Keystone logo
UCD University College Dublin Online

UCD University College Dublin Online

UCD University College Dublin Online

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ UCD Online ซึ่งคุณสามารถบรรลุวุฒิการศึกษาที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกผ่านการเรียนรู้ออนไลน์แบบยืดหยุ่น

University College Dublin ได้มอบประสบการณ์การเรียนการสอนและการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงสุดมานานกว่า 150 ปี

ขณะนี้เรากำลังนำเสนอการศึกษาและคุณวุฒิระดับโลกของเราผ่านการเลือกหลักสูตรออนไลน์

การจัดส่งออนไลน์แบบยืดหยุ่นหมายถึงคุณสามารถเรียนรู้ตามความต้องการและในเวลาของคุณเองด้วยการรับรองความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนของ UCD

UCD Online ช่วยให้คุณสามารถขยายความรู้ที่มีอยู่เรียนรู้เพื่อการรับรองที่ได้รับการยอมรับอย่างมืออาชีพหรือได้รับความเชี่ยวชาญใหม่ ๆ เพื่อเปลี่ยนอาชีพ

ความเป็นเลิศในด้านการศึกษาออนไลน์

UCD ตระหนักถึงความต้องการที่สูงในไอร์แลนด์และต่างประเทศสำหรับการเรียนรู้เพิ่มเติม เรามุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองโดยใช้วิธีการเรียนรู้ที่ทันสมัยและยืดหยุ่น การเรียนรู้ทางออนไลน์เป็นเพียงแค่สิ่งเหล่านี้เท่านั้น

UCD Online เป็นข้อเสนอใหม่ของ University College Dublin โดยอิงจาก 150 ปีในการมอบการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เป็นการตอบสนองต่อความต้องการของนักเรียนที่เพิ่มขึ้นรวมถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว เนื้อหาหลักสูตรสำหรับผู้ใหญ่ที่ได้รับการพัฒนาและทดสอบอย่างดีขณะนี้ได้รับการเผยแพร่ทางออนไลน์โดยนักวิชาการคนเดียวกันที่ให้ความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนแก่นักเรียนที่เข้าร่วมวิทยาเขต UCD

นักเรียนออนไลน์ UCD ที่คาดหวังสามารถมุ่งหวังที่จะได้รับเอกสารและการสนับสนุนทางวิชาการที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับนักเรียนในวิทยาเขตของเรา การศึกษาออนไลน์เป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นสำหรับนักเรียนที่ต้องการบรรลุระดับ UCD แต่ไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเนื่องจากสถานที่ทำงานครอบครัวหรือข้อ จำกัด อื่น ๆ ตัวเลือก Module to Masters ช่วยให้นักเรียนสามารถเลือกสาขาวิชาที่พวกเขาสนใจโดยมีศักยภาพในการทำงานในระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีในหลักสูตร UCD ตามช่วงเวลาที่เหมาะสมกับวิถีชีวิตของพวกเขา ไม่มีความแตกต่างระหว่างคุณสมบัติ UCD ที่ได้รับในมหาวิทยาลัยหรือออนไลน์

UCD ชื่อเสียงและความเป็นเลิศทางวิชาการ

มหาวิทยาลัย UNITED COLLEGE DUBLIN (UCD) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของยุโรปที่มุ่งเน้นการวิจัยซึ่งมีระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกการฝึกอบรมการวิจัยนวัตกรรมและการมีส่วนร่วมของชุมชนสร้างความต่อเนื่องของกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเป็นที่ยอมรับในปีพ. ศ. 2397 โดย John Henry Newman ซึ่งเป็นงานคลาสสิกความคิดของมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในตำราที่ยั่งยืนที่สุดในด้านคุณค่าของการศึกษาระดับอุดมศึกษาในระดับนานาชาติและเป็นแรงบันดาลใจในปรัชญาการศึกษาของ UCD

