Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

University of Delaware, Alfred Lerner College of Business & Economics

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ความแตกต่าง Lerner

100 ปีที่วิทยาลัยธุรกิจอัลเฟรดเลิร์นเนอร์

โอกาสถูกรวมเข้ากับทุกสิ่งที่เราทำ มันเป็นความมุ่งมั่นของเราที่จะให้คุณผสมผสานการเรียนในห้องเรียนการวิจัยประยุกต์การให้คำปรึกษาการแชโดว์การฝึกงานและประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพซึ่งจะท้าทายให้คุณค้นหาสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจและเติมเต็มคุณ

111678_Keystone_profile2.jpg

ทำไมต้องเลิร์นเนอร์

การเลือกว่าจะศึกษาอะไรเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ สถานที่ที่คุณเลือกศึกษานั้นมีความสำคัญไม่แพ้กัน

ที่ Lerner คุณสามารถใช้โอกาสในการเรียนรู้คิดค้นวิจัยและประสบการณ์ทางธุรกิจในศูนย์ธุรกิจที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ โอกาสถูกรวมเข้ากับทุกสิ่งที่เราทำ

มีเหตุผลหลายสิบข้อในการเลือกวิทยาลัย Lerner สำหรับระดับธุรกิจของคุณ แต่นักเรียนของเราเห็นพ้องกันว่าห้าสิ่งเหล่านี้คิดอย่างหนักในการตัดสินใจเลือกเรียน Lerner:

1. โอกาสที่ไม่เหมือนใคร

ประสบการณ์การเรียนรู้ภาคปฏิบัติในศูนย์การเรียนรู้เชิงประสบการณ์ของเราระหว่างการฝึกงานกับ บริษัท ชั้นนำและในขณะที่นักเรียนจัดการกองทุนการลงทุน Blue Hen มูลค่า 2 ล้านเหรียญ และมีหลักสูตรการศึกษาในต่างประเทศมากกว่า 100 หลักสูตรสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีและบัณฑิต

2. ชื่อเสียงของเรา

UD และ Lerner College ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาระดับสูงของสหรัฐอเมริกา โปรแกรมธุรกิจและบัญชี Lerner ส่วนใหญ่ได้รับการรับรองโดย AACSB International

3. คณะที่สำเร็จ

Lerner ดูแลเกี่ยวกับความสำเร็จของนักเรียนแต่ละคน พวกเขายังมุ่งเน้นไปที่ทุนการศึกษาและการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสาขาของพวกเขาและเพื่อการศึกษาธุรกิจ

4. การเชื่อมต่อ

คุณจะมีเครือข่ายอาชีพและเครือข่ายกับผู้นำทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในเครือข่ายศิษย์เก่าที่เข้มแข็งของ Lerner 30,000 แห่งและผ่านการมีส่วนร่วมในการฝึกงานชมรมนักเรียนและการสัมภาษณ์งานกับ บริษัท ชั้นนำ

5. สถานที่ตั้ง

มากกว่า 1 ล้านธุรกิจซึ่งรวมถึงกว่า 50% ของ บริษัท สหรัฐที่ทำการซื้อขายต่อสาธารณะและ 64% ของ Fortune 500 เลือกเดลาแวร์เป็นบ้านตามกฎหมายของพวกเขา ระบบศาลเดลาแวร์เป็นแบบอย่างในการกำกับดูแลกิจการสำหรับทั้งสหรัฐอเมริกา

การเรียนรู้เชิงประสบการณ์

โรงเรียนธุรกิจหลายแห่งรับทราบถึงความสำคัญของการพัฒนาด้านสติปัญญาอารมณ์และมืออาชีพทั้งในและนอกห้องเรียน แต่มีเพียงไม่กี่รายการที่ตรงกับ Lerner สำหรับความหลากหลายและคุณภาพของการฝึกงานการวิจัยการเรียนรู้การบริการและโอกาสการเรียนรู้เชิงประสบการณ์อื่น ๆ

