Keystone logo
University of Dundee

University of Dundee

University of Dundee

บทนำ

ค้นพบอนาคตของคุณและเปิดใจรับโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่รอคุณอยู่ในมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร วิทยาเขตแบบครบวงจรของ University of Dundee เปรียบเสมือนบ้านของคุณในเมืองที่มีขนาดกะทัดรัด เป็นมิตร และมีความหลากหลายที่มีทุกสิ่งที่คุณจะพบในเมืองใหญ่

ดันดีเต็มไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรม จึงไม่น่าแปลกใจที่ GQ เรียกเราว่า 'เมืองเล็กๆ ที่เจ๋งที่สุดของสหราชอาณาจักร' ดันดียังเป็นเมืองแห่งการออกแบบแห่งเดียวของสหราชอาณาจักรโดย UNESCO และชื่อเสียงของเราในฐานะศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์ก็กำลังเติบโตขึ้น คุณอาจอยู่ในใจกลางของมหาวิทยาลัยของเรา

เรียนกับเรา

ด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนมากกว่า 500 หลักสูตรที่ University of Dundee เรามั่นใจว่าคุณจะพบหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะกับความสนใจ ความหลงใหล และเป้าหมายทางอาชีพของคุณ ศึกษาในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่กระตุ้นให้คุณคิดนอกกรอบและสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกรอบตัวคุณ

ตั้งแต่วิทยาศาสตร์และการแพทย์ไปจนถึงศิลปะ การออกแบบ วิศวกรรม ธุรกิจ กฎหมาย และอื่นๆ อีกมากมาย หลักสูตรของเราช่วยให้คุณสร้างปริญญาที่มีความยืดหยุ่นเฉพาะตัวตามแรงบันดาลใจและเป้าหมายทางอาชีพที่เฉพาะเจาะจงของคุณ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ชีวิตนักศึกษาในดันดี

การพบปะเพื่อนฝูงตลอดชีวิตและการลองประสบการณ์ใหม่ๆ มีส่วนสำคัญในชีวิตนักศึกษา ขยายวงสังคมของคุณที่ University of Dundee ด้วยสังคม ชมรม กีฬา และกิจกรรมมากมายที่จะยกระดับประสบการณ์นักศึกษาของคุณ สถานบันเทิงยามค่ำคืน ผับ คลับ บาร์ค็อกเทล และร้านอาหารที่มีชีวิตชีวาของ Dundee จะมอบบางสิ่งให้กับทุกคน

เรามีสมาคมและคลับมากกว่า 240 แห่งที่ตอบสนองความสนใจและความสนใจของคุณ ตั้งแต่ห้องบอลรูมและการเต้นรำซัลซ่า ไปจนถึงการพายเรือ โต้คลื่น และอื่นๆ อีกมากมาย!

1 ใน 7 คนใน Dundee เป็นนักศึกษา ซึ่งสร้างชุมชนนักศึกษาที่คึกคักใจกลางเมือง

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  เราเข้าใจดีว่าการเรียนในสหราชอาณาจักรอาจมีภาระผูกพันทางการเงินจำนวนมาก และเราต้องการความช่วยเหลือ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอโอกาสในการมอบทุนการศึกษาจำนวนมากสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อที่ University of Dundee ซึ่งรวมถึงทุนการศึกษา Global Excellence Scholarship มูลค่า 5,000 ปอนด์ ซึ่งจะมอบให้โดยอัตโนมัติสำหรับผู้สมัครที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดของเรา ทุนการศึกษาของเราแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค คุณสามารถดูคุณสมบัติของคุณสำหรับสิ่งเหล่านี้และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ของเรา

  อันดับ

  คู่มือมหาวิทยาลัยเดลี่เมล์ปี 2024

  University of Dundee อยู่ในอันดับที่ 26 ของสหราชอาณาจักรใน Daily Mail University Guide ประจำปี 2024

  คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย Sunday Times ประจำปี 2024

  คู่มือมหาวิทยาลัยที่ดีของ Times และ The Sunday Times

  Dundee อยู่ในอันดับที่ 33 ในตารางลีกของ The Times และ Sunday Times ใน Good University Guide ปี 2024

  รายงานเกตเวย์สู่การเติบโตของผู้ประกอบการปี 2023

  University of Dundee ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรในด้านการพัฒนาธุรกิจแยกส่วนโดย Octopus Ventures

  คู่มือมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ปี 2024

  University of Dundee ได้รับการจัดอันดับที่ 4 ในสกอตแลนด์ในด้านโอกาสในการสำเร็จการศึกษา

  รางวัลการศึกษาระดับอุดมศึกษาของ Herald ประจำปี 2023

  University of Dundee ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของสกอตแลนด์จากงาน The Herald Higher Education Awards

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ตามสาขาวิชา

  University of Dundee ได้รับการยอมรับว่าเป็น “ศูนย์กลางความเป็นเลิศระดับโลกด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพและการแพทย์” ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก QS ตามสาขาวิชาปี 2022 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่

  StudentCrowd

  เราอยู่ในอันดับที่ 1 ใน 5 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสกอตแลนด์โดย StudentCrowd ในปี 2022

  การจัดอันดับ QS ปี 2022

  University of Dundee ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวโดย QS Quacquarelli Symonds ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาระดับนานาชาติ

  กรอบความเป็นเลิศด้านการวิจัยปี 2021

  84% ของงานวิจัยของเราได้รับการประเมินว่า 'เป็นผู้นำระดับโลก' หรือ 'ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ' ใน Research Excellence Framework ปี 2021

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ปี 2022

  เราเป็นหนึ่งใน 200 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกในด้านอัตราการจ้างงานของผู้สำเร็จการศึกษา

  อันดับไลเดนปี 2022

  University of Dundee อยู่ในอันดับที่ 34 ของโลกในด้านสัดส่วนสิ่งพิมพ์ที่มีการอ้างอิงสูงมากที่สุดในการจัดอันดับ CWTS Leiden ประจำปี 2022

  สถานที่

  • Dundee

   Nethergate, DD1 4HN, Dundee

  Chat with students

  คำถาม