Keystone logo
© BIMM University
The University of Law Business School Postgraduate

The University of Law Business School Postgraduate

The University of Law Business School Postgraduate

บทนำ

ข้อมูลทั่วไป:

University of Law (ULaw) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการศึกษาด้านกฎหมายที่มีชื่อเสียงมายาวนานของสหราชอาณาจักร ในความเป็นจริงเราได้ฝึกฝนนักกฎหมายฝึกหัดในสหราชอาณาจักรมากกว่าคนอื่น

และด้วยการเชื่อมโยงระหว่างกฎหมายและธุรกิจอย่างใกล้ชิดทำให้รู้สึกว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษากฎหมายมีความพร้อมในการพัฒนาโรงเรียนธุรกิจที่ยอดเยี่ยมโรงเรียนคณะวิชากฎหมายธุรกิจของมหาวิทยาลัย

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการเรียนรู้ภาคปฏิบัติคณะวิชาธุรกิจของเรามุ่งหวังที่จะทำให้นักเรียนมีงานทำและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จในที่ทำงาน เรามีความภูมิใจในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ดัดแปลงเทคนิคที่ใช้กับหลักสูตรทางกฎหมายของเราโดยมีจุดประสงค์ในการพัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้โดยผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพในโลกธุรกิจ

การศึกษาแบบยืดหยุ่น:

เราเข้าใจดีว่าสถานการณ์ของทุกคนแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอโหมดการศึกษาที่หลากหลาย (เต็มเวลา, นอกเวลา, ในมหาวิทยาลัย, ออนไลน์) ในหลักสูตรของเราเพื่อให้คุณมีทางเลือกที่ดีที่สุดและมีความยืดหยุ่นที่คุณต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในการศึกษาของคุณ

วิทยาเขตของ Business School ของเราอยู่ใน London Bloomsbury, Birmingham และ Manchester สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีสอนที่วิทยาเขตเบอร์มิงแฮม ลีดส์ ลอนดอนมัวร์เกต และแมนเชสเตอร์ แต่ละแห่งเป็นศูนย์กลางการค้าที่เจริญรุ่งเรือง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมเพื่อให้คุณเข้าถึงสถานที่แสดงดนตรี โรงละคร โรงภาพยนตร์ บาร์ และร้านอาหารได้อย่างดีเยี่ยม หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราสามารถเรียนนอกเวลาหรือเต็มเวลาและเปิดสอนทางออนไลน์ด้วย

ออนไลน์:

โปรแกรมออนไลน์ของเราจะช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินในการเดินทางไปและกลับจากมหาวิทยาลัย และช่วยให้คุณสามารถเรียนได้ทุกที่ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าหลักสูตรจะไม่กระทบต่อคุณภาพหรือมีความต้องการน้อยกว่าในมหาวิทยาลัยของเรา หลักสูตร

76783_ScreenShot2018-05-21at10.50.04PM.png

การออกแบบหลักสูตร:

ด้วยการมุ่งเน้นที่การเรียนรู้เชิงปฏิบัติ คณะวิชาธุรกิจของเรามีเป้าหมายที่จะทำให้นักเรียนมีงานทำและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จในที่ทำงาน เราภาคภูมิใจในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะสมสำหรับคุณเพื่อให้บรรลุแรงบันดาลใจทางธุรกิจของคุณ แนวทางการสอนของเรานำโดยนักเรียน คุณจะได้รับการสอนแบบกลุ่มที่ส่งเสริมความสัมพันธ์การเรียนรู้ที่สนับสนุนกับอาจารย์ของคุณในเวิร์คช็อปขนาดเล็กซึ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จของนักเรียน โดยนักเรียนแต่ละคนสามารถเข้าถึงครูสอนพิเศษส่วนตัวของตนได้
อาจารย์ของเราเป็นนักวิชาการที่มีส่วนร่วมซึ่งผสมผสานความหลงใหลในธุรกิจ ความรู้มากมายในอุตสาหกรรม และการเชื่อมโยงธุรกิจอย่างมืออาชีพ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของคุณทั้งในและนอกห้องเรียน

อาชีพและการจ้างงาน:

