Keystone logo
University at Albany

University at Albany

University at Albany

บทนำ

นี่คือ University at Albany

ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งใน“ วิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา” โดยนิตยสาร Forbes ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้ใช้ชีวิตเจริญเติบโตและประสบความสำเร็จ นี่คือความยอดเยี่ยม - ในมูลค่าที่ไม่ธรรมดา

University at Albany ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของนิวยอร์กเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะชั้นนำในเขตเมืองหลวงและเปิดโอกาสให้นักศึกษามากกว่า 17,000 คนได้รับโอกาสที่กว้างขวางของมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ในสภาพแวดล้อมที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความสำเร็จของแต่ละบุคคล

University at Albany","author_url":"","source":""}" />

150679_Albanyentryplaza

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

ความสำเร็จของคุณคือสิ่งสำคัญอันดับ 1 ของเรา นั่นหมายความว่าคุณจะสร้างประวัติย่อของคุณก่อนที่คุณจะจบการศึกษา - เตรียมความพร้อมสำหรับทุกที่ที่ชีวิตพาคุณไป

คุณจะได้รับเลือกจากสาขาวิชาเอกระดับปริญญาตรีมากกว่า 50 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษามากกว่า 150 หลักสูตรที่เตรียมความพร้อมให้คุณประสบความสำเร็จในหลากหลายสาขา

ในทุกๆสาขาวิชาคุณจะได้รับคำแนะนำจากคณาจารย์ที่เป็นนักวิชาการและครูระดับโลก─หลายคนทำงานอย่างแข็งขันในการวิจัยที่ช่วยเพิ่มพูนชีวิตซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสาธารณชน ในฐานะที่เป็นพี่เลี้ยงพวกเขาให้โอกาสในการวิจัยสำหรับนักศึกษามากมายทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพัฒนาทักษะและแรงบันดาลใจของคุณ

 • # 77 วิทยาลัยสาธารณะชั้นนำในสหรัฐอเมริกา - 2021 (US News & World Report)
 • # 32 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ. Best Bang for the Buck Colleges - 2020 (วอชิงตันรายเดือน)
 • # 61 การจัดอันดับจากบนลงล่างของวิทยาลัยของรัฐในสหรัฐอเมริกา - 2020 (Business First)
 • # 88 วิทยาลัยที่คุ้มค่าที่สุดในอเมริกา - 2019 (Forbes)

โปรแกรมที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ

ความเป็นเลิศของการศึกษาของ UAlbany ได้รับการยอมรับจากแหล่งข้อมูลอิสระมากมาย UAlbany ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำใน“ America's Best Public Colleges” ของ Forbes และ US News & World Report ติดอันดับหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของเราหลายหลักสูตรใน 50 อันดับแรกในสหรัฐอเมริการวมถึงจิตวิทยาคลินิกความยุติธรรมทางอาญาห้องสมุดและข้อมูล การศึกษากิจการสาธารณะสาธารณสุขสังคมวิทยาและสังคมสงเคราะห์

 • โรงเรียนการศึกษาของรัฐอันดับ 1 ในนิวยอร์ก (US News & World Report - 2021)
 • # 19 โปรแกรมกิจการสาธารณะระดับบัณฑิตศึกษาที่ดีที่สุด 2020 (US News & World Report)
 • # 46 บัณฑิตวิทยาลัยสาธารณสุขที่ดีที่สุด 2019 (US News & World Report)
 • # 2 บัณฑิตวิทยาลัยชั้นนำด้านอาชญวิทยา - 2018 (US News & World Report)

ความมุ่งมั่นสู่ความหลากหลาย

University at Albany มุ่งมั่นที่จะรักษาสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและการรวมเข้าด้วยกันซึ่งสมาชิกทุกคนในชุมชนของเราได้รับการปฏิบัติอย่างให้เกียรติและเคารพ เราตระหนักดีว่านี่คือการเดินทาง แต่เชื่อว่าในการทำงานร่วมกันเราสามารถมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันเพื่อระบุรายการที่สามารถดำเนินการได้เพื่อแก้ไขปัญหาสภาพอากาศในมหาวิทยาลัย

 • เป็นผู้นำระดับชาติในการพัฒนาความเท่าเทียมกันทางเชื้อชาติ - 2020 (Education Trust)
 • รางวัลความหลากหลายแห่งชาติ 'HEED' 2018, 2019, 2020 (INSIGHT into Diversity Magazine)

