Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Turner College - Columbus State University

Turner College - Columbus State University

Turner College - Columbus State University

บทนำ

ทำไมเทอร์เนอวิทยาลัย?

Turner College เตรียมนักเรียนธุรกิจเพิ่มมูลค่าให้กับชุมชนและนายจ้างของตนในสภาพแวดล้อมการแข่งขันระดับโลก หลักสูตรระดับธุรกิจของเราได้รับการรับรองจากสมาคมวิชาชีพชั้นสูงแห่งโรงเรียน ในฐานะสมาชิกที่ได้รับการรับรองจาก AACSB นานาชาติวิทยาลัยของเรามีหลักสูตรธุรกิจที่มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพสูงผ่านหลักสูตรสหวิทยาการเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจในธุรกิจและบทบาทของตนในสังคม

ที่วิทยาลัยเทอร์เนอร์ธุรกิจและโรงเรียนวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ TSYS ตั้งอยู่ในศูนย์การพาณิชย์และเทคโนโลยี (CCT) ตั้งอยู่ในวิทยาเขตหลัก เทอร์เนอร์วิทยาลัยมีหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 8 หลักสูตรหลักสูตรระดับปริญญาตรี 12 หลักสูตรและการรับรองจำนวนมาก เราเป็นที่ตั้งขององค์กรนักศึกษาจำนวนมากที่คึกคัก ได้แก่ Accounting Club, CSU American Marketing Association, Enactus, สมาคมการลงทุนทางการเงินสมาคมผู้ตรวจสอบการทุจริตสมาคมการจัดการทรัพยากรมนุษย์ (SHRM) Association of Computing Machinery (ACM) และ Campus nerds องค์กรของเราให้โอกาสในการได้รับประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงฟังวิทยากรระดับมืออาชีพและแข่งขันในระดับประเทศ

เกี่ยวกับเรา

ภารกิจของวิทยาลัยธุรกิจของ D. Abbott Turner คือการเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับชุมชนและนายจ้างของตนซึ่งเป็น บริษัท ในประเทศและท้องถิ่น ศูนย์การพาณิชย์และเทคโนโลยีศูนย์การพาณิชย์และเทคโนโลยี (CCT) ตั้งอยู่ที่วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ที่สำนักงานของคณบดีวิทยาลัยเทอร์เนอร์และหน่วยการศึกษาสามหน่วย:

Turner College of Business
 • การบัญชี
 • การจัดการ
 • โรงเรียนวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ TSYS

การลงทะเบียนเรียนทั้งหมดของ Turner College ในปี 2014 คือ 1,464 ครั้งโดยมีหลักสูตรปริญญาตรี 1259 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา 204 หลักสูตรขนาดชั้นเรียนเฉลี่ยสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีคือ 33 และ 27 สำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ด้วยขนาดของชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กลงคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราและค่าเล่าเรียนที่สมเหตุสมผลของเราเราอาจซื้อที่ดีที่สุดในการศึกษาระดับอุดมศึกษาในภูมิภาคนี้ ศูนย์ข้อมูลและเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยยังตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของ CCT

ได้รับการรับรอง

AACSB International accreditation

วิทยาลัยธุรกิจของ D. Abbott Turner เป็นหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากสมาคมวิชาชีพชั้นสูงแห่งสหราชอาณาจักร ในฐานะสมาชิกที่ได้รับการรับรองจาก AACSB นานาชาติวิทยาลัยของเรามีหลักสูตรธุรกิจที่มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพสูงผ่านหลักสูตรสหวิทยาการเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจในธุรกิจและบทบาทของตนในสังคม

ทำไมการรับรอง AACSB จึงสำคัญ?

ในฐานะที่เป็นนักเรียนที่คาดหวัง: การไปเรียนที่วิทยาลัยถือเป็นการลงทุนขนาดใหญ่ คุณจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเรียนการเขียนเอกสารและการสอบ คุณยังจะใช้เงินเป็นจำนวนมาก ทั้งหมดที่ทำงานและเงินควรให้สิ่งที่คุณจ่ายสำหรับใช่มั้ย? ไม่ใช่ทุกโรงเรียนจะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณ AACSB Accreditation ช่วยให้มั่นใจได้ว่าโรงเรียนไม่ใช่แค่การรับเงินของคุณเท่านั้น โรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก AACSB จะต้องผ่านมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดมาก พวกเขาได้รับการพิสูจน์เพื่อให้การศึกษาทางธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก โรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก AACSB:

 • ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกโดยนายจ้างชั้นนำและมหาวิทยาลัยอื่น ๆ

 • มีนายจ้างที่จ้างบัณฑิตเท่านั้น

 • มีโอกาสเข้าถึงนายหน้ามากขึ้น

 • มีบัณฑิตที่ได้รับเงินเดือนที่สูงขึ้นและสามารถแข่งขันได้มากขึ้น

 • กล่าวว่าได้รับการรับรองปรับปรุงคุณภาพของโปรแกรมธุรกิจของพวกเขา

 • กล่าวว่าได้รับการรับรองช่วยให้พวกเขาจ้างและรักษาอาจารย์ที่ดีที่สุดและนักวิจัย

 • มีนักเรียนที่มีระดับนานาชาติมากขึ้นมีเกรดเฉลี่ยที่สำเร็จการศึกษาสูงและมีแนวโน้มที่จะได้รับการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น

 • เป็นสิ่งที่ท้าทายและจะสอนทักษะที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้เปรียบในโลกแห่งความเป็นจริง

ในฐานะนายจ้าง: นายจ้างต้องการให้ผู้ที่จบจากธุรกิจที่มีคุณภาพจากโรงเรียนธุรกิจที่มีคุณภาพ ผู้สำเร็จการศึกษาที่พวกเขารู้ว่าจะแสดงในวันแรก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเลือกหลักสูตรระดับปริญญาทางธุรกิจที่จะสอนความรู้และทักษะที่นายจ้างต้องการ นายจ้างรู้ดีว่าเป็นโรงเรียนธุรกิจที่ไม่ได้ผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ นี่คือข้อเท็จจริง:

 • บริษัท ชั้นนำระดับโลกหลายแห่งได้รับการคัดเลือกจากโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก AACSB เท่านั้น

 • ผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้รับการรับรองจาก AACSB จะได้รับเงินเดือนที่ดีกว่าและสามารถแข่งขันได้มากขึ้น

 • นักเรียนที่โรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก AACSB มีนายจ้างมากขึ้นที่สนใจหลังจากสำเร็จการศึกษา

บริษัท ต่างๆยังได้ศึกษาความแตกต่างระหว่างพนักงานที่เข้าเรียนในโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรองจาก AACSB และผู้ที่ยังไม่เคยทำ ตัวอย่างเช่น บริษัท หนึ่งพบว่าพนักงานที่ได้รับการศึกษาจากโรงเรียนธุรกิจที่ไม่ได้รับการรับรองจาก AACSB มีผลงานที่ต่ำกว่า ด้วยเหตุนี้องค์กรนี้จึงขอคืนเงินค่าเล่าเรียนจากโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรองจาก AACSB เท่านั้น

หน้าที่

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

Turner College of Business

ขยายการรับรู้ของวิทยาลัยในฐานะศูนย์กลางความเป็นเลิศทางด้านธุรกิจและการศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์

วิทยาลัยเทอร์เนอร์

วิทยาลัยเทอร์เนอร์เตรียมความพร้อมให้นักเรียนเพิ่มมูลค่าให้กับชุมชนและนายจ้างในสภาพแวดล้อมการแข่งขันระดับโลกโดยการให้บริการที่มีคุณภาพสูงธุรกิจที่เกี่ยวข้องและการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

แผนยุทธศาสตร์

วิสัยทัศน์พันธกิจและคุณค่าของวิทยาลัยดิงแอ็บบอทเทอร์เนอร์ให้เป็นแนวทางในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ของเรา โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะได้รับการทบทวนโดยรอบในระยะเวลาห้าปีโดยคณะบริหารคณะกลุ่มนักเรียนและสภาที่ปรึกษาทางธุรกิจ

Turner College of Business

Turner College Goals / วิทยาลัยเทอร์เนอร์เป้าหมาย

เป้าหมาย 1: เพิ่มคุณภาพและรายละเอียดของ Turner College เป็นวิทยาลัยที่เลือก

เป้าหมาย 2: เพิ่มการลงทะเบียนและขยายตัวเลือกการจัดส่งโปรแกรม

เป้าหมาย 3: ปรับปรุงเทคโนโลยีและทรัพยากรเพื่อการเรียนการสอนและการวิจัย

เป้าหมาย 4: เพิ่มความร่วมมือภายในและภายนอก

เป้าหมาย 5: เพิ่มเงินทุน

สถานที่

 • Columbus

  Columbus State University 4225 University Avenue Columbus, Georgia 31907, 31907, Columbus

  คำถาม