Keystone logo
Unicaf University (ZM)

Unicaf University (ZM)

Unicaf University (ZM)

บทนำ

มหาวิทยาลัย Unicaf เป็นอิสระแพนแอฟริกันที่มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับการรวมองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการศึกษาระหว่างประเทศที่นำเสนอคุณวุฒิการศึกษาที่มีคุณภาพสูง

Unicaf University เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับใบอนุญาต ใน มาลาวี แซมเบียและซิมบับเวและได้รับการอนุมัติให้รับสมัครนักศึกษาในประเทศเคนยา มหาวิทยาลัย Unicaf เป็นสมาชิกของ ผลกระทบทางวิชาการของสหประชาชาติ (UNAI) และเป็นสมาชิกของ สมาคมมหาวิทยาลัยภูมิภาคแอฟริกาตอนใต้ (SARUA) วิทยาเขตของ Unicaf University ในแซมเบียและมาลาวีได้รับการรับรองโดย British Accreditation Council เพื่อการศึกษาต่อและการอุดมศึกษา ในฐานะผู้ให้บริการอุดมศึกษาอิสระ

มหาวิทยาลัย Unicaf มุ่งสู่ ความเป็นเลิศในด้านการสอน ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนและความพึงพอใจในสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่เอื้อ มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายที่จะเป็นสถาบันระดับอุดมศึกษาชั้นนำในอนุภูมิภาคซาฮาราแอฟริกาซึ่งได้รับการยอมรับในด้าน ผลงานด้านการสอนการเรียนรู้และการวิจัยที่ โดดเด่น

มหาวิทยาลัย Unicaf เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับคุณสมบัติที่มีคุณภาพสูงในราคาประหยัดผ่านการจัดส่งทางออนไลน์โดยเฉพาะหรือผ่านการศึกษาในมหาวิทยาลัยโดยผสมผสานการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในชมรมและกิจกรรมทางสังคมของนักศึกษาด้วยเครื่องมือการเรียนรู้แบบดิจิทัลซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ประสบการณ์ของผู้เรียนยุคใหม่

มหาวิทยาลัย Unicaf มีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมพลเมืองที่มีความรับผิดชอบซึ่งเข้าใจและสนับสนุน การพัฒนาที่ยั่งยืน มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายที่จะ ตอบแทนชุมชนที่ ให้บริการผ่านความรู้ใหม่ที่เกิดจากการวิจัยระดับปริญญาเอกผ่าน 'ความคิดริเริ่มสีเขียว' (การรีไซเคิลกระดาษพลาสติกและอลูมิเนียมการปลูกต้นไม้เป็นประจำ) ผ่านการบรรยายของวิทยากรที่มีชื่อเสียงซึ่งเปิดให้ สาธารณะผ่านบทเรียนคอมพิวเตอร์ฟรีสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและวัยทำงานผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับทักษะพื้นฐานทางวิชาชีพฟรีผ่านการบริจาคให้กับโรงพยาบาลและโรงเรียนและผ่านการสนับสนุนสาเหตุทางสังคม

มหาวิทยาลัย Unicaf เปิดสอน หลักสูตรปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอก ในสาขาวิชาต่างๆเช่น การจัดการเศรษฐศาสตร์และธุรกิจจิตวิทยาการสอนกฎหมายการบัญชีและการเงินวรรณคดีอังกฤษวิทยาการคอมพิวเตอร์การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ และหลักสูตร MBA เฉพาะทาง สำหรับอุตสาหกรรมและภาคส่วนต่างๆ

ความร่วมมือ

ปัจจุบันยูนิฟอร์เป็นพันธมิตรกับ มหาวิทยาลัยซัฟฟอล์ก (อังกฤษ) , มหาวิทยาลัยลิเวอร์พูลจอห์นมัวเรส (สหราชอาณาจักร ), มหาวิทยาลัยเซาท์เวลส์ (สหราชอาณาจักร), มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย, ส่วนต่อขยายริเวอร์ไซด์ในสหรัฐอเมริกา และมหาวิทยาลัย Unicaf หลายแห่ง ในแอฟริกา เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วนักศึกษาจะได้รับจากหน่วยงานที่ได้รับรางวัลตามลำดับซึ่งเป็นระดับเดียวกันกับระดับที่มีให้สำหรับนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถเข้าร่วมในพิธีสำเร็จการศึกษาที่บ้านของมหาวิทยาลัย (ขึ้นอยู่กับข้อ จำกัด ด้านวีซ่าที่อาจมี)

คุณสมบัติวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งวิทยาเขตอันล้ำสมัยในแซมเบีย มาลาวี และซิมบับเว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการเปิดวิทยาเขตเพิ่มเติมในประเทศแอฟริกาอื่นๆ อีกหลายแห่งในเร็วๆ นี้ นอกจากวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Unicaf แล้ว นักศึกษายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของศูนย์การเรียนรู้ของ Unicaf ทั่วแอฟริกาอีกด้วย

    สถานที่

    • Lusaka

      Unicaf University, Plot 20842, Off Alick Nkhata Road (opposite United Nations headquarters), Longacres, , Lusaka

      คำถาม