Keystone logo
University of Colorado Boulder

University of Colorado Boulder

University of Colorado Boulder

บทนำ

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสถาบันการวิจัยสาธารณะของสหรัฐอเมริกาเพียง 36 แห่งใน Association of American Universities (AAU) University of Colorado Boulder ให้ความสำคัญกับการตระหนักถึงผลกระทบเชิงบวกของความรู้ใหม่ ๆ

จากการนำเสนอโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นมากมายในสาขาวิชาการต่างๆไปจนถึงการทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการวิจัยและนวัตกรรมที่มีพลวัตที่สุดแห่งหนึ่งของโลกไปจนถึงการทำงานอย่างใกล้ชิดผ่านความพยายามในการเผยแพร่สู่สาธารณะหลายร้อยครั้งกับชุมชนทั่วโคโลราโดและทั่วโลกเรามีความภาคภูมิใจในการช่วยเหลือของเรา นักศึกษาคณาจารย์เจ้าหน้าที่และพันธมิตรเปลี่ยนแนวคิดใหม่ ๆ ให้กลายเป็นผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผลที่เปลี่ยนแปลงชีวิต

มหาวิทยาลัยของเราได้เปิดตัวโครงการริเริ่มเชิงกลยุทธ์หลายโครงการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและหัวใจสำคัญของสิ่งเหล่านี้คือภารกิจหลักของเราในการส่งเสริมประโยชน์สาธารณะ ด้วยผลงานที่สำคัญนี้เราได้ส่งเสริมคุณค่าในระยะยาวของมหาวิทยาลัยให้กับนักศึกษาคณาจารย์บุคลากรศิษย์เก่าผู้สนับสนุนชุมชนเพื่อนและประชาธิปไตยที่เรารับใช้โดยการยอมรับบทบาทและความรับผิดชอบของเราในฐานะมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะชั้นนำแห่งชาติของโคโลราโด

เมื่อเราเข้าสู่ Year 3 of Academic Futures ธีมและโครงการหลักที่แสดงไว้ด้านล่างจะเป็นแนวทางในการทำงานของเรา เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์และความจำเป็นพวกเขามุ่งเน้นไปที่ผู้คนในขณะที่เรากำหนดผู้นำในวันพรุ่งนี้ ในโปรแกรมต่างๆในขณะที่เราเดินทางต่อไปเพื่อเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรมและผลลัพธ์เชิงบวกของงานทั้งหมดของเราที่ส่งผลกระทบต่อมนุษยชาติการเสริมสร้างและตอบสนองความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อผลประโยชน์สาธารณะ

วิสัยทัศน์ของ CU Boulder มีพื้นฐานมาจากพันธกิจตามกฎหมายในฐานะมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะแห่งชาติ ในรัฐโคโลราโดกำหนดให้มหาวิทยาลัยเป็น“ มหาวิทยาลัยวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาที่ครอบคลุมพร้อมมาตรฐานการรับเข้าเรียนแบบเลือก . . เสนอ (ใน) หลักสูตรระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกที่ครอบคลุม” ของสิ่งที่กำหนดให้เป็นระบบมหาวิทยาลัยโคโลราโด

CU Boulder ตระหนักถึงโอกาสพิเศษที่เกี่ยวข้องกับบทบาทในฐานะมหาวิทยาลัยวิจัยและให้ความสำคัญกับความแข็งแกร่งและความสำเร็จด้านการวิจัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่นำมาสู่การศึกษาระดับปริญญาตรี ตระหนักดีถึงความรับผิดชอบในการให้ความรู้แก่พลเมืองและผู้นำรุ่นต่อไปและเพื่อส่งเสริมจิตวิญญาณแห่งการค้นพบผ่านการวิจัย อันที่จริง CU Boulder เชื่อว่านักศึกษาทั้งระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีจะได้รับประโยชน์จากการผสมผสานโปรแกรมที่ครอบคลุมและความเป็นเลิศด้านการวิจัยซึ่งเป็นลักษณะของมหาวิทยาลัยที่เป็นเรือธง ดังนั้นภารกิจตามกฎหมายของ CU Boulder จึงมีความเกี่ยวข้องในวันนี้และจะยังคงเกี่ยวข้องในวันพรุ่งนี้

สถานที่

  • Boulder

    Boulder, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม