Keystone logo
UNINFORM

UNINFORM

UNINFORM

บทนำ

UNINFORM GROUP

UNINFORM Group ซึ่งเป็นคณะวิชาธุรกิจระดับประเทศที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองซึ่งทำงานเป็นเวลานานกว่า 25 ปีในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาและนวัตกรรมของกระบวนการฝึกอบรม ดำเนินงานด้วยอำนาจที่เป็นที่ยอมรับโดยการให้ปริญญาโทที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยว คุณภาพ ความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม พลังงาน , Marketing Digital and Communication ทั้งในสำนักงานในกรุงโรมและมิลาน

อ้างอิง

 • UNINFORM เป็นสถาบันฝึกอบรมที่มีประสบการณ์มากกว่ายี่สิบปี
 • UNINFORM ได้รับการรับรองจากภูมิภาค LAZIO สำหรับการฝึกอบรมวิชาชีพ การฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง บริการแนะนำขั้นพื้นฐาน บริการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ บริการเสริม และบริการสนับสนุนงาน - กำหนด n ° D1558 / 09
 • UNINFORM ได้รับใบรับรองคุณภาพ ISO 9001: 2008 สำหรับการออกแบบและการจัดหาบริการฝึกอบรมวิชาชีพเฉพาะทางที่สูงขึ้น ใบรับรอง n ° 184076 บูโร เวอริทัส
 • UNINFORM ได้รับการรับรองโดย EBAFOS - หน่วยงานทวิภาคีสำหรับการฝึกอบรมและความปลอดภัยสำหรับการจัดหาหลักสูตรการฝึกอบรมตามข้อตกลงภูมิภาคของรัฐ
 • UNINFORM เป็นสมาชิกของ ASFOR - สมาคมฝึกอบรมแห่งประเทศอิตาลี

ในฐานะที่เป็นโครงสร้างสหสาขาวิชาชีพที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2539 ข้อเสนอการฝึกอบรมของ UNINFORM Group ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากภูมิภาคลาซิโอเพื่อการอุดมศึกษา และในเวลาเดียวกันได้รับการรับรองโดย บูโร เวอริทัส ตามมาตรฐาน UNI EN ISO 9001: 2008 ด้วยประสบการณ์ ความเป็นมืออาชีพ และความรู้ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานทั้งในด้านการฝึกอบรมและการให้คำปรึกษา ทำให้ UNINFORM Group นำเสนอบริการที่มีคุณภาพของ:

 • โรงเรียนมหาวิทยาลัยและโรงเรียนธุรกิจ
 • เทคโนโลยีสารสนเทศและการถ่ายโอนเทคโนโลยี
 • ที่ปรึกษาทางธุรกิจและกฎหมาย

แต่ละบริการเหล่านี้มุ่งเป้าไปที่การพัฒนาและการรวมทักษะการจัดการและทักษะเฉพาะทางวิชาชีพ สามารถเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของบุคคลและของบริษัทโดยรวมได้อย่างมีนัยสำคัญ (ดูข้อมูลอ้างอิง) โครงสร้างองค์กรของ UNINFORM Group ประกอบด้วยนิติบุคคลดังต่อไปนี้: UNINFORM Group: Management and Entrepreneurial Training School, Training & Development: Management Consulting Company, Giordano & Partners Law Firm: High Tech Forum Legal, Commercial and Financial Consultancy Firm : Consortium สำหรับนวัตกรรมและการถ่ายทอดเทคโนโลยี Academy High School: University Study Center

การก่อตัวสูง

ในฐานะโรงเรียนบริหารและฝึกอบรมผู้ประกอบการ UNINFORM Group มุ่งมั่นที่จะเพิ่มทุนมนุษย์โดยมุ่งเป้าไปที่การพัฒนาวัฒนธรรมการจัดการที่ทันสมัยผ่านการสร้างผู้เชี่ยวชาญและปริญญาโทที่มีคุณวุฒิสูง

ที่ปรึกษาด้านการจัดการ

UNINFORM Group ใช้ประโยชน์จากเครือข่ายมืออาชีพที่เกี่ยวข้อง ซึ่งคัดเลือกมาอย่างดีจากสาขาการจัดการและวิชาการ ผ่านเกณฑ์คุณภาพสูงสุดและความสามารถระดับมืออาชีพสูงสุด ทีมงานที่ทุ่มเทให้กับการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์และองค์กร แต่ยังเพื่อความสำเร็จของบริษัทอิตาลีที่มีอาชีพระดับนานาชาติที่แข็งแกร่ง

บริการด้านกฎหมาย

ในบริบทนี้ UNINFORM Group เข้าแทรกแซงโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ลงทะเบียนใน Rolls of the Order ที่เหมาะสม และช่วยเหลือบริษัทในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับสัญญา การเข้าซื้อกิจการของบริษัท วิศวกรรมองค์กร รัฐธรรมนูญ การจัดการบริษัทและความน่าเชื่อถือ การอุปถัมภ์ในข้อพิพาทระหว่างประเทศและอนุญาโตตุลาการ และอื่นๆ อีกมากมาย .

HTFORUM - ฟอรัมไฮเทค

UNINFORM Group เสนอตัวเองว่าเป็นแรงขับเคลื่อนที่แท้จริงของการเปลี่ยนแปลงสำหรับบริษัทเหล่านั้นทั้งหมดที่เน้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นวิธีการปรับปรุง เพิ่มประสิทธิภาพพลวัตการผลิตของพวกเขา อันที่จริง เราให้ข้อมูลมากมาย ข้อมูล และการศึกษาที่กำหนดเป้าหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน "ความล้ำสมัย" ของเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ที่สุด

การศึกษาระดับมหาวิทยาลัย

UNINFORM Group ได้ยกระดับประสบการณ์วิชาชีพของอาจารย์จากมหาวิทยาลัย สถาบันวิจัย และโรงเรียนเฉพาะทาง เพื่อนำเสนอบริการปฐมนิเทศและความช่วยเหลือในการเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยทั่วโลก ครูได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและเลือกบนพื้นฐานของภูมิหลังส่วนตัวและการสอน ประสบการณ์ที่ได้รับในสาขาและสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ความสามารถในการตีความและตอบสนองความต้องการความช่วยเหลือและการเรียนรู้ทั้งหมดของนักศึกษามหาวิทยาลัย "คนรุ่นใหม่" .

ผู้ที่เราอยู่

 • บริษัท (ภาครัฐและเอกชน) ที่ต้องเผชิญและประเมินทุกแง่มุมและนัยของโปรแกรม และเพื่อกำหนดวัตถุประสงค์แบบเรียลไทม์ เพื่อที่จะเอาชนะช่องโหว่ทั่วไปของการแทรกแซงของผู้เชี่ยวชาญ ที่ต้องการแนะนำและ / หรือรวมวัฒนธรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อจัดการการทำงานของพวกเขา
 • บุคคล: ผู้สำเร็จการศึกษา, ผู้สำเร็จการศึกษาใหม่, ที่ปรึกษา, ผู้จัดการ บริษัท , ผู้บริหาร

สถานที่

 • Rome

  Corso Trieste, 155 , 00198, Rome

 • Milan

  Milan, อิตาลี

  คำถาม