UCD เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์ซึ่งมีนักศึกษาเกือบ 30,000 คน เป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนชาวไอริชและกระตือรือร้นในการส่งเสริมชีวิตของมหาวิทยาลัยในฐานะการเดินทางค้นคว้าทางวิชาการและส่วนตัวผ่านหลักสูตรระดับปริญญาตรี UCD Horizons ที่มีนวัตกรรมและมีความยืดหยุ่นสูง

UCD เป็นผู้นำในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของไอร์แลนด์ที่มีนักศึกษาปริญญาโทจำนวนประมาณ 7,000 คนคิดเป็นประมาณ 28% ของนักศึกษา UCD และเกือบ 2,000 นักศึกษาปริญญาเอก กว่า 50% ของ UCD ปริญญาตรีความคืบหน้าในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

บทบาทของ UCD ในการศึกษาในระดับอุดมศึกษาของประเทศไอริชได้รับการเน้นย้ำจากข้อเท็จจริงที่ว่า UCD มีเพียง 30% ของนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 25% ของนักศึกษาระดับปริญญาโททั้งหมดและเกือบ 28% ของการลงทะเบียนระดับปริญญาเอกทั่วทั้งเจ็ดแห่งของไอร์แลนด์

UCD ตามหมายเลข

UCD เป็นผู้นำแห่งชาติด้านเงินทุนวิจัยซึ่งดึงดูดการลงทุนที่มีคุณภาพซึ่งช่วยให้มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในฐานะจุดหมายปลายทางระดับโลกสำหรับนักวิจัยชั้นนำ มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งรูปแบบการวิจัยสหวิทยาการสี่ประเด็นหลักที่ตรงกับความต้องการของไอร์แลนด์และความท้าทายระดับโลกในปัจจุบัน

UCD ให้ความสำคัญกับภายนอกโดยมุ่งหาทางนำทางและกำหนดระเบียบวาระการประชุมผ่านพันธมิตรและการเป็นหุ้นส่วนกับเพื่อนร่วมชาติทั้งในและต่างประเทศ

สถานะการเป็นสากลของ UCD เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับ 1% ของสถาบันทั่วโลกโดย Times Higher Education rankings

UCD ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงาม 133 เฮกตาร์ใกล้กับใจกลางเมืองดับลินซึ่งเป็นแหล่งรวมของสิ่งอำนวยความสะดวกทางวิชาการสถาบันการวิจัยห้องสมุดและหอเก็บเอกสารพื้นที่สำหรับองค์กรหมู่บ้านนักเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและสันทนาการ

หมายเหตุ: จำนวนนักเรียนที่เกี่ยวข้องกับปีการศึกษา 2011/12

ปรัชญาการสอน

คุณจะไม่พบสถานที่ที่ดีกว่าในการศึกษามากกว่า UCD เราเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์ และด้วย UCD Horizons และ UCD Online คุณมีทางเลือกมากขึ้นกว่าเดิม

นักวิชาการ UCD ทำงานเพื่อตอบคำถามที่สำคัญที่สุดในยุคของเรา

นี่คือโอกาสของคุณในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีนักศึกษาเกือบ 30,000 คนกำลังศึกษาอยู่ภายใต้การแนะนำของนักวิชาการที่ดีที่สุดของไอร์แลนด์ซึ่งหลายคนเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของประเทศ

นักวิชาการของ UCD ทำงานเพื่อตอบคำถามที่สำคัญที่สุดในยุคของเราตั้งแต่อนาคตทางการเมืองของไอร์แลนด์ในชุมชนยุโรปที่ขยายใหญ่ขึ้นเพื่อป้องกันและรักษาโรค

ห้องสมุดของเรามีทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ด้วยตัวคุณเองที่ปลายนิ้วของคุณ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้ออนไลน์และแหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์มากมายเพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อหาการเรียนรู้จำนวนมากของคุณมีให้บริการแบบออนไลน์แล้วคุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลนี้และข้อมูลอื่นรวมถึงการส่งและรับอีเมลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

สถานที่

  • Ireland Online

    Student Desk, Tierney Building, University College Dublin, Belfield, Dublin 4, , Ireland Online

คำถาม