Keystone logo
Université Francophone du Congo

Université Francophone du Congo

Université Francophone du Congo

บทนำ

Université Francophone du Congo "UFRACO" Goma

Université Francophone du Congo ตั้งอยู่ในจังหวัด North Kivu ในเมือง Goma สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก มันมีการพัฒนาในระบบ LMD

การเปลี่ยนแปลงทางสังคมและการเมืองในสังคมแอฟริกันและความท้าทายเกี่ยวกับขอบฟ้าของทวีปแอฟริกาทั้งหมดจำเป็นต้องมีการสร้างการกระตุ้นและให้ความสำคัญกับการอภิปรายทางปัญญาข้อเสนอและการเผชิญหน้ากับความคิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเวลาที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากที่สุด . ในจุดเปลี่ยนที่ไม่สามารถเปลี่ยนกลับได้ของโลกาภิวัตน์ที่เรากำลังเริ่มต้นอยู่คนทุกชนชาติมีระดับแตกต่างกันขึ้นอยู่กับข้อ จำกัด และโอกาสที่เหมือนกันและได้รับการเรียกด้วยความเร่งรีบมากหรือน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับการตอบสนองโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อความท้าทายโดยเฉพาะ เพื่อสร้างการตอบสนองสากลต่อความท้าทายร่วมกัน

หลังจากที่องค์การสหประชาชาติสหภาพแอฟริกาเปิดตัวการศึกษาในทศวรรษที่สองในปี 2549 เนื่องจากการศึกษาเป็นแกนหลักที่จะช่วยให้แอฟริกาปรารถนาที่จะมีโชคชะตามากกว่าที่คาดการณ์ไว้ในหลายรายงาน ผู้เชี่ยวชาญระหว่างประเทศ แอฟริกาป่วยขาดดุลความรู้และนวัตกรรม เศรษฐกิจความรู้จะเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจระหว่างประเทศในทศวรรษต่อ ๆ ไป

การเกิดขึ้นของสังคมความรู้ทั่วโลกก่อให้เกิดความท้าทายอย่างยิ่งสำหรับการศึกษาและการวิจัยที่สูงขึ้นในแอฟริกาและอื่น ๆ ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับว่าเป็นสื่อกลางของประกาศนียบัตรไม่มีการผูกขาดแบบดั้งเดิมในการผลิตที่ยอดเยี่ยม มันได้กลายเป็นจมอยู่ในความผิดปกติหลายอย่างที่ป้องกันไม่ให้มันจากการเป็นสถานที่ของการรวมกลุ่มในสังคมจึงจะช่วยให้การตั้งคำถามในปัจจุบันและเพื่อเตรียมความพร้อมในอนาคต เหตุผลพื้นฐานนี้สมควรได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความท้าทาย

วิถีการศึกษาแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่มหาวิทยาลัยต่างๆจะถูกครอบงำด้วยความชั่วร้ายทั้งหมด แนวคิดพื้นฐานคือการปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณภาพความทันสมัยและความสามารถในการแข่งขันซึ่งเป็นเครื่องหมายการเปลี่ยนแปลงทางวิชาการและวิทยาศาสตร์ในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

เป้าหมายและเป้าหมายของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์พระราชกฤษฎีกา

คำขวัญของ UFRACO: "เสรีภาพ, ความจริง, วิทยาศาสตร์" (Libertas, Veritas, Scientia)

วัตถุประสงค์: เพื่อฝึกอบรมชายและหญิงที่มีความสามารถและมีความสามารถในการใช้วิจารณญาณเพื่อดำเนินการตามนั้น

การฝึกอบรมควรจะรวมเป็นไปได้มากที่สุด

จะมุ่งเน้นการเรียนการสอนและการศึกษา ผู้เข้ารอบสุดท้ายของเรานอกเหนือจากสัมภาระทางปัญญาที่ได้รับจะมีทุกที่ที่พวกเขาไปแสดงพฤติกรรมทางศีลธรรมที่เป็นแบบอย่างและวัฒนธรรม savoir-êtreและรู้วิธีที่จะใช้ชีวิตได้อย่างเห็นได้ชัด

UFRACO จะใช้วิธีการที่เป็นไปได้ทุกอย่างเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์โดยการกระชับการประชุมการสัมมนาการประชุมวิชาการวันวิทยาศาสตร์ และเป็นมหาวิทยาลัยที่ทอดสมออยู่ในกระบวนการ Bologna ระบบ LMD ผ่านความคล่องตัวของนักศึกษาและอาจารย์ของมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ที่แนบมากับระบบ

สถานที่

  • Goma

    44, Avenue KINSHASA, Q. MABANGA SUD, COMMUNE DE KARISIMBI, , Goma

    คำถาม