Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
University of Delaware

University of Delaware

University of Delaware

บทนำ

DARE TO SHINE

University of Delaware มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิจัยและบริการระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา

จากรากฐานของสถาบันการศึกษาเอกชนในปี ค.ศ. 1743 สถาบันการศึกษาในปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้งานวิจัยและมีผลกระทบทั่วโลก มาร่วมกับเรา

เรื่องราวของเรา

ศิษย์เก่าของเราเล่าเรื่องราวความสำเร็จของเราตั้งแต่ชั้นหนึ่งซึ่งรวมถึงผู้ลงนามในปฏิญญาอิสรภาพสามคนและผู้ลงนามในรัฐธรรมนูญให้กับนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบลนักออกแบบท่าเต้นที่ได้รับรางวัลโทนีและรองประธานาธิบดีสหรัฐฯในปัจจุบัน สหรัฐอเมริกา คณาจารย์ที่โดดเด่นของเราประกอบด้วยนักเขียนนักวิทยาศาสตร์และศิลปินที่รู้จักในระดับสากล สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยช่วยสนับสนุนงานด้านวิชาการการวิจัยและบริการของ UD ชีวิตในวิทยาเขตยินดีต้อนรับด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒินักกีฬาระหว่างมหาวิทยาลัยของซีเอผมและองค์กรนักศึกษาที่มีส่วนร่วม 300 คนคอนเสิร์ตและศิลปะอื่น ๆ และกิจกรรมทางวัฒนธรรม นอกจากวิทยาเขตหลักที่มีชีวิตชีวาของเราใน Newark แล้ว UD ยังมีที่ตั้งอยู่ทั่วรัฐเช่น Wilmington, Dover, Georgetown และ Lewes โครงการการศึกษาในต่างประเทศที่รุ่งเรืองและการขยายความเป็นหุ้นส่วนระหว่างประเทศช่วยเพิ่มการศึกษาของนักเรียนในฐานะพลเมืองโลก

มีส่วนร่วมกับชุมชนของเรา

มีส่วนร่วมทุ่มเทจงรักภักดีและกระตือรือร้นเป็นคำคุณศัพท์ที่อธิบายถึงชุมชน University of Delaware มหาวิทยาลัยมีบทบาทสำคัญในเมืองนวร์กและรัฐเดลาแวร์การทำงานเพื่อชุมชนที่ดีขึ้นด้วยโครงการบริการการวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานท้องถิ่นและอุตสาหกรรมและการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ทั่วทั้งรัฐ ท่ามกลางจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยคือประเพณีอันยาวนานและมีชีวิตชีวาของการบริการสาธารณะ ในการสำรวจแห่งชาติเมื่อไม่นานมานี้ 75 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียน UD ระบุว่าพวกเขาเข้าร่วมในการบริการชุมชนในช่วงที่พวกเขาเป็นผู้สูงอายุ ในปี 2015 UD ได้รับการยอมรับจากการมีส่วนร่วมของชุมชนจาก Carnegie Foundation for Advancement of Teaching UD คือสถานที่ในการฟังลำโพงที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพลิดเพลินกับดนตรีและโรงละครอันดับหนึ่งเชียร์ทีม Fightin 'Blue Hens และดูการจัดแสดงที่น่าสนใจซึ่งทั้งหมดนี้จะเสริมประสบการณ์การเรียนที่หลากหลาย University of Delaware เป็น University of Delaware การวิจัยด้วยรูปลักษณ์ที่กว้างใหญ่ของโปรแกรมแผนกโรงเรียนศูนย์และองค์กรที่มีผู้ร่วมก่อตั้ง

วิทยาเขตหลัก:

สถานที่

  • Newark

    University of Delaware Newark, DE 19716 USA, 19716, Newark

    คำถาม