Keystone logo
University of Illinois at Chicago College of Urban Planning and Public Affairs

University of Illinois at Chicago College of Urban Planning and Public Affairs

University of Illinois at Chicago College of Urban Planning and Public Affairs

บทนำ

เราคิดว่าเรากำลังทำอะไร

คำตอบสั้น ๆ คือเราพยายามทำให้สถานที่ที่เราอยู่นั้นดีขึ้นสำหรับทุกคน นั่นอาจหมายถึงสิ่งที่แตกต่างสำหรับคนต่าง ๆ และมีหลายวิธีที่จะทำ และนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไม UIC CUPPA ถึงมี

เราดูประวัติความเป็นมาทฤษฎีและการปฏิบัติว่าทำไมเราถึงอยู่ที่ที่เราทำและสิ่งที่เราต้องการในสถานที่ที่เราอาศัยอยู่เราเพิ่มสิ่งนั้นลงในการวิจัยใหม่ของเราข้อมูลใหม่และข้อมูลใหม่ หลังจากนั้นเราก็จำความฝันของเราได้ เราได้รับความคิดสร้างสรรค์และใช้จินตนาการของเรา ในที่สุดเราแบ่งปันงานของเราเพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทำสิ่งที่ยุติธรรมเท่าที่จะทำได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากหากเกิดขึ้นและประสบความสำเร็จ

เราเชื่อในภารกิจของเรา เราส่งเสริมชุมชนที่มีความยืดหยุ่นและน่าอยู่

128612_rsz_mimi-thian-lp1akiuv3yo-unsplash.jpg

เราคือ CUPPA

หลักสูตรระดับปริญญาตรีสองหลักสูตรของ CUPPA มีนักเรียน 130 คน หลักสูตรบัณฑิตศึกษาห้าหลักสูตรของเรามีนักเรียน 375 คน นั่นหมายถึงความสนใจส่วนตัวจากคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทั่วทั้งวิทยาลัย

คณาจารย์เต็มเวลาสามสิบสี่คนสอนในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตของเรา คณาจารย์ผู้ช่วยพิเศษได้รับการว่าจ้างโดยเฉพาะสำหรับความเชี่ยวชาญของพวกเขาในหัวข้อเฉพาะในภูมิภาคมหานครชิคาโกจะถูกเพิ่มสำหรับหัวข้อหลักสูตรพิเศษ

อาคารของเราเอง CUPPA Hall ติดกับหอศิลป์และนิทรรศการซึ่งทำหน้าที่เป็นบ้านของห้องเรียนร่วมสมัยที่ปรับปรุงด้วยเทคโนโลยี อาคารของเรายังรองรับห้องประชุมห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ห้องรับรองและพื้นที่อภิปรายสำหรับนักศึกษาตลอด 24/7 ในขั้นตอนสุดท้ายของการสำเร็จ CUPPA Hall ได้ทำการปรับปรุงใหม่เป็นจำนวนเงินรวมกว่า 7 ล้านเหรียญ

ฉลองความแตกต่างของเรา

Theodore Levitt กล่าวว่า "เราไม่ควรมุ่งเน้นไปที่ความแตกต่างระหว่างผู้คน แต่มองหาคนธรรมดาสามัญและความคล้ายคลึงกัน"

วิทยาลัยการวางผังเมืองและกิจการสาธารณะ UIC มีความภูมิใจที่ได้เป็นชุมชนของนักเรียนเจ้าหน้าที่และคณาจารย์จากทั่วโลก แท้จริงแล้วหนึ่งในประสบการณ์ที่สำคัญที่สุดที่เรามอบให้แก่นักศึกษาเจ้าหน้าที่และคณาจารย์ของเราคือโอกาสในการศึกษาเรียนรู้และทำงานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายอย่างน่าอัศจรรย์

ข้อ จำกัด ล่าสุดในการเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาโดยผู้อพยพและผู้ลี้ภัยจากประเทศมุสลิมส่วนใหญ่มีความขัดแย้งโดยตรงกับค่านิยมหลักของ CUPPA ในการส่งเสริมความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเคารพในผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ของนักศึกษาคณะและเจ้าหน้าที่ของเรา สำหรับนักเรียนที่ไม่มีเอกสาร CUPPA นักเรียนต่างชาติเอกสารการเยี่ยมชมนักวิชาการเจ้าหน้าที่และคณาจารย์โปรดทราบว่าการมีอยู่และความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อวิทยาลัย คุณทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นอย่างมากและเรามีสิทธิพิเศษและเกียรติที่ได้มาอยู่กับเราที่ UIC

CUPPA ยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการสนทนาที่มีเหตุผลและวาทกรรมทางแพ่ง เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่ปลอดภัยและสามารถเข้าถึงอาจารย์เจ้าหน้าที่และผู้บริหารในวิทยาลัยการวางผังเมืองและกิจการสาธารณะอย่างเต็มที่เพื่อแบ่งปันข้อกังวลถามคำถามหรือขอการสนับสนุน

128605_rsz_brooke-cagle-g1kr4ozfoac-unsplash.jpg

Sweet Home Chicago

ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภูมิภาค Chicagoland

ตั้งอยู่ในใจกลางหนึ่งในเมืองระดับโลกของโลกมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ในชิคาโกและวิทยาลัยการวางผังเมืองและกิจการสาธารณะของเราเป็นส่วนสำคัญของโครงสร้างการศึกษาเทคโนโลยีและวัฒนธรรมของภูมิภาค

คนจริงๆมีชีวิตอยู่ศึกษาและทำงานในชิคาโก เมืองของเราเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของประวัติศาสตร์ความยืดหยุ่นและทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมใจกลางเมือง เราไม่โดดเดี่ยวที่ขอบ แต่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมของผู้คนรอบตัวเรา

ที่ CUPPA เราทำงานร่วมกับเมืองชิคาโกและภูมิภาคโดยรอบซึ่งมีรัฐบาลท้องถิ่นมากที่สุดในทุกพื้นที่รถไฟใต้ดินของสหรัฐฯ เราสามารถใช้ทุนทางปัญญาระหว่างคณาจารย์นักศึกษาและศิษย์เก่าของเราเพื่อประโยชน์ของทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเราและอื่น ๆ

สถานที่

  • Chicago

    College of Urban Planning and Public Affairs 412 S. Peoria Street, CUPPA Hall, (MC 350), Chicago, Illinois 60607, , Chicago

คำถาม