Keystone logo
Université Du Québec En Outaouais UQO

Université Du Québec En Outaouais UQO

Université Du Québec En Outaouais UQO

บทนำ

เกี่ยวกับ UQO


มหาวิทยาลัยควิเบกใน Outaouais เพื่อความสุขในการเรียนรู้

University of Quebec Outaouais (UQO) ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีมิติของมนุษย์อำนวยความสะดวกในการเรียนรู้และสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตพัฒนาและปรับตัวให้เข้ากับจังหวะของความต้องการของลูกค้าโดยคำนึงถึงลักษณะของ ภูมิภาค

ด้วยการเป็นสมาชิกของเครือข่ายUniversité du Québec UQO สามารถพึ่งพาทรัพยากรทางการศึกษาและบริการทั่วไปของระบบมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา

UQO ตั้งอยู่ใน Gatineau ในใจกลางย่าน Outaouais โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในศาลาสองแห่งที่สามารถเดินไปได้ไกลจากที่อื่นและมีความได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์และวัฒนธรรม มีความได้เปรียบในการตั้งอยู่ในพื้นที่ชายแดนที่มีการแสดงตนของสองวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาอยู่ตามจังหวะของกิจกรรมที่วุ่นวายของเมืองหลวงของรัฐบาลกลางออตตาวา ไม่เพียง แต่อยู่ในพื้นที่เขตเมืองเท่านั้น UQO ยังมีบริการด้านต่าง ๆ และทำงานเพื่อเพิ่มการแสดงตนในภูมิภาคในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 UQO ตั้งอยู่ในย่าน Saint-Jérômeในอาคารใหม่จำนวน 10,132 ตารางเมตรซึ่งตั้งอยู่ที่มุมถนนเซนต์โจเซฟและเลตเล่ย์หันหน้าเข้าหาศาลากลาง วิทยาเขตแห่งใหม่นี้ยินดีต้อนรับนักศึกษากว่า 2,000 คน มีห้องเรียนห้องปฏิบัติการการสอนและการวิจัยห้องสมุดห้องสมุด didac สำนักงานพื้นที่ในการบริหารพื้นที่การศึกษาของนักเรียนและบริการเสริมเช่นโรงอาหารและร้านหนังสือ แผ่กระจายไปทั่วหกชั้น

ผ่านชั้นเรียนที่เกิดจากกลุ่มเล็ก ๆ ของนักเรียนและการสอนที่มีคุณภาพมันมี UQO ให้รสชาติในการเรียนรู้สร้างอาชีพและประสบความสำเร็จในชีวิตของมัน ไม่ใหญ่เกินไปไม่เล็กเกินไปมนุษยธรรมมากขึ้นและเป็นมิตรมากขึ้น! นี่คือสิ่งที่ดึงดูด 7,500 นักเรียนที่ลงทะเบียนจากส่วนใหญ่ Outaouais แต่ยังตะวันออกออนตาริและส่วนที่เหลือของควิเบก ชื่อเสียงของ UQO ได้ข้ามพรมแดนและดึงดูดนักเรียนมากขึ้นจากต่างประเทศ


วิสัยทัศน์ของ UQO


กองกำลังทั้งหมดของชุมชนของเราจะมาบรรจบกันเพื่อที่จะได้มีการระดมโครงการที่ให้ชีวิตแก่วิสัยทัศน์ของเรา: "ให้ใกล้ชิดต่อไป! "

เรามุ่งเน้นความพยายามของเราในสามทิศทางเชิงกลยุทธ์ต่อไปนี้: การเสริมสร้างประสบการณ์ของนักศึกษาการสร้างโปรแกรมและการพัฒนางานวิจัยตลอดจนอิทธิพลของมหาวิทยาลัยของเรา


