Keystone logo
Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw

Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw

Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw

บทนำ

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยของเรา (พระคาร์ดินัล Stefan Wyszynski University)

Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw UKSW Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2542 โดยมหาวิทยาลัยได้รับการก่อตั้งขึ้นจากพื้นฐานของสถาบันการศึกษาเทววิทยาคาทอลิกแห่งเดิม (พ.ศ. 2497-2542) มหาวิทยาลัย Cardinal Stefan Wyszyńskiเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีสาขา 32 สาขา (ที่ 10 คณะ) มากกว่า 16.000 คนครูทางวิชาการ 737 คนและเจ้าหน้าที่ธุรการ 383 คน การศึกษาดำเนินการในระบบเต็มเวลาและระบบ part-time ทั้งในระบบวงจรระยะยาว (master) และในรอบแรก (ตรี) UKSW ยังมีคุณวุฒิวิชาชีพในหลักสูตรระดับปริญญาโทและเอก การศึกษาที่ดำเนินการในเกือบทุกสาขาวิชาได้รับการรับรองโดย State Accreditation Commission นักเรียนมีโอกาสที่จะได้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยในยุโรปมากกว่า 60 แห่งภายใต้โครงการ Erasmus มีสมาคมวิทยาศาสตร์นักศึกษาหลายแห่งและองค์กรนักศึกษาห้องแสดงนักเรียนและนักร้องประสานเสียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกกีฬาเช่นกัน

เกี่ยวกับคณะของเรา (คณะปรัชญาคริสเตียน)

คณะปรัชญาคริสเตียนประกอบด้วยสถาบันสามแห่ง ได้แก่ สถาบันปรัชญาสถาบันจิตวิทยาและสถาบันนิเวศวิทยาและจริยธรรมทางชีววิทยารวม 16 ส่วนและมากกว่า 30 เก้าอี้ คณะฯ มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์แบบสแตนด์อะโลนห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์ห้องสมุดและห้องปฏิบัติการที่มีระบบทดสอบเวียนนา (VTS) ตั้งแต่ปี 2014/15 นักเรียนของเราสามารถเข้าใช้ศูนย์ทดลองวิทยาศาสตร์ธรรมชาติแห่งใหม่และห้องปฏิบัติการทดลองทางจิตวิทยาเซ็นทรัลได้ ภารกิจของเราคือเพื่อให้นักเรียนของคุณมีสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองในการศึกษาซึ่งการวิจัยและการศึกษามารวมกัน คณะเสนอ:

2
 • ระดับปริญญาตรีและโท "ในปรัชญาและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม
 • บูรณาการหลักสูตรปริญญาโทในด้านจิตวิทยา
 • หลักสูตรปริญญาเอก ในปรัชญาและจิตวิทยา

ในหลักสูตรการศึกษาของเราเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการศึกษาที่หลากหลายและน่าสนใจขึ้นอยู่กับความรู้ความเข้าใจทฤษฎีความรู้เกี่ยวกับระเบียบวิธีปฏิบัติและเชิงปฏิบัติ คณาจารย์ดูแลอนาคตด้วยการพัฒนางานวิจัยที่มีคุณภาพสูง คณะได้ตีพิมพ์วารสารทางวิทยาศาสตร์สามเรื่อง ได้แก่ "Studia Psychologica", "Studia Philosophiae Christianae" และ "Studia Ecologiae et Bioethicae" เมื่อไม่นานมานี้คณะฯ ได้รับการประเมินว่า "หมวดหมู่" ในขั้นตอนการพิสูจน์แห่งชาติแสดงให้เห็นว่าเป็นไปตามข้อกำหนดที่วางไว้ในพันธกิจของคณะกรรมการ https://www.facebook.com/Study-with-us-Faculty-of-Christian-Philosophy-CSWU-Warsaw-1130218280409999/

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/37/37043_rsz_school2.jpg" alt="UKSW" />

รายงานความรับผิดชอบของเราสู่ความเป็นสากล

เรามองข้ามขอบเขตของมหาวิทยาลัยของเราเองและการสนับสนุนที่แข็งแกร่งและส่งเสริมการเคลื่อนไหวระหว่างประเทศทั้งเจ้าหน้าที่และนักศึกษาที่คณะของเรา ปีแล้วปีเล่าในการต้อนรับนักศึกษาชาวต่างชาติที่เพิ่มมากขึ้นในชุมชนวิชาการของเรา คณะปรัชญาคริสเตียนปัจจุบันทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศสถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัย เราเชื่อว่านี่เป็นพื้นที่สำคัญของการพัฒนาของเรา ดังนั้นคณะของเรามุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกไม่ได้เป็นรูปแบบของความร่วมมือระหว่างประเทศรวมทั้งเพื่อสร้างเงื่อนไขสำหรับการจัดตั้งรูปแบบใหม่ของการทำงานร่วมกันระหว่างประเทศ เราขอต้อนรับทุกท่านจากต่างประเทศ!

