Keystone logo
Universiti Brunei Darussalam

Universiti Brunei Darussalam

Universiti Brunei Darussalam

บทนำ

การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ UDD หมายถึงการเป็นสมาชิกในสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่มีความหลากหลายและเจริญรุ่งเรืองซึ่งเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยมีวัฒนธรรมการวิจัยที่ก้าวหน้าและล้ำสมัยซึ่งกระตุ้นความคิดและความต้องการด้านวิชาการ

ที่ UBD เรารู้ว่านักเรียนเลือกที่จะเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาด้วยเหตุผลหลายประการที่แตกต่างกันและเรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะสนับสนุนแรงบันดาลใจของนักเรียนและเสริมสร้างทักษะและความสามารถในการจ้างของพวกเขา

มหาวิทยาลัยทั่วโลกจัดการปัญหาโลก - UBD ดำเนินงานทั่วโลกโดยมีคู่ค้าด้านการศึกษาธุรกิจการดูแลสุขภาพการพัฒนาการกุศลและรัฐบาลเพื่อหาคำตอบสำหรับประเด็นปัญหาที่เร่งด่วนที่สุดของมนุษยชาติและเพื่อดำเนินการวิจัยที่ก้าวล้ำในสเปกตรัมทางวิชาการ

เพื่อให้โอกาสในการขยายขอบเขตการทำงานของประชากรที่มีการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา UBD จะแนะนำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่นักเรียนสามารถทำได้ทั้งจากที่ทำงานหรือที่บ้านตามจังหวะของตนเองและผ่าน Pathways สายต่างๆ ด้วยหลักสูตรการเรียนรู้แบบบูรณาการการทำงานและการใช้เทคโนโลยีโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเหล่านี้จะได้รับการเสนอในระดับปริญญาโทโดยเริ่มตั้งแต่สิงหาคม 2560

นักเรียนต่างชาติ

ในช่วงเริ่มต้น UBD เปิดประตูสู่นักศึกษาต่างชาติซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาอาเซียน ความหลากหลายขยายตัวในวันนี้โดยมีการเข้ามาจากเอเชียตะวันออก (จีนและญี่ปุ่น) ยุโรปแอฟริกาและตะวันออกกลาง

ความหลากหลายของหลักสูตรระดับปริญญาตรีการศึกษาและการวิจัยที่มีให้บริการที่ UBD ในขณะที่โปรแกรมที่สั้นกว่ายังมีเช่นโครงการค้นพบโลกและโปรแกรมภาษา ภาษาอังกฤษเป็นสื่อหลักในการสอนที่ UBD และมีการพูดกันอย่างแพร่หลายในบรูไนดารุสซาลาม หลักสูตรระดับปริญญาที่นำเสนอจึงเป็นโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติสามารถเข้าถึงการจ้างงานในอนาคตได้ทั่วโลก สภาพแวดล้อมนี้ยังช่วยให้นักศึกษาต่างชาติมีหนทางที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษตลอดการศึกษาและในชีวิตประจำวันทำให้พวกเขาได้รู้จักเพื่อนใหม่และเข้าสังคมได้ง่ายขึ้น

UBD เป็นสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและนักเรียนต่างชาติจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับสโมสรและกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนนักเรียนใหม่เข้าสู่ UBD ผ่านแผนกบริการนักศึกษาต่างชาติของฝ่ายกิจการนักศึกษา

ความต้องการภาษาอังกฤษ

สำหรับหลักสูตรทั้งหมดผู้สมัครต้องมีเครดิตอย่างน้อย 6 คะแนนในภาษาอังกฤษในการสอบ GCE 'O' หรือเกรด 'B' ใน IGCSE ภาษาอังกฤษ (เป็นภาษาที่สอง) หรือคะแนน IELTS 6.0 หรือคะแนนรวมขั้นต่ำ TOEFL จาก 550

สถานที่

  • Bandar Seri Begawan

    Universiti Brunei Darussalam Tungku Link Road, BE1410, Bandar Seri Begawan

คำถาม