การเตรียมอาชีพ

UAlbany เตรียมคุณให้พร้อมในการประกอบอาชีพในหลากหลายอาชีพและเข้าสู่ระดับบัณฑิตศึกษากฎหมายหรือโรงเรียนแพทย์ คุณจะสามารถเข้าถึงการฝึกงานและการเตรียมความพร้อมด้านอาชีพในธุรกิจที่ติดอันดับ Fortune 500 และในทุกสาขารวมถึงตัวเลือกการประกันล่วงหน้ากับ Albany Medical Center และความร่วมมือที่ไม่เหมือนใครกับ Albany Law School สิ่งที่เพิ่มเข้ามาล่าสุดในข้อเสนอด้านวิชาการของเรารวมถึงโปรแกรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในปัจจุบันเช่นวิศวกรรมคอมพิวเตอร์การรักษาความปลอดภัยในบ้านเกิดการเตรียมพร้อมในกรณีฉุกเฉินนิติวิทยาศาสตร์ดิจิทัลการควบคุมตลาดการเงินและสาธารณสุข

 • 7% อันดับสูงสุดในการเคลื่อนไหวทางสังคม - 2021 (US News & World Report)
 • มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศชั้นนำ 12% จากผลงานเพื่อสาธารณประโยชน์ - 2020 (วอชิงตันรายเดือน)
 • ลิฟท์โซเชียลโมบิลิตี้ยอดนิยม 6% - 2020 (ปฏิรูปการศึกษาทันที)
 • ดัชนีการเคลื่อนไหวทางสังคมระดับอุดมศึกษา 2% อันดับสูงสุด 2020 (CollegeNET)

ตำแหน่งเชิงกลยุทธ์

เขตเมืองหลวงของรัฐนิวยอร์กมีอัตราการจ้างงานสูงสุดในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กและเป็นที่ตั้งของอุตสาหกรรมที่คึกคักเช่นรัฐบาลเทคโนโลยีธุรกิจการดูแลสุขภาพและการศึกษา สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้คุณได้ฝึกงานและบริการสาธารณะอย่างไร้ขีด จำกัด ซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์ทดสอบทักษะของคุณและเตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

สามวิทยาเขตที่แตกต่างกันโอกาสมากมาย

วิทยาเขต Uptown

วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยซึ่งตั้งอยู่ที่ 1400 Washington Avenue ใน Albany ได้รับการออกแบบในปีพ. ศ. 2504-2562 โดย Edward Durell Stone สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน วิทยาเขตสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Stone ในการออกแบบที่เป็นเอกภาพที่โดดเด่นซึ่งแสดงออกด้วยหอคอยโดมน้ำพุเสาที่สูงตระหง่านและหลังคาที่กว้างไกล ผลลัพธ์ที่ได้นั้นแตกต่างอย่างมากจากอาคารที่กระจัดกระจายและรูปแบบสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกันของมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่

กระแสการก่อสร้างใหม่ที่สอดคล้องกันได้ขยายวิทยาเขตอัพทาวน์ในทศวรรษที่ผ่านมาโดยเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์และศิลปะใหม่และอาคารบริหาร บ้านหลังใหม่ของ School of Business ได้รับรางวัล LEED ระดับทองจาก US Green Building Council ซึ่งเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 การขยายและการบูรณะครั้งใหญ่ได้ปรับโฉม Entry Plaza ของมหาวิทยาลัยน้ำพุหลักคาริลลอน 20 ชั้นและ ศูนย์วิทยาเขต.

นอกจากนี้วิทยาเขต Uptown ยังมีศูนย์ศิลปะการแสดงโรงละครหลายแห่งห้องแสดงการบรรยายและพื้นที่สอนการฝึกซ้อม พิพิธภัณฑ์ศิลปะมหาวิทยาลัยหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และสถาบันนักเขียนแห่งรัฐนิวยอร์กซึ่งเป็นฐานการศึกษาที่กว้างขวางสำหรับผู้อ่านและนักเรียนการเขียนที่ส่งเสริมศิลปะวรรณกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษอื่น ๆ ใน Uptown Campus ได้แก่ ห้องปฏิบัติการอุตุนิยมวิทยา National Weather Service เครื่องเร่งเชิงเส้นสำหรับการวิจัยทางฟิสิกส์และศูนย์ข้อมูลล้ำสมัยที่รองรับการประมวลผลและเครือข่ายประสิทธิภาพสูง ศูนย์กลางของกิจกรรมนักศึกษาคือ Campus Center ซึ่งรวมถึงห้องรับรองห้องประชุมและห้องอาหารห้องบอลรูมโรงอาหารสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการธนาคารร้านสะดวกซื้อร้านหนังสือ Barnes & Noble และตัวเลือกอาหารจานด่วนและอาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย .

การเคหะ

ที่พักอาศัยแต่ละสี่แห่งใน Uptown Campus มีนักเรียนประมาณ 1,200 คนและประกอบด้วยห้องโถงสามชั้นแปดห้องและหอคอยสูง 23 ชั้น แต่ละลานประกอบด้วยเลานจ์และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจและสามสี่คนมีห้องอาหาร Freedom Apartments ที่อยู่ใกล้เคียงมีการใช้ชีวิตแบบอพาร์ทเมนต์ Empire Commons ให้บริการห้องพักอาศัยแบบห้องเดี่ยวสำหรับนักเรียน 1,200 Liberty Terrace ซึ่งเป็นคอมเพล็กซ์ที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ได้รับรางวัลทางสถาปัตยกรรมมีเตียงสไตล์อพาร์ตเมนต์อีก 500 เตียง ที่พักยังมีอยู่ใน Alumni Quad ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Downtown Campus

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้ง ได้แก่ สนามเทนนิสที่มีไฟสนามบาสเก็ตบอลและวอลเลย์บอลและพื้นที่เล่นเอนกประสงค์และพื้นที่ภายในหลายแห่งรวมถึง Alumni Turf Field ซึ่งเป็นที่ตั้งของทีมฮอกกี้ในสนามของ UAlbany John Fallon Field ซึ่งอุทิศให้กับลาครอสชายและหญิงของ UAlbany มีความจุ 2,500 ที่นั่ง สนามกีฬา Tom and Mary Casey 8,500 ที่นั่งซึ่งเป็นที่ตั้งของฟุตบอลและฟุตบอลชายและหญิงเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 ในปีต่อมา UAlbany ได้เปิดสถานที่เหย้าแห่งใหม่สำหรับโปรแกรมการแข่งขันและสนามชิงแชมป์ของโรงเรียน มีพื้นผิวลู่วิ่งเก้าเลนและการปรับสภาพสนามหญ้าธรรมชาติให้สมบูรณ์สำหรับกิจกรรมภาคสนาม

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาในร่มถูกครอบงำโดย SEFCU Arena ด้วยความจุที่นั่งในสนามกีฬาเกือบ 4,800 ที่นั่งเป็นที่ตั้งของบาสเกตบอล NCAA Division I Great Dane และยังมีลู่วิ่งศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยศูนย์ฝึกกีฬาที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมอ่างน้ำวนและอุปกรณ์เพื่อการฟื้นฟูอื่น ๆ ห้องล็อกเกอร์หลักสองห้อง และห้องล็อกเกอร์ของทีมขนาดเล็กหลายห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้พิการและมีการกำหนดพื้นที่นั่งเล่นสำหรับผู้พิการ ศูนย์พลศึกษาประกอบด้วยสระว่ายน้ำห้องล็อกเกอร์ห้องยกน้ำหนักและมวยปล้ำสตูดิโอเต้นรำบาสเก็ตบอลแฮนด์บอลและสนามสควอช

วิทยาเขตดาวน์ทาวน์

Downtown Campus ตั้งอยู่ที่ 135 Western Avenue ใน Albany เป็นคอมเพล็กซ์สไตล์จอร์เจียคลาสสิกที่ให้บริการตั้งแต่ปี 1909-66 เป็นวิทยาเขตหลัก เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นที่ตั้งของ Rockefeller College of Public Affairs & Policy, School of Criminal Justice, School of Social Welfare และ College of Engineering and Applied Sciences

วิทยาเขตวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วิทยาเขตวิทยาศาสตร์สุขภาพซึ่งเป็นศูนย์เภสัชกรรมเดิมที่ซื้อในปี 2539 และตั้งอยู่ที่ One University Place ใน Rensselaer เป็นหนึ่งในการวิจัยทางชีววิทยาศาสตร์และศูนย์เทคโนโลยีชั้นสูงที่เฟื่องฟูในภูมิภาค ผู้ประกาศข่าวทางวิชาการคือ School of Public Health และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัย ได้แก่ ศูนย์วิจัยมะเร็งซึ่งเป็นที่ตั้งของ Gen * NY * Sis Center for Excellence in Cancer Genomics และ Center for Functional Genomics

152019_151855_20190509_podium-tulips__MG_2936.jpg

สถานที่

 • Albany

  1400 Washington Avenue, Albany, NY 12222, 12222, Albany

  คำถาม