Keystone logo
Universidad UNIACC

Universidad UNIACC

Universidad UNIACC

บทนำ

มหาวิทยาลัยศิลปะวิทยาศาสตร์และการสื่อสาร UNIACC เป็น บริษัท ของตนเองอุดมศึกษาเอกชน วิสัยทัศน์ของ บริษัท คือการเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับสำหรับการเสนอการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพในรูปแบบต่างๆของการเรียนการสอนและการเรียนรู้การปรากฏ -in ผสมและไม่เข้าร่วมประชุม (ออนไลน์เต็มรูปแบบ) - เพื่อให้โปรแกรมของพวกเขาอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงการศึกษาที่สูงขึ้นเพื่อ ทุกคนที่ต้องการในการฝึกอบรมในพื้นที่ศิลปะสังคมศาสตร์และการจัดการโดยเน้นการสื่อสารการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม

Universidad UNIACC เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของประเทศชิลีและสถาบันการศึกษาไม่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับการรับรองแห่งชาติ (CNA)

ประวัติศาสตร์

วันนี้กว่าหมื่นเก้าพันผู้สำเร็จการศึกษาจาก Universidad UNIACC เป็นตัวละครเอกของบริบทการทำงานที่แตกต่างกันของโลกของการสื่อสาร

กำเนิดของ Universidad UNIACC วันที่กลับไป 1981 เมื่อศูนย์ฝึกอบรมทางเทคนิคที่เรียกว่าซูพีเรีย (CFT IACC) สถาบันศิลปะและการสื่อสารวิทยาศาสตร์ที่ถูกสร้างขึ้น มันเป็นครั้งแรกที่ศูนย์การศึกษาที่สูงขึ้นมีความเชี่ยวชาญในการฝึกอบรมอาชีพในโลกของการสื่อสารชิลี

ดังนั้นหลักสูตรและการฝึกอบรมที่นำไปสู่การประกอบอาชีพของช่างเทคนิคอาวุโสในพื้นที่ของการสื่อสารภาพและเสียงและการโฆษณาที่ถูกสร้างขึ้น

ในปี 1987 IACC CFT รับรู้อย่างเป็นทางการและกลายเป็น IACC สถาบันวิชาชีพ ในปี 1989 ด้วยการสนับสนุนของมืออาชีพที่โดดเด่นที่มหาวิทยาลัยศิลปะวิทยาศาสตร์และการสื่อสาร UNIACC ก่อตั้งขึ้น

Universidad UNIACC เกิดมาพร้อมกับวัตถุประสงค์ของการพัฒนาโครงการสถาบันและนักวิชาการมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมศิลปะ, วัฒนธรรม, มนุษยศาสตร์, เทคโนโลยีใหม่และการสื่อสาร

มหาวิทยาลัยเริ่มสอนอาชีพในวารสารศาสตร์และสถาปัตยกรรมในปี 1991

ในแบบคู่ขนานเขาเริ่มพัฒนาโครงสร้างการบริหารจัดการองค์กรและการประเมินตนเองมุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงกระบวนการอย่างเป็นระบบและต่อเนื่องวิธีการและขั้นตอนการ

ในฐานะที่เป็นโครงการทางวิชาการของมหาวิทยาลัยที่ได้มาระดับที่สูงขึ้นของความสำเร็จและการรวมหลักสูตรและโปรแกรมใหม่ถูกเพิ่ม ในปี 1993 สถาบันการศึกษาที่เปิดอาชีพจิตวิทยา, การประชาสัมพันธ์, โฆษณาและการออกแบบ

พร้อมกับการขยายการให้บริการทางวิชาการ Universidad UNIACC เพิ่มขึ้นโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพและทางเทคโนโลยีระบบห้องปฏิบัติการใจและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

ในขั้นตอนของชีวิตของสถาบันนี้มหาวิทยาลัยอย่างยิ่งการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่ประกอบเครือข่ายกว้างของการเชื่อมโยงและการติดต่อกับสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในละตินอเมริกาสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป

