Keystone logo
University of Fribourg - Department of Medicine

University of Fribourg - Department of Medicine

University of Fribourg - Department of Medicine

บทนำ

มหาวิทยาลัยฟรีบูร์กเป็นสถานที่ที่การเรียนรู้การวิจัยการจ้างงานและกิจกรรมต่างๆเกิดขึ้นพร้อมกัน แรงผลักดันใหม่ของมันทำให้มันเป็นแรงผลักดันที่สำคัญในชีวิตการค้าและวัฒนธรรมของภูมิภาค เนื่องจากดึงดูดนักศึกษาและนักวิจัยจากทั่วทุกแห่งของประเทศสวิตเซอร์แลนด์และจากทั่วทุกมุมโลกทำให้ชีวิตของเมือง Fribourg เป็นภาษาที่สองภาษานับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2432 ซึ่งมีหลากหลายหลักสูตรพร้อมกับขนาดที่สะดวกสบายทำให้มหาวิทยาลัย ของ Fribourg เป็นสถานที่ที่ผู้ติดต่อแบบสหวิทยาการและส่วนบุคคลเป็นลำดับของวัน

พูดได้หลายภาษาและเป็นส่วนตัว

มหาวิทยาลัยฟรีบูร์กประกอบด้วยคณะห้าคณะที่ศึกษาค้นคว้าสอนและวิจัย เหล่านี้เป็นวิชาศิลปะและมนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์เศรษฐศาสตร์และสังคมศาสตร์กฎหมายและเทววิทยา รวมทั้งสถาบันสหวิทยาการและศูนย์ความเป็นเลิศมากมาย นักเรียนประมาณ 10,000 คนในหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอกได้รับการสนับสนุนส่วนบุคคลชั้นหนึ่งจากอาจารย์อาจารย์และผู้ช่วยวิจัยกว่า 800 คน

การติดต่อส่วนบุคคลในการเรียนการสอน

เน้นความสำคัญกับการติดต่อโดยตรงระหว่างอาจารย์และนักเรียนเพราะเราเชื่อว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาตนเองของแต่ละบุคคล

การศึกษาสองภาษา: เฉพาะในยุโรป

มหาวิทยาลัยฟรีบูร์กเป็นมหาวิทยาลัยที่มีสองภาษาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์มีหลักสูตรการศึกษาหลากหลายสาขาทั้งในฝรั่งเศสเยอรมันหรือทั้งสองหลักสูตร นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรหลายหลักสูตรที่มีเนื้อหาในระดับนานาชาติซึ่งมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาไม่ได้ศึกษาเฉพาะที่นี่ แต่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันในชุมชนของมหาวิทยาลัย

ศูนย์ความเป็นเลิศ

ด้วยการทำงานในศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศและโครงการวิจัยนักวิจัยมุ่งมั่นของเราจึงมีส่วนร่วมในการขยายขอบเขตของความรู้ในทุกสาขาวิชาอย่างต่อเนื่อง ในการทำเช่นนี้ความสนใจของพวกเขามุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาความท้าทายทั้งในปัจจุบันและอนาคตของสังคม มหาวิทยาลัยฟรีบูร์กยังมีชื่อเสียงด้านการวิจัยระดับนานาชาติ นอกจากโครงการวิจัยหลายแห่งที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก SNSF แล้วมหาวิทยาลัยยังเป็นเจ้าภาพศูนย์ความเชี่ยวชาญแห่งชาติด้านการวิจัย (NCCR) รวมทั้งศูนย์สหวิทยาการที่หลากหลาย

มหาวิทยาลัยในเมือง "par excellence"

สมาชิกของชุมชนมหาวิทยาลัยมาจาก 110 ประเทศและทำให้เมือง Freiburg มีประชากร 40,000 คนเป็นเมืองที่มีความเป็นเลิศ นอกจากตำแหน่งที่ตั้งหลักสองแห่งของMiséricordeและPérollesมีอาคารมหาวิทยาลัยอื่น ๆ อีกมากมายกระจายอยู่ทั่วทั้งเมือง

ระยะทางสั้น ๆ เพื่อให้ทั้ง Fribourg กลายเป็นเหมือนเดิมหนึ่งวิทยาเขต การรวมกันของมรดกทางวัฒนธรรมยุคกลางกับชีวิตนักศึกษาที่มีชีวิตชีวาช่วยสร้างเสน่ห์ที่หาตัวจับยากให้กับเมือง Dukes of Zähringen

สถานที่

  • Fribourg

    University of Fribourg Av. de l'Europe 20 CH-1700 Fribourg, , Fribourg

โปรแกรม

คำถาม