การแข่งขันทางธุรกิจ

นักเรียนเลิร์นเนอร์สร้างนิสัยที่เกินความคาดหมายจากการชนะการแข่งขัน PricewaterhouseCoopers (PwC) ในปี 2556 ไปจนถึงการได้รับรางวัลนักวิเคราะห์ทางการเงินที่ได้รับการรับรอง (CFA) สถาบันการวิจัยสำหรับภูมิภาคฟิลาเดลเฟียในปี 2015 นักเรียนแต่ละคน Hatch เริ่มการแข่งขันระดมทุนและการแข่งขัน Carol A. Ammon Case

การประชุม

ในขณะที่คุณได้รับปริญญาทางธุรกิจคุณยังสร้างเครือข่ายและรับมุมมองจากการประชุมการบรรยายและการสัมมนาที่จัดโดย Lerner ผู้บรรยายประกอบด้วยประธาน บริษัท ที่มีชื่อเสียงและนักวิชาการที่อ้างถึงบ่อย

111679_Keystone_profile1.jpg

การเตรียมความพร้อมด้านอาชีพ

เจ้าหน้าที่และบริการของศูนย์บริการอาชีพ Lerner ช่วยคุณวางแผนอนาคตของคุณด้วยโปรแกรมฝึกงานและให้คำปรึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา โอกาสที่ไม่เหมือนใครเช่นการฝึกงานในโครงการ Global Enterprise Technology และหลักสูตรบัณฑิตศึกษาทำให้ Lerner แตกต่างจากกัน

ศึกษาต่อต่างประเทศ

มหาวิทยาลัยเดลาแวร์ศึกษาต่อต่างประเทศติดอันดับหนึ่งใน 20 อันดับแรกของประเทศ นักศึกษาวิทยาลัย Lerner ได้รับประโยชน์จากมุมมองระดับโลกไม่ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมในโปรแกรมระดับปริญญาตรีการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาหนึ่งสัปดาห์ในต่างประเทศหรือการฝึกงานในต่างประเทศ

การวิจัย

ทำความรู้จักกับคณาจารย์ในฐานะที่ปรึกษาและที่ปรึกษาและทำงานร่วมกับพวกเขาในสาขาวิชาที่ทันสมัยที่สุดในธุรกิจ ศูนย์วิจัยที่ Lerner รวมถึง: ศูนย์ธุรกิจประยุกต์

การให้คำแนะนำ

สำนักงาน Lerner ของที่ปรึกษาระดับปริญญาตรีและที่ปรึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสำหรับ MBA และ MS, MS และปริญญาเอก นักเรียนช่วยให้คุณสำรวจโอกาสมากมายที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการศึกษาและโอกาสในการพัฒนาอาชีพของคุณ

องค์กรนักศึกษา

เลือกจากหลายองค์กรที่จะส่งเสริมการพัฒนาอาชีพและสร้างเครือข่ายของคุณ องค์กรรวมถึง: Hospitality Club, สมาคมการจัดการทางการเงิน, สมาคมนักศึกษาธุรกิจผู้ถือหุ้นส่วนน้อย, สมาคมนักบัญชีดำแห่งชาติ (NABA), สมาคมสตรีนักธุรกิจ, ชมรมการลงทุน Blue Hen, สมาคมนักเรียน MBA และอื่น ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ไม่ว่าคุณจะเลียนแบบกลยุทธ์กองทุนเฮดจ์ฟันด์หรือจัดงานประชุมโรงแรมที่สำคัญ Lerner จะทำให้คุณอยู่ในศูนย์กลางของกิจกรรมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

ความหลากหลายความเสมอภาคและการรวม

Lerner มุ่งมั่นที่จะสร้างการเชื่อมต่อและเสริมสร้างการสนทนาที่สนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียม

ภารกิจการศึกษาของ UD คือการนำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เตรียมนักเรียนของเราให้อยู่ในโลกที่มีความหลากหลายและทั่วโลก

ที่ Lerner เรายินดีต้อนรับโอกาสที่จะเข้าใจและซาบซึ้งทั้งภูมิหลังและพรสวรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครซึ่งเราทุกคนมอบให้ - นักศึกษาเจ้าหน้าที่คณาจารย์และชุมชน เป้าหมายของเราคือการส่งเสริมความหลากหลายและการรวมไว้ในทุกด้านของชีวิตที่ Lerner เราเข้าร่วมความพยายามของเราในการริเริ่มความหลากหลายทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

สถานที่

  • Newark

    Newark, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม