Keystone logo
© © Università di Bologna
University of Bologna

University of Bologna

University of Bologna

การรับสมัคร

ปริญญาตรีและปริญญาโท: เตรียมตัวอย่างไรในการลงทะเบียน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนที่คุณต้องดำเนินการเพื่อลงทะเบียนและโอกาสความช่วยเหลือทางการเงินที่นำเสนอโดย University of Bologna

ขั้นตอนการรับเข้าเรียนและข้อกำหนดอาจแตกต่างกันไปในแต่ละโปรแกรม ค้นหาข้อมูลโดยละเอียดได้จากเว็บไซต์ของแต่ละโปรแกรม ใต้แท็บ Admission

หาข้อมูลเพิ่มเติม

บทนำ

Alma Mater Studiorum - Università di Bologna ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลกตะวันตกปูทางสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมผ่านแคตตาล็อกโปรแกรมที่หลากหลายมากขึ้นการวิจัยที่ล้ำสมัยมุมมองระหว่างประเทศที่คงที่และกว้างขึ้นเรื่อย ๆ และภารกิจที่สามที่แข็งแกร่ง

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1088 Alma Mater Studiorum ให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นศูนย์กลาง โดยเป็นที่ต้อนรับบุคคลสำคัญจากชุมชนวิทยาศาสตร์และศิลปะ ด้วยวิทยาเขต 5 แห่ง (Bologna, Cesena, Forlì, Ravenna, Rimini) และสาขาในบัวโนสไอเรส มีแคตตาล็อกหลักสูตรที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของสังคมยุคปัจจุบัน: หลักสูตรมากกว่า 200 องศาใน 32 แผนกและ 5 โรงเรียน ชุมชนที่มีนักศึกษามากกว่า 90,000 คนทำให้ University of Bologna เป็นหนึ่งใน มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลี ซึ่งครองอันดับหนึ่งในอิตาลีในแง่ของจำนวนนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ และอยู่ในมหาวิทยาลัย 5 อันดับแรกของยุโรปในแง่ของจำนวนนักศึกษา แลกเปลี่ยน . นอกจากนี้ University of Bologna ยังเป็นหนึ่งใน 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำของอิตาลีในการจัดอันดับระดับนานาชาติที่สำคัญ (Shanghai, Times Higher Education, GreenMetric )

University of Bologna มีความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งต่อการพัฒนาที่ยั่งยืนและมีส่วนสนับสนุนอย่างแข็งขันในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน 17 ประการใน วาระปี 2030 ของ UN ในฐานะมหาวิทยาลัยการวิจัยที่ครอบคลุม University of Bologna ลงทุนในแนวทางการวิจัยและการสอนข้ามวัฒนธรรมแบบสหวิทยาการ ในภูมิทัศน์ด้านการวิจัยและความร่วมมือทางวิชาการของยุโรป University of Bologna เป็นหนึ่งในสถาบันที่มีความกระตือรือร้นมากที่สุด แท้จริงแล้ว บริษัทได้กำหนดรูปแบบและ รักษา ความเป็นพันธมิตรกับอุตสาหกรรมตลอดจนองค์กรภาครัฐ/เอกชน และยัง เป็น ศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับเครือข่ายระหว่างประเทศด้วยความสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวากับอเมริกา แอฟริกา เอเชีย และออสเตรเลีย ซึ่งรวมกันเป็นเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมในยุโรป อันที่จริงแล้ว เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งพันธมิตร Una Europa อันทรงเกียรติ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างมหาวิทยาลัยบูรณาการแห่งอนาคต

อันดับ

 • อยู่ในอันดับมหาวิทยาลัย 5 อันดับแรกของอิตาลี #167 ในโลก – QS World University
 • มหาวิทยาลัยชั้นนำในอิตาลี – QS World University (อันดับตามหัวเรื่อง)
 • มหาวิทยาลัยชั้นนำในอิตาลี #161 ของโลก – Times Higher Education
 • มหาวิทยาลัยที่ยั่งยืนที่สุดอันดับที่ 11 ของโลก – GreenMetric
 • ป้ายการเรียนรู้ “บรรลุความเป็นสากลอย่างครอบคลุม” – สมาคมมหาวิทยาลัยนานาชาติ (IAU)

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Bologna

  Via Zamboni, 33, 40126, Bologna

 • Cesena

  Piazza Aldo Moro, 90, , Cesena

 • Forli

  Piazzale Sante Solieri,1, 47121, Forli

 • Ravenna

  Ravenna, อิตาลี

 • Rimini

  Rimini, อิตาลี

 • Buenos Aires

  Buenos Aires, อาร์เจนตินา

  คำถาม