การจ้างงานเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำที่คณะวิชาธุรกิจ ทีมงานจัดหางานของเราจะให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัวแก่คุณเกี่ยวกับวิธีการมีส่วนร่วมอย่างประสบความสำเร็จกับผู้ติดต่อทางธุรกิจจากผู้สรรหารายใหญ่ในสหราชอาณาจักร เช่น IBM, Lloyds of London และ Price Waterhouse Coopers (PwC) ซึ่งคุณจะได้พบปะผ่านกิจกรรม เวิร์คช็อป และการเยี่ยมชม ให้กับองค์กรต่างๆ ทำให้คุณได้เห็นโดยตรงถึงวิธีการดำเนินธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริง เราจัดกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปี รวมถึงวิทยากรรับเชิญ การอภิปรายแบบกลุ่ม มาสเตอร์คลาส และการแข่งขัน การสนับสนุนที่คุณจะได้รับ นำและได้รับแจ้งจากแนวปฏิบัติของนายจ้าง จะช่วยเพิ่มความสามารถของคุณในการส่งใบสมัครงานที่ประสบความสำเร็จ การฝึกงานอย่างปลอดภัย และฝึกฝนทักษะการสัมภาษณ์ของคุณ

สถาบันการจัดการชาร์เตอร์ด (CMI):

เนื่องจากบางหลักสูตรของคณะวิชาธุรกิจได้รับการรับรองจาก Chartered Management Institute (CMI) นักเรียนในหลักสูตรเหล่านี้สามารถได้รับสมาชิกภาพอัตโนมัติฟรีตลอดระยะเวลาของหลักสูตรและเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากเสร็จสิ้น

สิทธิประโยชน์รวมถึงการเข้าถึง ManagementDirect; ห้องสมุดการจัดการที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรรวมถึงการเข้าถึงพอร์ทัลแหล่งข้อมูลออนไลน์รวมถึงวารสารอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท และรายงานอุตสาหกรรมรวมถึงคำแนะนำจากผู้จัดการกว่า 300 คนผ่านทางศูนย์พัฒนาอาชีพ

คุณจะสามารถเข้าถึงรายการงานปัจจุบันผ่านฐานข้อมูล JobSearch และวิดีโอบทแนะนำและบทความมากมายเพื่อพัฒนาอาชีพและทักษะทางธุรกิจของคุณ ชุมชนให้คำปรึกษาออนไลน์ CMI ประกอบด้วยสมาชิกกว่า 120,000 คนซึ่งคุณสามารถจับคู่ได้ตามทักษะประสบการณ์และอุตสาหกรรมที่น่าสนใจรวมถึงการค้นหาเกี่ยวกับกิจกรรมเครือข่าย CMI ที่คุณสามารถเข้าร่วมได้

เมื่อสำเร็จหลักสูตรหนึ่งที่ได้รับการรับรองจาก CMI ของเราคุณจะได้รับวุฒิการศึกษาจาก CMI นอกเหนือจากปริญญาของคุณ

สภาพแวดล้อมที่สนับสนุน:

เรามุ่งหวังที่จะสนับสนุนนักเรียนจากหลากหลายภูมิหลังมากกว่าที่เคยมีมาก่อนเพื่อให้บรรลุความทะเยอทะยานในอาชีพของพวกเขาซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเสนอทุนการศึกษาและทุนการศึกษาที่หลากหลาย

นักเรียนทุกคนจะได้รับโอกาสในการใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราอย่างเต็มที่ บริการสนับสนุนความพิการมีไว้เพื่อจัดการข้อกำหนดใด ๆ ที่คุณอาจมีระหว่างการศึกษารวมถึงความช่วยเหลือชั่วคราวเนื่องจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย

อุปกรณ์กีฬา:

มีโอกาสมากมายที่จะลุกขึ้นยืนและเข้ากับทุกวิทยาเขตของเราหากคุณต้องการออกกำลังกายร่างกายและจิตใจ กิจกรรมที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Zumba, ฟุตบอล, เน็ตบอล, รักบี้และเทนนิส

สโมสรและสังคม:

ทีมกีฬาและกิจกรรมทางสังคมที่มีอยู่ในวิทยาเขตแต่ละแห่งของเรามีหลากหลายกิจกรรมที่จะทำให้คุณไม่ว่างและสนุกสนานระหว่างการบรรยาย และในช่วงเริ่มต้นของหลักสูตรคุณสามารถเข้าร่วมชมรมชมรมหรือกิจกรรมที่คุณต้องการหรือสร้างกิจกรรมของคุณเองผ่านสมาคมนักเรียน

หลักสูตร:

คณะวิชาธุรกิจมหาวิทยาลัยกฎหมายเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลายทั่วสหราชอาณาจักรและทางออนไลน์

หลักสูตรของเราหลายหลักสูตรได้รับการรับรองจากสถาบันการจัดการชาร์เตอร์ด (CMI) ซึ่งเป็นองค์กรวิชาชีพที่ได้รับอนุญาตจากสหราชอาณาจักรเพียงแห่งเดียวที่เสนอสถานะของผู้จัดการชาร์เตอร์ด (CMgr) ที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก เมื่อสำเร็จหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งของเราคุณจะได้รับวุฒิการศึกษาจาก CMI นอกเหนือจากปริญญาของคุณ

