Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Trine University

Trine University

Trine University

บทนำ

มันง่ายที่จะพูดถึง ความเป็นเลิศ แต่การอุทิศตัวเองให้กับมันทุกวันเป็นอีกเรื่องหนึ่งอย่างแท้จริง ที่จะมีชีวิตอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในทุกสิ่งรอบตัวคุณ ที่ Trine University ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศนี้ได้ก่อให้เกิดรากฐานของประสบการณ์ของเรามานานกว่าศตวรรษ คุณจะเห็นมัน และคุณจะรู้สึกถึงมัน ในวินาทีที่คุณก้าวเข้ามาในวิทยาเขตที่สวยงามของเราบนพื้นที่ 450 เอเคอร์ในแองโกลา รัฐอินเดียนา มีโรงเรียนไม่กี่แห่งที่สามารถพูดได้ว่าพวกเขาทำสำเร็จในระดับสูงเช่นนี้มาเกือบ 130 ปีแล้ว เราสามารถ

มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

ตั้งแต่โปรแกรมของเราไปจนถึงคณาจารย์ ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงผลกระทบเชิงบวกที่งานของเรามีต่อชุมชนทุกแห่ง เราตั้งมาตรฐานที่ Trine ให้สูงขึ้นอีกเล็กน้อย เราไม่สามารถช่วยได้ มันคือสิ่งที่เราเป็น นั่นเป็นเหตุผลที่ US News & World Report และ Princeton Review จัดอันดับเราให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของมิดเวสต์อย่างสม่ำเสมอ และเป็นเหตุผลว่าทำไมบริษัทมากกว่า 1,900 แห่งทั่วโลกจึงแสวงหาผู้สำเร็จการศึกษาของเรา

จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม

นวัตกรรมอยู่ใน DNA ของเราที่ Trine มันได้รับเสมอ อันที่จริงลูกกอล์ฟสมัยใหม่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยบัณฑิต Trine นักเรียนของเราสนุกกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วม โดยได้รับรางวัลระดับประเทศสำหรับงานที่พวกเขาทำสำเร็จ เราได้ลงทุนมากกว่า 8 ล้านดอลลาร์ในแผนกนวัตกรรมและเทคโนโลยี และเราเพิ่งเปิดตัวศูนย์การเรียนรู้ตามโครงการที่มีเทคโนโลยีสูงเพื่อความเป็นเลิศเมื่อเร็วๆ นี้

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตที่ไม่มีใครเทียบได้

ในทศวรรษที่ผ่านมา เราได้ทุ่มเงินกว่า 75 ล้านดอลลาร์ไปกับการปรับปรุงและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ ทั่วทั้งวิทยาเขตของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มอาคารวิศวกรรมชีวการแพทย์ที่ล้ำสมัยแห่งใหม่ สนามฟุตบอลที่จะทำให้วิทยาลัยเอกชนในประเทศภาคภูมิใจ ที่พักวิทยาเขตสไตล์อพาร์ตเมนต์ที่ไม่มีใครเทียบได้ หรือการปรับปรุงศิลปะการแสดง ธุรกิจ การศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกหลายสิบแห่ง Trine นั้นยอดเยี่ยมมาก

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  • Angola

   Trine University One University Avenue , IN 46703, Angola

   คำถาม