ในปี 1998 มหาวิทยาลัยเอาขั้นตอนชี้ขาดในการแสดงผลงานทางวิชาการของพวกเขาเปิดออกอากาศช่องโทรทัศน์ในวง UHF ช่อง 34 ทีวี UNIACC ถูกรวมเข้าไปในโครงการขยายมหาวิทยาลัยที่กว้างขึ้น, การควบรวมกับวิทยุ UNIACC ซึ่งเริ่มเป็นประสบการณ์ของการแพร่กระจายภายใน วันนี้มันได้กลายเป็นสถานีที่ออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางอินเทอร์เน็ตขอบคุณการทำงานและความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษา

อุดมศึกษาสภาในเดือนธันวาคมปี 1999 ได้รับการรับรองเอกราชสถาบันเต็มรูปแบบของมหาวิทยาลัยซึ่งช่วยให้รางวัลองศาและองศาอิสระจากวันที่

ในสถานการณ์สมมตินี้ Universidad UNIACC รับหน้าที่ปฏิรูปทะเยอทะยานของหลักสูตรของพวกเขาซึ่งทำให้ในปี 2000 เกิดอาชีพใหม่และโปรแกรมการฝึกอบรมได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใส่มืออาชีพในบริบทของการจ้างงาน

Universidad UNIACC ในศตวรรษ

ในปี 2004 Universidad UNIACC เริ่มกระบวนการที่เป็นผู้บุกเบิกในการศึกษาชิลี: สอนอาชีพและโปรแกรมมืออาชีพสำหรับการออนไลน์และผสมรังสีการเรียนรู้ การแข่งขันรอบปฐมทัศน์ระบบวิศวกรรมเชิงพาณิชย์ ระดับปริญญาโทและต่อมาในปี 2016 ประกาศนียบัตรและหลักสูตรปริญญาและมหาวิทยาลัยปริญญา (TLU) ถูกเพิ่ม

ในทุกหลักสูตรที่นำเสนอโดยรังสีการเรียนรู้ออนไลน์และผสมนักเรียนได้รวมอยู่ในการเรียนรู้เทคโนโลยีดิจิตอลใหม่โต้ตอบและมัลติมีเดียของพวกเขา ทางเข้าหลักที่จะรู้คือผ่านแพลตฟอร์ม eCampus ซึ่งยังเป็นที่สำหรับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยของสถาบัน

ในโปรแกรมการเรียนทางไกลของพวกเขา Universidad UNIACC มีความแตกต่างข้อดี: ประสบการณ์และความรู้ในการพัฒนาวิธีการและเนื้อหาการออกแบบเฉพาะสำหรับรังสี; คอมพิวเตอร์และโครงสร้างพื้นฐานศิลปะภาพและเสียง; เช่นเดียวกับประสบการณ์ระดับมืออาชีพในเรื่องสื่อ

เนื่องจาก ไป ต่างประเทศที่มีศักยภาพ Universidad UNIACC เริ่มพัฒนาผ่านรังสีการเรียนรู้ออนไลน์และผสมในปี 2008 วิทยาลัยกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของสหรัฐฯศึกษาที่สูงขึ้นอพอลโลกรุ๊ปอิงค์ผ่านอพอลโลทั่วโลก

วันนี้มหาวิทยาลัยจะถือว่าเป็นการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องและการคอนฟิเกอร์ปัญญาและโรงเรียนของพวกเขาพร้อมกับการรวมตัวกันของโครงสร้างใหม่และวิธีการเรียนการสอน

ดังนั้น Universidad UNIACC ได้จัดตั้ง ตัวเอง เป็น โครงการทางการศึกษาที่มีเกือบสามทศวรรษของประสบการณ์แบบบูรณาการเข้าสู่เครือข่ายระดับโลกของสถาบันการศึกษาที่สูงขึ้นและแนวโน้มการตั้งค่าเสมอในการแสดงออกที่แตกต่างกันของความคิดสร้างสรรค์

สถานที่

  • Santiago

    Avenida Salvador 1200 Providencia, 7501277, Santiago

    คำถาม