Keystone logo
University of Birmingham - College of Engineering and Physical Sciences

University of Birmingham - College of Engineering and Physical Sciences

University of Birmingham - College of Engineering and Physical Sciences

บทนำ

คุณต้องการสร้างความแตกต่างและช่วยสร้างโลกที่เราอาศัยอยู่หรือไม่? คุณหลงใหลในการแก้ปัญหาหรือไม่? คุณต้องการทำงานร่วมกับนักวิจัยที่ดีที่สุดในโลกเพื่อนำเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาในปัจจุบันและปัญหาระดับโลกในอนาคตหรือไม่?

ถ้าใช่ มหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮมอาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณในระดับสูงกว่าปริญญาตรี วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์กายภาพเป็นผู้นำในด้านการศึกษา การวิจัยและพัฒนาในภาคส่วนต่างๆ เช่น วิศวกรรม อุตสาหกรรม เทคโนโลยี พลังงาน การดูแลสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย การเรียนกับเราไม่เพียงแต่จะเป็นก้าวต่อไปในเส้นทางอาชีพของคุณ แต่ยังช่วยให้คุณช่วยให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่ก้าวหน้า ยืดหยุ่น และยั่งยืนมากขึ้น

ทำไมต้องเรียนที่มหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮม?

 • เราเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ 100 อันดับแรกของโลกและติดอันดับท็อป 20 ในหลายตารางลีกของสหราชอาณาจักร
 • เราได้รับเลือกให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีเป้าหมายมากที่สุดจากผู้จ้างงานระดับบัณฑิตศึกษา 100 อันดับแรกของสหราชอาณาจักร (The Graduate Market in 2021
 • 87% ของการวิจัยของเรามีผลกระทบทั่วโลก (REF 2014)
 • ศิษย์เก่า UoB และพนักงานจำนวนมากมีส่วนร่วมกับผลงานที่ได้รับรางวัลโนเบล
 • มีบริการช่วยเหลือด้านการจ้างงานมากมายสำหรับนักศึกษา วิทยาลัยและเครือข่ายอาชีพของเราสามารถให้คำแนะนำและทักษะที่นำไปใช้ได้จริงเพื่อการพัฒนาอาชีพ เรายังมีการเชื่อมโยงทางอุตสาหกรรมที่ยอดเยี่ยมกับบริษัทระดับโลก เช่น Rolls Royce และ Jaguar Land Rover ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนของเราได้รับข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ของอุตสาหกรรม
 • คุณสามารถรับทุน Commonwealth Scholarship มูลค่า 3,000 ปอนด์ หรือ Global Masters Scholarship มูลค่า 10,000 ปอนด์ หากคุณเริ่มเรียนในเดือนกันยายน 2021 ข้อมูลและเกณฑ์คุณสมบัติของทั้งสองรางวัลมีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา

คุณสมบัติวิทยาเขต

ตั้งอยู่ในวิทยาเขต 'อิฐแดง' แบบดั้งเดิม และได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สวยที่สุดในสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยมีชุมชนนักศึกษานานาชาติที่มีชีวิตชีวาจากกว่า 150 ประเทศที่แตกต่างกัน ด้วยการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมเก่าแก่และร่วมสมัย พื้นที่กลางแจ้งที่เขียวขจี และสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัย วิทยาเขต Edgbaston ของเราจึงเป็นสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับการเรียนของคุณ

เมืองเบอร์มิงแฮม

เดินทางโดยรถไฟเพียง 7 นาทีจากสถานีรถไฟในมหาวิทยาลัยของเรา ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเบอร์มิงแฮม ทำให้การเดินทางไปยังที่อื่นๆ ในประเทศเป็นเรื่องง่าย ด้วยบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเฟื่องฟู และสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงมากมายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน มีประสบการณ์มากมายในเมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง เล่นกีฬา ซึมซับวัฒนธรรม หรือทดลองอาหาร ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน อันที่จริง นักเรียนของเรารักเบอร์มิงแฮมมากจน 48% ตัดสินใจที่จะอยู่ในภูมิภาคนี้หลังจากสำเร็จการศึกษา

  สถานที่

  • Birmingham

   University of Birmingham Edgbaston Birmingham, B15 2TT, Birmingham

  คำถาม