Keystone logo
Three Points Digital Business School

Three Points Digital Business School

Three Points Digital Business School

บทนำ

ทำความรู้จักกับเรา

Three Points, The School for Digital Business มีต้นกำเนิดในบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเทคโนโลยี โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เกิดวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ในการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลในอนาคต จากกิจกรรมล่าสุด การฝึกอบรมทักษะทางเทคโนโลยีได้กลายเป็นตัวเลือกในการเติบโตอีกทางหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับมืออาชีพทุกคนที่ต้องการพัฒนาและอยู่บนจุดสูงสุดของคลื่นดิจิทัล

ที่ Three Points เราเข้าใจถึงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัลเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของมืออาชีพและบริษัท ในลักษณะที่ส่งผลให้เกิดความยั่งยืนของธุรกิจและในสังคมที่ผู้เชี่ยวชาญและองค์กรดำเนินการอยู่

การแปลงเป็นดิจิทัลเป็นมากกว่าแค่ความรู้และความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยี องค์กรที่ประสบความสำเร็จคือองค์กรที่ปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมดิจิทัลใหม่: องค์กรที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง คล่องตัว ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ที่พยายามเปลี่ยนแปลงให้ก้าวหน้าด้วยการทดลองโมเดลธุรกิจใหม่และกระบวนการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลนี้ ร่วมกับความเข้าใจในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและวิธีที่พวกเขาเปิดโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้กับเรา เราจึงทำงานเกี่ยวกับทักษะที่อ่อนนุ่มซึ่งส่วนใหญ่ต้องการวัฒนธรรมดิจิทัลในบริษัท: การปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง ความคิดสร้างสรรค์ การเจรจาต่อรอง ความเป็นผู้นำ และการจัดการเวลา

หน้าที่

ร่วมกับผู้ที่ต้องเป็นผู้นำในการแปลงข้อมูลของบริษัทและองค์กรให้เป็นดิจิทัลในปัจจุบัน โดยเชื่อมโยงการฝึกอบรมทักษะดิจิทัลกับการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมที่จำเป็น เพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันของสังคมที่พวกเขาดำเนินงาน

ดู

เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงในการปรับตัวให้เข้ากับวิวัฒนาการของสังคมและเศรษฐกิจ และในความปรารถนาของเราที่จะเชื่อมโยงผู้เชี่ยวชาญและบริษัทต่างๆ เพื่อเผชิญกับความท้าทายอย่างต่อเนื่องและเปลี่ยนแปลงของการแปลงเป็นดิจิทัล

พันธมิตรทางวิชาการ

Three Points, The School for Digital Business มี Polytechnic University of Catalonia (UPC) เป็นพันธมิตรทางวิชาการที่สนับสนุนโปรแกรมของโรงเรียน UPC ซึ่งตั้งอยู่ในบาร์เซโลนา เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคชั้นนำของยุโรปในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ สถาปัตยกรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตร 64 องศา ปริญญาโท 68 หลักสูตร ปริญญาเอก 46 หลักสูตร และหลักสูตรฝึกอบรมถาวร 234 หลักสูตร กระจายอยู่ในศูนย์การสอน 20 แห่ง นอกจากนี้ UPC ยังเป็นสถาบันวิจัยสาธารณะที่มีสิทธิบัตรมากกว่า 50 รายการในปีที่แล้ว และมีการลงทุนใน R & D & I มากกว่า 61 ล้านยูโร

UPC รับรองนักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่า 6,000 คนในแต่ละปี และแพทย์มากกว่า 500 คนในแต่ละปี เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีอัตราการหางานสูงสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา: งาน 93% และ 76% หางานได้ในเวลาน้อยกว่า 3 เดือน

4 เหตุผลว่าทำไมจึงควรเลือก Three Points

ระเบียบวิธี

วิธีการของเราได้รับการปรับให้เข้ากับเวลาและความต้องการของคุณอย่างเต็มที่ดังนั้นจึงสามารถรวมชีวิตการศึกษาของคุณเข้ากับชีวิตส่วนตัวและอาชีพของคุณได้

นอกจากนี้ คุณจะมีการสนับสนุนที่จำเป็นทั้งหมดในระหว่างโปรแกรมเพื่อให้คุณสามารถพัฒนาอย่างมืออาชีพและเป็นส่วนตัว

อาจารย์ผู้สอน

คุณจะได้เรียนรู้จากผู้ปฏิบัติงานครูชั้นนำในภาคส่วนและพื้นที่ธุรกิจของพวกเขา

คณาจารย์ของเราจะติดต่อกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในภาคส่วนนี้โดยตรง เช่นเดียวกับแนวโน้ม เครื่องมือและฟังก์ชันใหม่ๆ ที่กำลังได้รับการพัฒนา

โครงการปริญญาโทรอบชิงชนะเลิศ

คุณจะทำงานใน Final Master Project ซึ่งจะอิงตามความต้องการที่แท้จริงของ บริษัท ชั้นหนึ่ง

นอกจากนี้ คุณจะเริ่มทำงานตั้งแต่ต้น เพื่อที่คุณจะได้สามารถใช้ความรู้ทั้งหมดที่คุณได้รับมาตลอดทั้งโปรแกรม

พันธมิตรทางวิชาการ

Polytechnic University of Catalonia (UPC) รับรองโปรแกรม Three Points ในด้านวิชาการ

UPC เป็นสถาบันสาธารณะที่กลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคชั้นนำในยุโรป โดยมีตำแหน่งที่ดีในการจัดอันดับระหว่างประเทศที่สำคัญ

สถานที่

  • Spain Online

    Spain Online, สเปน

    คำถาม