หลักสูตรธุรกิจออนไลน์:

เราให้การเรียนรู้ออนไลน์ระดับโลกสำหรับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเรา:

 • วิธีการศึกษาสำหรับการเรียนรู้ทุกประเภท: มีวิธีการศึกษาที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ เช่น e-books, i-Tutorials, เว็บบินาร์, กรณีศึกษา, บัตรคำศัพท์, ไฟล์เสียง, โมชั่นกราฟิก, ห้องสนทนาแบบเรียลไทม์ของนักเรียน, การประเมินออนไลน์ และ มากกว่า.
 • การสนับสนุนกวดวิชาเฉพาะ: คุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับงานของคุณจากติวเตอร์โปรแกรมเฉพาะตลอดระยะเวลาของหลักสูตรของคุณ

เงื่อนไขการรับสมัครและค่าธรรมเนียม:

เงื่อนไขการรับสมัครและค่าธรรมเนียมแตกต่างกันไปตามหลักสูตร - สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดในการสมัครค่าธรรมเนียมตัวเลือกการระดมทุนและทุนการศึกษาและทุนการศึกษาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยกฎหมาย

นักเรียนต่างชาติ:

คุณจะเข้าร่วมกับนักเรียนจากกว่า 120 ประเทศที่มีส่วนร่วมในชุมชนนานาชาติที่เจริญรุ่งเรืองในทุกวิทยาเขตของ ULaw

เรามีทีมบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่อยู่ที่นี่เพื่อให้คำแนะนำและคำแนะนำเกี่ยวกับสวัสดิการ

ข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดการขอวีซ่าสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยกฎหมาย

ที่พัก:

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีของเราเราได้จัดเตรียมที่พักให้กับผู้ให้บริการที่พักนักเรียนผู้เชี่ยวชาญในสหราชอาณาจักรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีที่พักที่สะดวกสบายในขณะที่คุณกำลังศึกษากับเรา ที่พักมักจะอยู่ในแฟลตแบบแบ่งใช้หรือในบางกรณีสตูดิโอแบบบริการตนเอง

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี เรารับประกันข้อเสนอที่พักในปีแรกของการศึกษาระดับปริญญาของคุณ หากคุณยอมรับเราเป็นตัวเลือกของบริษัทและสมัครที่พักภายในวันที่ 30 มีนาคมในปีที่เข้าเรียน* (*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข รายละเอียดเกี่ยวกับ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยกฎหมาย หน้าที่พักระดับปริญญาตรี)

สำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีหากคุณเลือกมหาวิทยาลัยที่อยู่ไกลบ้านฐานข้อมูลที่พักของเราสามารถช่วยคุณหาที่พักอาศัยพร้อมตัวเลือกในการหาที่พักให้เช่าเอกชนหรือที่พักรวมกับนักเรียน ULaw คนอื่น ๆ

76782_ScreenShot2018-05-21at10.49.54PM.png

วันเปิดและกิจกรรม:

วันเปิดทำการของเราเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรธุรกิจของเราตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกของเราและพบกับอาจารย์ผู้สอนและนักเรียนปัจจุบัน จะมีการพูดคุยการประชุมชิมและทัวร์และคุณจะมีโอกาสถามคำถามของคุณ เราจะทำให้วันของคุณน่าสนใจและโต้ตอบได้มากที่สุด

หากคุณไม่สามารถเข้าร่วม Open Days ในมหาวิทยาลัยของเราได้ เรายังเสนอ Virtual Open Days สำหรับหลักสูตรของเราเป็นครั้งคราว ดังนั้นคุณยังคงมีโอกาสได้ค้นพบว่าการเรียนที่เป็นอย่างไร คณะวิชาธุรกิจมหาวิทยาลัยนิติศาสตร์และถามคำถามของคุณทางออนไลน์

สถานที่ตั้งคณะวิชาธุรกิจมหาวิทยาลัย University of Law:

หลักสูตรที่เปิดสอนแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้ง รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ตั้งของเราอยู่ในเว็บไซต์มหาวิทยาลัยกฎหมายหน้าสถานที่

สถานที่

 • London

  The University of Law 14 Store Street, WC1E 7DE, London

  • Leeds

   The University of Law 15-16 Park Row, LS1 5HD, Leeds

   • Manchester

    The University of Law 2 New York Street, M1 4HJ, Manchester

    • Birmingham

     The University of Law 133 Great Hampton Street, , Birmingham

     • London

      London, ประเทศอังกฤษ

      • Nottingham

       Nottingham, ประเทศอังกฤษ

       โปรแกรม

       คำถาม