Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
UC San Diego School Of Global Policy & Strategy

UC San Diego School Of Global Policy & Strategy

UC San Diego School Of Global Policy & Strategy

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่จีพีเอสชุมชนของแท้ทั่วโลกที่อุทิศตนเพื่อความก้าวหน้าของความรู้ผ่านการสอนการวิจัยและการมีส่วนร่วม

โรงเรียนได้รับการยอมรับในระดับสากลสำหรับความเชี่ยวชาญในแปซิฟิกอเมริกาและเอเชียและเราต้องการที่จะเป็นที่ตั้งของนักศึกษาศิษย์เก่านักวิชาการและผู้นำจากทั่วโลกที่ให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาท้าทายระดับโลกและแปซิฟิกด้วยการวิเคราะห์อย่างพิถีพิถันและความหลงใหล สำหรับการแก้ปัญหา ใช้ประโยชน์จากสถานที่ตั้งของฝั่งตะวันตกและโปรแกรมที่มีชื่อเสียงของ UC San Diego ในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจีพีเอสพัฒนาเครื่องมือวิเคราะห์ใหม่ ๆ พร้อมกับการใช้งานจริงในขณะเดียวกันก็ฝึกอบรมผู้นำระดับโลกอย่างต่อเนื่อง เราฝังอยู่ในหลักสูตรของเราขั้นสูงวิธีการในการออกแบบทดสอบประเมินและปรับแต่งโซลูชันสำหรับสังคมโลกในศตวรรษที่ 21 สอนเกี่ยวกับคำถามที่ยอดเยี่ยมที่โลกเผชิญและเตรียมนักเรียนของเราเพื่อระบุว่าผลลัพธ์ใดมีแนวโน้มที่จะทำงานมากขึ้น ศิษย์เก่าของเราถือว่าตำแหน่งผู้นำในธุรกิจรัฐบาลและองค์กรไม่แสวงผลกำไรในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

banner_about_900X300

พวกเราคือใคร

เราเป็นสังคมที่แท้จริงของคณาจารย์พนักงานนักศึกษาและหุ้นส่วนในชุมชนที่อุทิศตนเพื่อความก้าวหน้าของความรู้ผ่านการศึกษาและการวิจัยซึ่งทั้งหมดนี้มีเป้าหมายในการสร้างชุมชนในมหาสมุทรแปซิฟิก โรงเรียนยึดมั่นในชื่อเสียงและความสำเร็จของ UC San Diego และ University of California system เราได้รับการชี้นำโดยบุคคลที่มุ่งมั่นในการรักษาสภาพภูมิอากาศของความเป็นธรรมความร่วมมือและความเป็นมืออาชีพซึ่งรวมอยู่ในหลักจริยธรรมของเรา นอกจากนี้เราเชื่อว่าความหลากหลายความเท่าเทียมและการรวมเป็นองค์ประกอบสำคัญของความเป็นเลิศทางวิชาการ

คณะ

นักเรียนมีการเข้าถึงอาจารย์ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติที่เข้าร่วมทุนการศึกษาอย่างเข้มงวดโดยมีความกระตือรือร้นในการสอนและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในและนอกห้องเรียน พวกเขาเป็นผู้นำด้านการวิจัยตั้งแต่ความละเอียดของสงครามกลางเมืองจนถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการค้าระหว่างประเทศ จากการเมืองในประเทศเพื่อการเงินและธุรกิจในประเทศแถบแปซิฟิก และจากนโยบายต่างประเทศของประเทศจีนเพื่อประเมินโครงการป้องกันความยากจนสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมในประเทศกำลังพัฒนา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงและความลึกของความสนใจการวิจัยมากมายของพวกเขาในวันนี้

banner_diversity

ความผูกพันต่อส่วนของความหลากหลาย

ความหลากหลายความหลากหลายและการผนวกรวมเข้าด้วยกันคือการกำหนดคุณลักษณะของโรงเรียน UC San Diego และระบบ University of California ทั้งหมด พวกเขาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญต่อสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิผลและสร้างสรรค์ขึ้นมาและเราได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งความแข็งแรง ความแตกต่าง - เชื้อชาติสัญชาติเชื้อชาติเพศศาสนาศาสนารสนิยมทางเพศอัตลักษณ์ทางเพศอายุสถานภาพทางเศรษฐกิจและสังคมความสามารถประสบการณ์และอื่น ๆ - เพิ่มความสามารถในการบรรลุภารกิจหลักของเราในด้านบริการสาธารณะการสอนและการวิจัย เรายินดีต้อนรับคณาจารย์บุคลากรและนักเรียนจากทุกภูมิหลังและต้องการให้ทุกคนรู้สึกนับถือและมีค่า นอกจากนี้ UC San Diego ยังมีแหล่งข้อมูลมากมายที่สนับสนุนการสรรหาบุคลากรและการเก็บข้อมูลประชากรที่ไม่ได้รับการยอมรับในอดีตเข้าใจลึกและท้าทายความเข้าใจผิดเกี่ยวกับความหลากหลายและพัฒนาผู้นำเชิงรุกที่สนับสนุนการรวมตัว

นักเรียนที่ทุ่มเทให้กับการรวม

พบกลุ่มนักเรียนที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ในโรงเรียนที่อุทิศให้กับการรวม นอกจากนี้ภายใต้การดูแลขององค์กรนักศึกษานานาชาติแห่งประเทศแปซิฟิค (PIASO) ยังมีอีกหลายกลุ่มนักเรียนที่สนใจในระดับอุดมศึกษาและเป็นมืออาชีพซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศของมหาวิทยาลัย

QuIRPS

ภารกิจของ QuirPS คือการส่งเสริมชุมชนในหมู่สมาชิกที่แปลกประหลาดและไม่แปลกประหลาดของโรงเรียนและสร้างความตระหนักถึงความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์ที่ต้องเผชิญกับเกย์เลสเบี้ยนกะเทยเพศและเพศที่แปลกประหลาดทั่วโลกตลอดจนการพัฒนาวิชาชีพสำหรับนักเรียนที่แปลกประหลาดและ ฝ่ายพันธมิตร

ผู้หญิงทั่วโลก

ภารกิจของ Women Going Global คือการเพิ่มความตระหนักและการพัฒนาสตรีในบทบาทความเป็นผู้นำในอนาคตภายในขอบเขตวิชาชีพและนักวิชาการนานาชาติ กลุ่มนี้มีโอกาสสำหรับนักศึกษาคณาจารย์พนักงานและชุมชนซานดิเอโกในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของผู้หญิงในระดับโลก คุณสามารถติดต่อเราได้โดยตรงทางโทรศัพท์ (858-534-5914) หรืออีเมล ([email protected])

สถานที่

  • San Diego

    9500 Gilman Dr. #0519 , 92093, San Diego

    คำถาม