การศึกษาในสาขาฟิสิกส์ของคริสเตียน

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/36/36867_rsz_4.jpg" alt="UKSW" />

นักเรียนจากมหาวิทยาลัยในยุโรปที่ลงนามในข้อตกลงทวิภาคีของ Erasmus กับคณะปรัชญาคริสเตียนในด้านปรัชญาจิตวิทยาหรือการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมจะใช้เวลาเรียนหนึ่งหรือสองภาคการศึกษาในสถาบันของเรา โปรดทราบว่านักศึกษาอีราสมุสที่เข้ามาควรได้รับการเสนอชื่อจากสถาบันการศึกษาในประเทศของตนอย่างเป็นทางการ ในแต่ละปีคณะปรัชญาคริสเตียนสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ

8 เหตุผลที่ควรศึกษากับเรา

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/36/36868_rsz_5.jpg" alt="UKSW" />

 1. หลักสูตรภาษาอังกฤษ: นักเรียนจะได้รับการเลือกหลักสูตรภาษาอังกฤษทางด้านจิตวิทยาปรัชญาการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ปีโดยปีที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะทำให้ข้อเสนอของเราน่าสนใจมากขึ้นและมีความหลากหลาย
 2. การฝึกอบรมการปฐมนิเทศ: เพื่อช่วยในการตั้งรกรากระหว่างวันแรกในกรุงวอร์ซอสำนักงานระหว่างประเทศของเราได้จัดเตรียมการฝึกอบรมปฐมนิเทศสำหรับนักเรียนของ Erasmus ด้วยเคล็ดลับข้อมูลและโอกาสที่เป็นประโยชน์สำหรับการพบปะกับเพื่อนนักเรียน Erasmus ของคุณ คุณจะได้รับอีเมลเกี่ยวกับเวลาที่แน่นอนของการฝึกอบรมการปฐมนิเทศ
 3. โปรแกรมพี่เลี้ยง: เพื่อช่วยให้คุณพบกับทางที่มหาวิทยาลัยและในโปแลนด์คุณสามารถถามเกี่ยวกับเพื่อนสนิทโปแลนด์ของคุณ - นักเรียนชาวโปแลนด์ที่สามารถตอบคำถามเชิงปฏิบัติทั้งหมดของคุณแสดงให้คุณเห็นทางในวอร์ซอในคณะของคุณในนิสัยของโปแลนด์ , ฯลฯ ความช่วยเหลือแบบนี้มีให้โดย Erasmus Student Network (ESN) ESN เป็นองค์กรนักเรียนที่สนับสนุนการเคลื่อนไหวของนักเรียน มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงการบูรณาการโดยการจัดทริปงานปาร์ตี้และกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียนต่างชาติและชาวท้องถิ่น สมาชิกของ ESN ของเราจะให้ความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากจุดเริ่มต้นของการเข้าพักในโปแลนด์ (Mentor program) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ www UKSW .esn.pl
 4. ความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากผู้ประสานงาน: ผู้ประสานงานคือผู้รับผิดชอบโครงการด้านการเคลื่อนย้าย นักศึกษานานาชาติแต่ละคนได้รับการสนับสนุนจากผู้ประสานงานสองคนคือผู้ประสานงานด้านวิชาการ (dr Katarzyna Knopp, dr Zuzanna Górska) และผู้ประสานงานด้านการบริหาร (Mariola Sadowska) พวกเขายินดีที่จะช่วยคุณในระหว่างการเรียนที่คณะของเรา
 5. ที่พัก: เราสามารถเสนอสถานที่ใน Student Residence ในห้องเตียงคู่ ห้องพักแต่ละห้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตห้องน้ำห้องอาบน้ำ 2 ห้องห้องรับประทานอาหารพร้อมเตาปรุงอาหารและตู้เย็น ในหอพักนักศึกษาสามารถเข้าใช้ห้องดูโทรทัศน์ห้องรับแขกห้องอ่านหนังสือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับซักรีดและอบแห้ง ค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 100-150 ยูโรต่อเดือน
 6. โปแลนด์ - ประเทศปลายทางที่น่าสนใจ: โปแลนด์ถึงอันดับที่ 8 ในการจัดอันดับแบรนด์ระดับชาติที่ดีที่สุดภายใต้หัวข้อ "Rising Star" และดำเนินการโดยดัชนีแบรนด์ประเทศระบุว่าประเทศต่างๆน่าสนใจที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว ผู้มาเยือนโปแลนด์กำลังค้นพบวัฒนธรรมที่ดีทัศนียภาพอันงดงามและสถานที่ทางประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจเมืองอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์หรือธรรมชาติผู้มาเยือนก็จะนำความทรงจำอันยาวนานออกไป โปแลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักเรียน ในปีการศึกษา 2012-13 ประเทศของเราเป็นประเทศปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับที่ 7 ของสหภาพยุโรปโดยมีนักเรียนที่เข้ามา 10 772 คน นอกจากนี้โปแลนด์ถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกที่สุดในสหภาพยุโรปที่จะใช้ชีวิตในฐานะนักเรียน
 7. วอร์ซอ - สถานที่ของนักเรียนของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในกรุงวอร์ซอ - เมืองหลวงของโปแลนด์ วอร์ซอเป็นหนึ่งในเมืองที่พัฒนาอย่างรวดเร็วที่สุดในยุโรปและเป็นศูนย์กลางของชีวิตทางการเมืองสังคมและวัฒนธรรม กรุงวอร์ซอยังมีชีวิตทางวิชาการอันยาวนานด้วยซึ่งมีนักเรียนมากกว่า 200,000 คนต่อปี วอร์ซอที่มีเสน่ห์และกิจกรรมทางวัฒนธรรมและสันทนาการหลายแห่งเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจและสถานที่ท่องเที่ยวยอดเยี่ยม นอกจากนี้เมืองมีภูมิศาสตร์ที่มีสิทธิพิเศษตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างทะเลและภูเขา
 8. โปแลนด์โปแลนด์ของคุณ: เราเสนอคอร์สแบบสมัครใจแบบโปแลนด์ (แบบเสียค่าใช้จ่าย) นอกจากนี้คุณยังสามารถฝึกภาษาโปแลนด์ของคุณกับเพื่อนชาวโปแลนด์ได้

สถานที่

 • Warsaw

  Dewajtis 5, 01-815, Warsaw

  คำถาม