Keystone logo
University of Baltimore, Merrick School of Business

University of Baltimore, Merrick School of Business

University of Baltimore, Merrick School of Business

บทนำ

University of Baltimore Mission มหาวิทยาลัยบัลติมอร์มีการศึกษาด้านนวัตกรรมทางด้านธุรกิจกิจการสาธารณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่ประยุกต์ใช้และกฎหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของประชากรที่หลากหลายในเขตเมือง มหาวิทยาลัยของรัฐที่มหาวิทยาลัยบัลติมอร์มีการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมและเป็นชุมชนที่ให้การสนับสนุนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาในสภาพแวดล้อมที่โดดเด่นด้วยงานวิจัยทางวิชาการและการบริการสาธารณะ มหาวิทยาลัย:

  • ทำให้ความเป็นเลิศสามารถเข้าถึงได้สำหรับนักเรียนแบบดั้งเดิมและแบบดั้งเดิมที่มีสาเหตุมาจากความก้าวหน้าอย่างมืออาชีพและการรับรู้ของพลเมือง
  • สร้างรากฐานสำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิตการพัฒนาส่วนบุคคลและความรับผิดชอบต่อสังคม
  • รวมทฤษฎีและการปฏิบัติเพื่อสร้างความหมายในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายของเมืองในศตวรรษที่ 21 และ
  • เป็นสถาบันยึดเหนี่ยวสจ๊วตระดับภูมิภาคและเป็นหุ้นส่วนที่สำคัญในวัฒนธรรมการค้าและการพัฒนาในอนาคตของบัลติมอร์และภูมิภาค

เกี่ยวกับบัลติมอร์บัลติมอร์ไม่ได้เป็นชื่อเล่นว่า Charm City สำหรับอะไร และในขณะที่มีเหตุผลไม่มีที่สิ้นสุดว่านี่เป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดในการเรียนการสอนนี่คือสิ่งที่เราคิดว่าเป็นสถานที่สำคัญที่สุด 5 แห่ง 1. เราใกล้เคียงกับทุกสิ่งทุกอย่าง เราอยู่ใกล้กับทางหลวงที่สำคัญและทุกประเภทของการขนส่งสาธารณะเพื่อให้การเดินทางรอบเมืองเป็นเรื่องง่าย หรือคุณก็สามารถเดินข้ามถนนไปยังสถานีเพนน์และกระโดดรถไฟสำหรับการเดินทางอย่างรวดเร็วไปวอชิงตันดีซี; นครฟิลาเดลเฟีย; New York; หรือจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ของ East Coast 2. มากต้องทำ คุณเลือกได้อย่างไร? นักท่องเที่ยวมักจะมุ่งหน้าไปยัง Inner Harbour, National Aquarium ร้านค้าและร้านอาหารหรูของเมือง แต่สิ่งที่เกี่ยวกับคุณ? เกือบทุกย่านบัลติมอร์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์และแปลกตาของตัวเอง ใช้เวลาช่วงบ่ายที่คดเคี้ยวไปตามถนนที่ปูด้วยหินก้อนกรวดของ Fell's Point ตัวอย่างเค้กปูที่หนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงของตลาดกลางแจ้ง จับวงดนตรีพื้นเมืองที่เป็นที่นิยมหรือเล่นใหม่ใน Station North Arts and Entertainment District ขอให้เราโม้: บัลติมอร์ได้รับการตั้งชื่อโดย Fodor's ให้เป็นหนึ่งใน 15 เมืองริมน้ำที่ดีที่สุดในโลก 3. บัลติมอร์เป็นเมืองที่ห่างกัน บัลติมอร์มีส่วนแบ่งมากกว่าศิลปะการแสดงและการแสดง จากโรงแรมเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยัง UB คุณจะพบพิพิธภัณฑ์ศิลปะวอลเตอร์สแพตริเซียและศูนย์ศิลปะการแสดง Arthur Modell ที่ Lyric Meyerhoff Symphony Hall และสถาบันดนตรีแจ๊สแห่งชาติ Eubie Blake และศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยของ UB ยังเป็นที่ตั้งของ Artscape ซึ่งเป็นเทศกาลศิลปะฟรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ 4. นี่คือ Birdland จากจุดจอดรถราง Light Rail ที่อยู่ใกล้เคียงของ UB ท่านสามารถเดินทางไปยังบัลเล่ต์กีฬาอาชีพของบัลติมอร์ได้ภายใน 10 นาที จับเกมเบสบอลบัลติมอร์ Orioles ในฤดูใบไม้ผลิหรือเพลิดเพลินกับฟุตบอลตกกับ Baltimore Ravens 5. บัลติมอร์เป็นเมืองวิทยาลัย UB เป็นเพียงหนึ่งในหลายมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชนทั้งในและนอกเขตเมืองบัลติมอร์ "เมืองวิทยาลัยรู้สึก" เป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่สำคัญของการใช้ชีวิตในเมือง ทำความคุ้นเคยกับเครือข่าย Baltimore Collegetown และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่มหาวิทยาลัยเหล่านี้มีส่วนร่วมในเสน่ห์ของ Charm City

สถานที่

  • Mount Vernon

    1420 N. Charles St. Baltimore, MD, 21201, Mount Vernon

คำถาม