรของเราได้รับการยอมรับในระดับสากลในด้านการเกษตรที่ลินคอล์นอยู่ในอันดับต้น ๆ 250 ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ปี 2020 ในขณะที่วิทยาการคอมพิวเตอร์และการศึกษาได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 250 อันดับแรกของโลกในมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education (THE) อันดับปี 2564

เราต้องการให้นักเรียนมีส่วนร่วมในโครงการริเริ่มต่างๆ เช่น กองทุนเพื่อการลงทุนสำหรับนักเรียน และรับประโยชน์จากลิงก์ของเราไปยังบริษัทต่างๆ เช่น Siemens และ Reuters เรามีเทอร์มินัล Bloomberg ในวิทยาเขต ซึ่งช่วยให้นักศึกษาธุรกิจและเจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลตลาดการเงินแบบเรียลไทม์ ควบคู่ไปกับห้องปฏิบัติการ ห้องบรรยาย และห้องสัมมนา

ประสบการณ์นักศึกษาที่ยอดเยี่ยม

สมาพันธ์นักศึกษา (SU) ของเราสามารถช่วยทำให้เวลาของคุณที่ลินคอล์นเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนอย่างแท้จริง

ดำเนินกิจการโดยผู้นำนักศึกษา SU มอบโอกาสและการสนับสนุนที่หลากหลายสำหรับสมาชิกของชุมชนนักศึกษาของเรา ในขณะเดียวกันก็แสดงถึงความสนใจด้านวิชาการของคุณ

การเข้าร่วมชมรมหรือสังคมอาจเป็นวิธีที่ดีในการทำความรู้จักเพื่อนใหม่ สร้างความผูกพันที่จะคงอยู่ไปชั่วชีวิต ตามธรรมเนียม SU มีสโมสรกีฬาและสมาคมกีฬาต่างๆ มากกว่า 100 แห่งที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ พวกเขามีตั้งแต่กลุ่มนักวิชาการเช่น Computer Science และ Law Societies ไปจนถึงชมรมแบบเดิม ๆ เช่น Harry Potter และ Pokemon Go Societies

นอกจากประวัติศาสตร์และชนบทอันน่าทึ่งแล้ว เขตลินคอล์นเชียร์ยังขึ้นชื่อด้านอาหารประจำภูมิภาค เช่น ไส้กรอกลินคอล์นเชอร์ และยังมีอะไรให้ดูและทำอีกมากมาย เช่น การเดินเล่นในชนบทในลินคอล์นเชียร์ โวลด์ และทริปไปชายทะเลอังกฤษที่คลีทอร์ปส์และสเกกเนสในบริเวณใกล้เคียง

"ข้อมูลนี้ถูกต้อง ณ เวลาที่เผยแพร่ (กรกฎาคม 2023)"

คุณสมบัติวิทยาเขต

  ค้นพบลินคอล์นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก

  การสัมมนาผ่านเว็บ ชั้นเรียนปริญญาโท เซสชันคำถามและคำตอบ และการอภิปรายของนักศึกษาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นพบว่าการใช้ชีวิตและการเรียนใน University of Lincoln เป็นอย่างไร

  สถานที่

  • Lincoln

   Brayford Way, Brayford Pool, LN6 7TS, Lincoln

   คำถาม