Keystone logo
Universitas Gadjah Mada บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต - วิทยาเขตจาการ์ตา
Universitas Gadjah Mada

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต - วิทยาเขตจาการ์ตา

3 Semesters

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ค้นพบหลักสูตร MBA ที่ Universitas Gadjah Mada (UGM) วิทยาเขตจาการ์ตา หลักสูตร MBA ที่ Universitas Gadjah Mada (UGM) เป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับผู้นำทางธุรกิจที่ต้องการยกระดับอาชีพของตน ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีชีวิตชีวาของกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย MBA UGM ผสมผสานการศึกษาระดับโลกเข้ากับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เตรียมนักเรียนให้เจริญเติบโตในภูมิทัศน์ทางธุรกิจระดับโลก หลักสูตร MBA ของเรานำเสนอหลักสูตรที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษามีทักษะการจัดการที่จำเป็น ความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณ และเทคนิคการแก้ปัญหาเชิงนวัตกรรม โปรแกรมนี้จัดทำโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีประสบการณ์ด้านวิชาการและอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง ช่วยให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับทั้งความรู้ทางทฤษฎีและข้อมูลเชิงลึกเชิงปฏิบัติ

คุณสมบัติที่สำคัญของหลักสูตร MBA ที่ UGM:

  • หลักสูตรที่ได้รับการรับรองระดับสากล: โปรแกรมของเราได้รับการรับรองโดย Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) เพื่อให้มั่นใจว่าการศึกษาของเราตรงตามมาตรฐานสากลสูงสุด
  • ตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่น: เราเปิดสอนหลักสูตร MBA แบบเต็มเวลา นอกเวลา และสำหรับผู้บริหาร เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของนักศึกษาของเรา ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นผู้สำเร็จการศึกษาใหม่หรือมืออาชีพที่มีประสบการณ์
  • การเปิดรับทั่วโลก: ด้วยพันธมิตรมหาวิทยาลัยทั่วโลกมากกว่า 30 ราย ความร่วมมือระหว่างประเทศ หลักสูตรสองปริญญา และโครงการแลกเปลี่ยนของเรา เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ศึกษาต่อในต่างประเทศและได้รับมุมมองระดับโลกที่มีคุณค่า
  • การบูรณาการทางอุตสาหกรรม: ความสัมพันธ์ใกล้ชิดของเรากับอุตสาหกรรมและธุรกิจชั้นนำทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงผ่านการฝึกงาน โปรแกรมแช่ตัว หลักสูตร MBA ขนาดเล็ก การเยี่ยมชมบริษัท และการบรรยายรับเชิญจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม
  • การพัฒนาความเป็นผู้นำ: โปรแกรมนี้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและการเป็นผู้ประกอบการ โดยมีเวิร์คช็อป การสัมมนา และช่วงให้คำปรึกษามากมายเพื่อช่วยให้นักเรียนกลายเป็นผู้นำที่มีประสิทธิภาพและมีจริยธรรม
  • การจัดการความยั่งยืน: หลักสูตรของเราจัดลำดับความสำคัญของความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม และบูรณาการหัวข้อที่ครอบคลุมเกี่ยวกับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และการกำกับดูแล (ESG) ภายในหลักสูตรที่เข้มข้น เช่น การเงิน การตลาด ทรัพยากรมนุษย์ การดำเนินงาน การเป็นผู้ประกอบการ และการจัดการเชิงกลยุทธ์ นักศึกษาจะได้รับความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับการกำกับดูแลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเพิ่มประสิทธิภาพและขับเคลื่อนผลกระทบเชิงบวกในการดำเนินธุรกิจ
  • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรม: สิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัยของ UGM รวมถึงห้องเรียนที่ทันสมัย ​​พื้นที่การทำงานร่วมกัน และการเข้าถึงทรัพยากรดิจิทัลที่กว้างขวาง สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ในอุดมคติ

การเข้าร่วมโปรแกรม MBA ที่ UGM หมายถึงการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีพลังและให้การสนับสนุนซึ่งส่งเสริมการเติบโตส่วนบุคคลและทางอาชีพ ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีความพร้อมที่จะรับบทบาทความเป็นผู้นำและสร้างผลกระทบที่สำคัญในสาขาที่ตนเลือก สำรวจความเป็นไปได้ไม่รู้จบกับ MBA UGM และก้าวต่อไปสู่อนาคตที่ประสบความสำเร็จ

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน