Keystone logo
Universidad Europea

Universidad Europea

Universidad Europea

บทนำ

Universidad Europea ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2538 มี Universidad Europea ทั้งหมด 17,000 คนจาก 4 วิทยาเขตในประเทศสเปน 30% เป็นนักเรียนต่างชาติที่มีจำนวนนักศึกษาต่างชาติในร่างกายของเราสูงกว่าค่าเฉลี่ยคุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย เรามีข้อตกลงมากกว่า 300 ข้อและคุณสามารถมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศที่มหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติม ที่นี่

89% ของนักเรียนของเรามีงานทำภายในหนึ่งปีของการสำเร็จการศึกษา

หน้าที่

เพื่อให้นักเรียนของเรามีการศึกษาที่ครบวงจรการให้ความรู้กับผู้นำและผู้เชี่ยวชาญที่เตรียมพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของโลกทั้งโลกเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มในวิชาชีพและความก้าวหน้าทางสังคมด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการและความมุ่งมั่นทางสังคม เพื่อสร้างและถ่ายทอดความรู้ผ่านการวิจัยประยุกต์นำไปสู่ความก้าวหน้าและการวางตำแหน่งตัวเองในการพัฒนาด้านเทคนิคและทางปัญญา

วิสัยทัศน์

ที่ Universidad Europea เราถือว่าความเป็นเลิศทางวิชาการเป็นหนึ่งในเสาหลักของเรา ดังนั้นรูปแบบการศึกษาของเราได้ใช้หลักการของพื้นที่การศึกษาขั้นสูงของยุโรปขึ้นอยู่กับการเรียนรู้แบบองค์รวมของแต่ละบุคคล ในรูปแบบนี้ศาสตราจารย์เป็นผู้ให้คำปรึกษาตลอดจนที่ปรึกษาที่สนับสนุนนักศึกษาตลอดชีวิตในมหาวิทยาลัย นักเรียนในมืออื่น ๆ , แผนที่ออกเดินทางของตัวเองในการศึกษา, การพัฒนาความรู้ความสามารถทักษะและค่านิยมที่สังคมต้องการในขณะนี้

ค่า

 • ความร่วมมือ: เรารับตราประทับของการอนุมัติที่แยกออกจากกันสำหรับจิตวิญญาณของผู้ประกอบการของเรา: เรามีความแน่วแน่และกล้าหาญในการวางนักเรียนไว้ในแนวหน้า เราทำงานร่วมกันและทำงานร่วมกันเพื่อใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในสถาบันของเรา
 • นานาชาติ: ในฐานะสมาชิกของเครือข่ายผู้ได้รับรางวัลเรามีอาชีพและขอบเขตระดับโลกในขณะที่รักษารากเหง้าของท้องถิ่นไว้อย่างเข้มแข็ง เรามีทรัพยากรระหว่างประเทศเพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างการศึกษาในท้องถิ่น ความสำคัญและอิทธิพลของเครือข่ายผู้ได้รับรางวัลช่วยให้เราสามารถให้ผู้เชี่ยวชาญและนักเรียนของเรามีโอกาสที่ดีเยี่ยม เราเป็นองค์กรที่มีวัฒนธรรมหลากหลายที่ให้ความสำคัญกับความหลากหลายและความเคารพต่อมุมมองและลักษณะทางวัฒนธรรมทั้งหมด
 • การวิเคราะห์: เราใช้ขั้นตอนการประเมินตนเองอย่างเข้มงวดเพื่อเพิ่มข้อมูลและความรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเรา วิธีการสะท้อนกลับนี้ขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ข้อมูลทำให้เราแตกต่างจากสถาบันอื่น ๆ
 • น่าเชื่อถือ: ถ้าเราต้องการที่จะ "ดีใจ" เราต้องได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนนักเรียนและครอบครัวนายจ้างและชุมชนที่เราดำเนินการอยู่ ทุกระดับขององค์กรของเราอยู่ภายใต้ความต้องการสูงสุด เราทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับการกระทำของเรา
 • กล้าหาญ: เราเป็นผู้ประกอบการ เรามุ่งมั่นที่จะกล้าหาญและยินดีที่จะใช้ความเสี่ยงที่คำนวณได้ในขณะเดียวกันการตัดสินใจของเราเกี่ยวกับการวางแผนที่มีเหตุผลและสะท้อนกลับ เราสามารถใช้โอกาสได้อย่างรวดเร็วและทำการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ของนักเรียน เรากำลังค้นหาวิธีใหม่ในการปรับปรุงการเรียนรู้โดยไม่มีพรมแดนและเปลี่ยนรูปแบบการศึกษาแบบดั้งเดิม เรามีความคิดสร้างสรรค์และเราให้สมาชิกของชุมชนมหาวิทยาลัยมีโอกาสที่จะท้าทายสภาพที่เป็นอยู่ เราใช้แนวทางที่สร้างสรรค์ในการศึกษาและธุรกิจ เราไม่เคยหยุดนิ่งในการสำรวจแนวทางใหม่ ๆ เทคโนโลยีใหม่ ๆ รูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ และทฤษฎีใหม่ ๆ เราเป็นผู้นำไม่ใช่ผู้ติดตาม
 • รับผิดชอบ: สมมติว่าความรับผิดชอบต่อผลงานของนักเรียนของเราเป็นรากฐานที่สำคัญของการปฏิวัติของเราในด้านการศึกษา เรามุ่งเน้นให้นักเรียนและนายจ้างปรับโปรแกรมของเราตามความต้องการของพวกเขา เรามุ่งมั่นที่จะรักษาอัตราการรักษาที่ดีการสำเร็จการศึกษาและการจ้างงานเพื่อให้นักเรียนของเราเข้าร่วมในตลาดแรงงานสร้างผลกระทบทางสังคมในเชิงบวก

สถิติ

Universidad Europea มีนักศึกษาทั้งหมด 17.000 คนจาก 4 วิทยาเขตในสเปน 30% เป็นนักเรียนต่างชาติ

89% ของนักเรียนของเรามีงานทำภายในหนึ่งปีหลังจากสำเร็จการศึกษา

  อันดับ

  ความเป็นเลิศทางวิชาการ

  Universidad Europea ได้รับทั้งหมด 4 ดาว - จาก 5 ที่เป็นไปได้ - ในการจัดอันดับระดับสากลอันทรงเกียรติด้านการรับรองคุณภาพมหาวิทยาลัย "QS Stars" Universidad Europea ยังได้รับคะแนนสูงสุดในการจัดอันดับ - 5 ดาว - ในด้านการจ้างงาน การศึกษา สิ่งอำนวยความสะดวก และความรับผิดชอบต่อสังคม

  Universidad Europea ยังได้รับฉลากความเป็นเลิศของ Europea 500+ จาก European Foundation For Quality Management (EFQM) นี่คือการยอมรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่องค์กรนี้สามารถให้ได้และเน้นย้ำถึงการจัดการที่ยอดเยี่ยมขององค์กร

  สถานที่

  • Madrid

   Universidad Europea de Madrid Villaviciosa de Odon Campus C/ Tajo, s/n. Urb. El Bosque , 28670, Madrid

  • Valencian Community

   Paseo de la Alameda, 7, 46010, Valencian Community

   • Alcobendas

    Avenida de Fernando Alonso,8, 28108, Alcobendas

    • Santa Cruz de Tenerife

     C/ Inocencio Garcia, 1, 38300, Santa Cruz de Tenerife

     คำถาม