ในปี 2020

 • เรามุ่งเน้นความพยายามของเราในวัตถุประสงค์หลักของการให้ความหมายกับทุกการกระทำของเรา: นักเรียนของเรา;
 • เรากล้าที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในโปรแกรมบริการและการกระทำของเราเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน
 • เราพึ่งพาความร่วมมือและการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการสร้างความเชื่อมโยงที่มีความหมายและเพื่อขับเคลื่อนให้เราดำเนินต่อไป

ร่วมกันเปลี่ยนประสบการณ์ของนักเรียนที่ UQO


ภารกิจของ UQO


UQO: การแสดงออกที่สูงที่สุดของความรู้การวิจัยและการสร้าง

มหาวิทยาลัยUniversité du Québec en Outaouais ซึ่งเป็นสมาชิกของUniversité du Québecเป็นมหาวิทยาลัยสาธารณะและสถาบันการวิจัยภาษาฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ใน Outaouais และ Laurentians ในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ UQO เป็นศูนย์กลางในการเข้าถึงความรู้ฝึกอบรมผู้สำเร็จการศึกษาที่มีคุณภาพทุกรอบและกระตุ้นการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการสร้าง

นักเรียน UQO เป็นหัวใจของภารกิจ พวกเขาได้รับประโยชน์จากความหลากหลายของโปรแกรมรวมทั้งความเป็นเลิศของการเรียนการสอนและการวิจัยของตนขอบคุณอาจารย์ที่มีประสบการณ์และพนักงานเจ้าหน้าที่

UQO มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและวัฒนธรรมของประชากรในดินแดนที่ทำหน้าที่ผ่านการมีส่วนร่วมในชุมชน เชื่อมโยงกับความเป็นจริงทั้งในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศ UQO เป็นผู้ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมโดยการเป็นหุ้นส่วนและโครงการต่างๆ


ค่านิยมของ UQO


เกินตัว

UQO ให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ทางวิชาการที่น่าสนใจและมีคุณค่าตามความต้องการในการค้นพบโครงสร้างการคิดและพัฒนาความรู้สึกที่สำคัญของพวกเขา ที่ UQO ความสำเร็จของนักเรียนความสำเร็จของพนักงานที่เป็นนวัตกรรมและความสำเร็จในระดับบัณฑิตศึกษาเป็นแรงกระตุ้นที่รวมตัวกัน


ความเป็นเลิศและความแข็งแกร่ง

UQO เป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จซึ่งทุกคนมุ่งมั่นที่จะแสวงหาความเป็นเลิศในกิจกรรมทางวิชาการของตน UQO เป็นสถานที่แห่งการสร้างความรู้ที่ความเป็นเลิศและความเข้มงวดเป็นบรรทัดฐานและเป็นกรอบอ้างอิงที่ดำเนินการทั้งหมด


เปิด

UQO เป็นมหาวิทยาลัยภาษาฝรั่งเศสที่เปิดกว้างสำหรับสิ่งแวดล้อมและโลก UQO ตระหนักถึงความสำคัญของความหลากหลายทางวัฒนธรรมและส่งเสริมให้เกิด นอกจากนี้ยังรวมถึงมิติระหว่างประเทศในกิจกรรมการฝึกอบรม


ความซื่อสัตย์และความโปร่งใส

UQO ชอบเสียงและการจัดการที่รับผิดชอบในขณะที่มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้จะอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลและความมุ่งมั่นของผู้คน


เคารพ

UQO ทำหน้าที่ในการเคารพต่อผู้คนด้วยการวางนักเรียนเป็นหัวใจสำคัญของพันธกิจและพนักงานที่เป็นศูนย์กลางของการพัฒนา เป็นการให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของนักศึกษาพนักงานผู้สำเร็จการศึกษาและพันธมิตรและสนับสนุนการทำงานร่วมกันและการสนับสนุนในการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์มากมาย

สถานที่

 • Gatineau

  C.P. 1250, succursale HullGatineau (Québec) Canada , J8X 3X7, Gatineau

 • Saint-Jérôme

  5, rue Saint-JosephSaint-Jérôme (Québec) Canada, J7Z 0B7, Saint-Jérôme

  คำถาม