Keystone logo
University of Bradford

University of Bradford

University of Bradford

บทนำ

ทำให้ความรู้ทำงาน

ที่ University of Bradford คุณจะได้รับประโยชน์จาก - และเป็นส่วนหนึ่งของ - การสอนและการวิจัยที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ของสังคม

คุณจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญทางวิชาการและอุตสาหกรรมที่กำลังกำหนดอนาคตของภาคส่วนของตนในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เราได้ลงทุนหลายล้านปอนด์ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีเทคโนโลยีสูง เช่น สตูดิโอจับภาพเคลื่อนไหวและสิ่งอำนวยความสะดวกของ School of Management แห่งใหม่

ในช่วงเวลาที่คุณอยู่กับเรา คุณสามารถเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดได้ มหาวิทยาลัยเป็นสถานที่ที่คุณสามารถขยายความคิดและหาเพื่อนตลอดชีวิต ที่ซึ่งคุณสามารถเติบโต เรียนรู้ สัมผัสประสบการณ์ ที่ที่คุณอยู่ได้ และที่ที่เราสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอน

หลักสูตร

เราเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 100 หลักสูตรและหลักสูตรการสอน การวิจัย และ CPD ระดับสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 200 หลักสูตร สิ่งเหล่านี้ถูกส่งผ่านสี่คณะของเรา:

 • วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต
 • สุขภาพศึกษา
 • การจัดการ กฎหมายและสังคมศาสตร์
 • วิศวกรรมศาสตร์และสารสนเทศ

หลักสูตรหลายหลักสูตรของเราได้รับการออกแบบด้วยข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญและพันธมิตรในอุตสาหกรรม และหลายหลักสูตรได้รับการรับรองหรืออนุมัติจากหน่วยงานวิชาชีพ กฎหมาย หรือหน่วยงานกำกับดูแล หมายความว่าคุณจะพัฒนาทักษะที่นายจ้างให้คุณค่าอย่างสูง

129527_engineering-student.jpg

คุณจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญทางวิชาการและอุตสาหกรรมที่กำลังกำหนดอนาคตของภาคส่วนของตน คุณจะได้เรียนในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก - เราได้ลงทุนไปหลายล้านปอนด์ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีเทคโนโลยีสูง เช่น สตูดิโอจับภาพเคลื่อนไหวและโซน Digital Health Enterprise

วิทยาเขตของเรา

คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการใน City Campus ไม่ว่าคุณจะกำลังเรียน พักผ่อน หรือสังสรรค์ มีบรรยากาศแบบชุมชนที่คุณจะไม่พบที่อื่น เป็นสถานที่ที่เป็นมิตรและเป็นมิตรซึ่งมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น

City Campus เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมนักศึกษา เป็นที่ตั้งของ Student Central ซึ่งเป็นฐานของ University of Bradford สมาพันธ์นักศึกษาและห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โรงยิมที่มีเอกลักษณ์มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ และหมู่บ้านที่พักนักศึกษา The Green ของเราตั้งอยู่ใจกลางวิทยาเขต

เรายังมีพื้นที่สีเขียวมากมายสำหรับวิทยาเขตใจกลางเมืองอย่างผิดปกติ คุณจะไม่ต้องลำบากในการหาสถานที่กลางแจ้งที่เงียบสงบเพื่อศึกษา พักผ่อน หรือเล่นกีฬาในช่วงเดือนที่อากาศอบอุ่น

129528_university-of-bradford-campus-external.jpg

มหาวิทยาลัยแห่งปีเพื่อการรวมตัวทางสังคม

University of Bradford เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในสหราชอาณาจักร Times Good University Guide ปี 2020 ยกให้เราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งปีสำหรับการรวมตัวทางสังคม" เพื่อเป็นเกียรติแก่การอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของผู้คนโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลัง อัตลักษณ์ ความเชื่อ และความท้าทายของพวกเขา

129529_bradford-university-of-the-year-for-social-inclusion-2020.jpg

เราเห็นบุคคลและศักยภาพของพวกเขา ทำงานอย่างหนักเพื่อขจัดอุปสรรคต่อความสำเร็จของพวกเขา และทำให้แน่ใจว่านักเรียนของเราเข้าใจว่าพวกเขาสามารถก้าวไปข้างหน้าและทำการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกสำหรับอนาคตทั้งหมดของเราผ่านประสบการณ์และการศึกษาของพวกเขา

การวิจัย

University of Bradford มีประสบการณ์การวิจัยมากกว่า 50 ปี และติดอันดับท็อป 50 ในสหราชอาณาจักร (REF 2014) ในด้านคุณภาพการวิจัย สามในสี่ของการวิจัยของเราจัดอยู่ในประเภทชั้นนำระดับโลกหรือระดับสากล

เราเสนอโอกาสการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่หลากหลายในสี่คณะของเรา

คุณสมบัติวิทยาเขต

คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการใน City Campus ไม่ว่าคุณจะเรียน พักผ่อน หรือเข้าสังคม มีบรรยากาศแบบชุมชนที่คุณจะไม่พบที่อื่น เป็นสถานที่ที่เป็นมิตรและยินดีต้อนรับซึ่งสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้น

City Campus เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมนักศึกษา เป็นที่ตั้งของ Student Central ซึ่งเป็นฐานของสมาพันธ์นักศึกษา University of Bradford และห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โรงยิมที่ไม่เหมือนใครมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ และหมู่บ้านที่พักนักศึกษาของเรา The Green ตั้งอยู่ใจกลางวิทยาเขต

ผิดปกติสำหรับวิทยาเขตใจกลางเมือง เรายังมีพื้นที่สีเขียวมากมาย คุณจะไม่ลำบากในการหาสถานที่กลางแจ้งที่เงียบสงบเพื่ออ่านหนังสือ พักผ่อน หรือเล่นกีฬาในช่วงเดือนที่อากาศอบอุ่น

  อันดับ

  มหาวิทยาลัยแห่งปีสำหรับการรวมทางสังคม

  University of Bradford เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในสหราชอาณาจักร Times Good University Guide ปี 2020 เสนอชื่อให้เราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งปีด้านการมีส่วนร่วมทางสังคม" เพื่อยกย่องการอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของผู้คนโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลัง อัตลักษณ์ ความเชื่อ และความท้าทาย

  สถานที่

  สถานที่
  • Bradford

   Richmond Rd, BD7 1DP, Bradford

   • facebook
   • twitter
   • linkedin
   • youtube
   • instagram

  คำถาม